ท็อปส์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ช่วยคนไทยตรึงค่าครองชีพยาวนาน 1 ปีดึงกลยุทธ์ราคา สานต่อความสำเร็จแคมเปญ “Tops LOCKED PRICE” ชูไฮไลต์ 3 ล็อค “ล็อคนาน - ล็อคเยอะ – ล็อคความคุ้มค่ากว่าเดิม” สร้างประสบการณ์ความเชื่อมั่นด้านราคาแก่ลูกค้า เผยสถิติ LOCKED PRICE ช่วยคนไทยเซฟค่าครองชีพเพิ่มขึ้น เฉลี่ย 18% ต่อปี - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2567

ท็อปส์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ช่วยคนไทยตรึงค่าครองชีพยาวนาน 1 ปีดึงกลยุทธ์ราคา สานต่อความสำเร็จแคมเปญ “Tops LOCKED PRICE” ชูไฮไลต์ 3 ล็อค “ล็อคนาน - ล็อคเยอะ – ล็อคความคุ้มค่ากว่าเดิม” สร้างประสบการณ์ความเชื่อมั่นด้านราคาแก่ลูกค้า เผยสถิติ LOCKED PRICE ช่วยคนไทยเซฟค่าครองชีพเพิ่มขึ้น เฉลี่ย 18% ต่อปี

 


กรุงเทพฯ 
30 พฤษภาคม 2567 –  ท็อปส์ ธุรกิจกลุ่มฟู้ด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ยกระดับประสบการณ์ความคุ้มค่าให้ลูกค้า สานต่อความสำเร็จแคมเปญ Tops LOCKED PRICE มหกรรมลดและล็อคราคาสินค้าที่ดีที่สุด หวังบรรเทาภาระค่าครองชีพในช่วงเศรษฐกิจผันผวน หลังปีที่ผ่านมาสร้างยอดขายเติบโตกว่าสองดิจิต และยังช่วยคนไทยประหยัดค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น เฉลี่ย 18% ต่อปี เดินหน้าส่งมอบประสบการณ์ความคุ้มค่ามากกว่าที่เคย ผ่านไฮไลต์ 3 ล็อค ล็อคนาน - ล็อคเยอะ – ล็อคความคุ้มค่ากว่าเดิม ให้ลูกค้าได้ช้อปปิ้งแบบจัดเต็มกับสินค้าหลากหลายรายการที่หมุนเวียนเปลี่ยนไอเท็มใหม่ทุกๆ 3 เดือน ตลอดระยะเวลา 1 ปีเต็ม ด้วยจำนวนสินค้ามากมายและหลากหลายขึ้น คุ้มค่ากว่าเดิม ตอบทุกความต้องการของผู้บริโภค พร้อมสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าในทุกครั้งที่มาช้อป เริ่มล็อคราคาทั่วประเทศแล้วตั้งแต่วันนี้ – 27 พฤษภาคม 2568 ที่ ท็อปส์ท็อปส์ เดลี่และ

ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ ทุกสาขาทั่วประเทศ


นายจักรกฤษณ์ จตุปัญญาโชติกุล รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด ประชาสัมพันธ์ และกิจกรรมเพื่อสังคม บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล
 กล่าวว่า “แคมเปญล็อคราคา หรือ Tops LOCKED PRICE นับเป็นหนึ่งในกลยุทธ์สำคัญในการสร้างประสบการณ์ด้านราคาให้กับลูกค้า ด้วยความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอสินค้าคุณภาพ คุ้มค่าคุ้มราคา ให้ลูกค้ามั่นใจทุกครั้งที่มาช้อป โดยได้รับผลตอบรับที่ดีจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ในปีที่ผ่านมาพบว่า แคมเปญล็อคราคาสามารถสร้างยอดขายที่เติบโตกว่าสองดิจิตและยังพบว่าช่วยประหยัดค่าครองชีพให้คนไทยเพิ่มขึ้นเฉลี่ย 18% ต่อปี ประกอบกับสถานการณ์เศรษฐกิจปัจจุบัน ซึ่งอยู่ในช่วงที่ผู้บริโภคระมัดระวังในการใช้จ่าย สืบเนื่องจากความกังวลที่มีต่อค่าครองชีพเพิ่มขึ้น ทำให้ผู้บริโภคยุคใหม่ไม่ได้มองหาเพียงสินค้าราคาประหยัด คุ้มค่า คุ้มราคา แต่ยังให้ความสำคัญกับประสบการณ์ความคุ้มค่าที่จะได้รับ ในการนี้ ท็อปส์จึงได้สานต่อความสำเร็จของแคมเปญล็อคราคาอีกครั้ง ส่งมอบความคุ้มจัดประหยัดจริงยิ่งกว่าเดิม ด้วยการพัฒนากลยุทธ์แคมเปญให้สามารถตอบทุกโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างครอบคลุมและตรงใจที่สุด”

