“ตู่ ภพธร” โชว์เสียงเพราะ ชวนฟิน! ผ่านเพลง “EVERYTHING IS ALL YOU” ฉลองครบรอบ 75 ปี ห้างเซ็นทรัล - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2565

“ตู่ ภพธร” โชว์เสียงเพราะ ชวนฟิน! ผ่านเพลง “EVERYTHING IS ALL YOU” ฉลองครบรอบ 75 ปี ห้างเซ็นทรัล กรุงเทพฯ 22 กันยายน 2565 - ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ฉลองครบรอบ 75 ปีภายใต้คอนเซ็ปต์ “ALL AT CENTRAL: เพราะทุกเรื่องราวดี ๆ เกิดขึ้นที่ห้างเซ็นทรัล” ล่าสุดพร้อมส่งมอบความสุขผ่านเสียงเพลง เตรียมปล่อยเพลงสุดอบอุ่น “EVERYTHING IS ALL YOU” ขับร้องโดยเจ้าพ่อเพลงรัก เสียงละมุน ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ โดยมีนักแต่งเพลงชื่อดัง บอย-ตรัย ภูมิรัตน สร้างสรรค์ผลงานสุดพิเศษเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณให้กับทุกคนในครั้งนี้


เพลง EVERYTHING IS ALL YOU ร้อยเรียงถ้อยคำขอบคุณจากใจของห้างเซ็นทรัลถ่ายทอดออกมาเป็นบทเพลงสุดอบอุ่น นับเป็นการส่งมอบความสุขแทนคำขอบคุณให้กับลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจและให้ห้างเซ็นทรัลมีส่วนในโมเม้นต์แห่งความสุขมาตลอด 75 ปี ห้างเซ็นทรัลจึงมอบคำมั่นสัญญาที่จะทำทุกอย่างเพื่อความสุขของลูกค้า เพราะลูกค้าคือทุกอย่าง...EVERYTHING IS ALL YOU”
โดย ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ ผู้ขับร้องเพลง EVERYTHING IS ALL YOU เล่าว่า “ยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการฉลองครบรอบ 75 ปีของห้างเซ็นทรัล และดีใจที่ได้ร้องเพลง EVERYTHING IS ALL YOU ยิ่งได้ทำงานกับทีมงานมืออาชีพอย่างพี่บอยและพี่ก้อ ทุกอย่างก็ลงตัว เพลงออกมาน่ารักมาก ผมว่าทุกคนที่ได้ฟังจะต้องยิ้มตาม เรียกว่าเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณจากห้างเซ็นทรัลที่มอบให้คนไทยทุกคน ขอฝากเพลงนี้ด้วยนะครับ เราตั้งใจทำกันอย่างเต็มที่ เชื่อว่าเพลงนี้จะมอบรอยยิ้มให้ทุกคนได้อย่างแน่นอน”
บอย-ตรัย ภูมิรัตน ผู้แต่งเพลง EVERYTHING IS ALL YOU เผยว่า “ผมยินดีมากที่ได้มาแต่งเนื้อร้องและทำนอง และได้ร่วมทีมกับ ก้อ-ณฐพล ที่มาเรียบเรียงดนตรีให้ เนื้อหาของเพลงเป็นการเล่าว่าเหตุผลอะไรบ้างที่ทำให้เราตกหลุมรักใครสักคน ซึ่งคำตอบที่ได้ก็คือ เราหลงรักทุกรายละเอียดที่เขาเป็นในแบบของเขา ถือว่าเป็นเพลงความหมายน่ารักที่ฟังแล้วอารมณ์ดีจนเผลอยิ้มออกมา ผมขอฝากผลงานสุดพิเศษชิ้นนี้ไว้ด้วยนะครับ”

ตรียมฟินไปกับเพลง EVERYTHING IS ALL YOU พร้อมกันครั้งแรก! วันที่ 29 กันยายน 2565 ทางโซเชียลมีเดียของห้างเซ็นทรัล ได้แก่ www.facebook.com/CentralDepartmentStorewww.youtube.com/c/CentralDepartmentStore พร้อมสตรีมเพลงผ่านทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิง ทั้ง LINE TV, Apple Music, Joox, Spotify และ Tidal

นอกจากนี้ ยังสามารถอัปเดตกิจกรรมและติดตามโปรโมชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟอีกมากมายที่จะเกิดขึ้นภายใต้แคมเปญ “ALL AT CENTRAL” เพื่อฉลองครบรอบ 75 ปีสุดยิ่งใหญ่ของห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ผ่านช่องทาง https://www.facebook.com/CentralDepartmentStore

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here