สำหรับปีนี้นับเป็นปีที่ ที่ท็อปส์ได้นำแคมเปญ Tops LOCKED PRICE กลับมาอีกครั้งพร้อมความคุ้มค่ายิ่งกว่าที่เคย จากการศึกษาและเรียนรู้ถึงความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า เพื่อนำเสนอประสบการณ์ความคุ้มค่าด้านราคา ยกทัพสินค้าอุปโภคและบริโภคที่คัดสรรมาอย่างครบครัน การันตีราคาดีที่สุด ทุกครั้งที่มาช้อป ช่วยคนไทยล็อครายจ่าย ภายใต้แนวคิด Every Day DISCOVERY ผ่านแกนไฮไลต์ ล็อค ได้แก่ 

·        ล็อคที่ 1 ล็อคสินค้าเยอะกว่าเดิม – จากข้อมูลของท็อปส์ในแคมเปญล็อคปีที่ผ่านมา พบว่านอกเหนือจากกลุ่มสินค้าที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตประจำวัน ลูกค้ากว่า 53% มีความต้องการสินค้าที่หลากหลายมากขึ้น ในปีนี้ท็อปส์จึงได้คัดสรรสินค้าเพิ่มขึ้นเพื่อลดและล็อคแบบจัดเต็มกว่าเดิม ครอบคลุมทุกหมวดหมู่เพื่อรองรับเทรนด์การช้อปปิ้งของลูกค้า อาทิ กลุ่มสินค้าอาหารแห้ง เครื่องปรุงรส ข้าวสารกลุ่มสินค้าทำความสะอาดและของใช้ในบ้านกลุ่มสินค้าแม่และเด็กกลุ่มสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามกลุ่มขนมและเครื่องดื่ม และอีกมากมาย

·        ล็อคที่ 2 ล็อคหลากหลายกว่าเดิม – ในปีนี้ นับเป็นครั้งแรกของท็อปส์ ที่ได้นำเสนอความหลากหลายของสินค้ามากที่สุดตั้งแต่ได้ที่ริเริ่มแคมเปญล็อคราคา นอกจากจำนวนสินค้าที่มากขึ้นแล้ว ท็อปส์ยังได้คัดสรรสินค้านำเข้าจากต่างประเทศเข้าร่วมแคมเปญ พร้อมด้วยสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟจากแบรนด์ชั้นนำอีกหลากหลายรายการ เพื่อตอบทุกความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างครบครันยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังขยายการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าทุกเซกเมนต์ ด้วยการเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าได้เลือกช้อปที่ร้านในทุกฟอร์แมต ทั้งร้านท็อปส์ ท็อปส์เดลี่ และท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ โดยนับเป็นครั้งแรกที่ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ ได้เข้าร่วมแคมเปญ Tops LOCKED PRICE  

·        ล็อคที่  3 ล็อคราคามั่นใจกว่าเดิม – มาวันไหนก็ช้อปได้แบบสบายกระเป๋า ท็อปส์การันตีสินค้าคุณภาพคุ้มค่าคุ้มราคา โดยหมุนเวียนสินค้าใหม่ทุกๆ 3 เดือน แทนการล็อคราคาสินค้าเดิมเป็นระยะเวลานาน เพื่อสร้างสีสันให้ทุกการช้อปปิ้ง พร้อมรองรับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงในทุกช่วงเวลา สร้างความมั่นใจให้ลูกค้าว่าจะได้ค้นพบกับสินค้าที่หลากหลายในราคาประหยัดได้ทุกครั้งที่มาช้อป รวมระยะเวลาแคมเปญนานถึง ปี เต็ม

“ท็อปส์ มุ่งมั่นที่จะส่งมอบประสบการณ์ความคุ้มค่าด้านราคาให้กับลูกค้า ด้วยการนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่ดีที่สุด โดย Tops LOCKED PRICE เป็นหนึ่งในกลยุทธ์สำคัญที่คาดว่าจะช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า กระตุ้นการจับจ่ายและคลายความกังวลของประชาชนที่มีต่อค่าครองชีพในปัจจุบัน โดยท็อปส์ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์แคมเปญและโปรโมชั่นดีๆ เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ความคุ้มค่าสูงสุดให้กับลูกค้าทุกคน ตอกย้ำเป้าหมายของท็อปส์ในการเป็น Food Experience for All” นายจักรกฤษณ์ กล่าวทิ้งท้าย

ช้อปได้สบายใจสบายกระเป๋า วันไหนก็ได้ราคาดี ประหยัดทุกครั้งที่มา ภายใต้แนวคิด Every Day DISCOVERY กับแคมเปญ Tops LOCKED PRICE เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ – 27 พฤษภาคม 2568 ที่ ท็อปส์,ท็อปส์ เดลี่และท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ ทุกสาขาทั่วประเทศ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.tops.co.thเฟซบุ๊ก TopsThailand หรือแอปพลิเคชัน @TopsThailand

#Tops #EveryDayDISCOVERY

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad