บาลานซ์ร่างกาย ปลุกพลังใจ และส่งต่อพลังบวกไปด้วยกันที่ เดอะ ปาร์ค
เติมพลังให้ร่างกายและรีเฟรชจิตใจกับกิจกรรมสุดพิเศษ Puppy Yoga ที่ เดอะ ปาร์ค (The PARQ) ร่วมกันกับ Mind Over Matters ชวนทุกคนมาสัมผัสประสบการณ์ สร้างโมเมนต์ดี ๆ ร่วมกัน ฉลองเดือนแห่งการส่งเสริมสุขภาวะทางสังคม (Social Wellness Month) ผ่านกิจกรรมโยคะกับเหล่าสุนัขตัวน้อย ที่ เสริมสร้างความสมดุลทั้งร่างกายและจิตใจภายใต้คอนเซ็ปต์ Life Well Balanced เชื่อมต่อความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันในบรรยากาศอบอุ่นหัวใจ พร้อมสัมผัสความน่ารักของเหล่าสุนัข ในวันเสาร์ที่ 19 กรกฎาคม 2568
เชื่อมสุขภาพกาย และสุขภาพใจ ผ่านกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ได้แก่
Puppy Yoga (45 นาที) คลาสโยคะแบบผ่อนคลาย โฟกัสทุกการเคลื่อนไหวไปพร้อมกับความน่ารักสดใสของเหล่าสุนัขตัวน้อย ที่พร้อมให้คุณมาเล่นด้วย
Craft Your Calm Workshop (30 นาที) เวิร์กชอปเรื่องกลิ่นบำบัด โดย JAZZZ ที่ชวนคุณค้นหากลิ่นเฉพาะตัว และสร้างเจลอาบน้ำที่ดูแลทั้งกายและใจในแบบของคุณ
มาให้ตัวเองได้หยุดพัก และรับพลังดีๆ ผ่านกิจกรรม Puppy Yoga ที่จะเติมเต็มบาลานซ์ทั้งกายและใจได้อย่างแท้จริง จำกัดสิทธิ์เพียง 25 ที่เท่านั้น ในวันเสาร์ที่ 19 กรกฎาคม 2568 เวลา 10.00น. – 12.00น. ที่ BAB Café ชั้น 3 The PARQ Life (MRT ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทางออก 2) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และ สำรองที่นั่ง ได้ที่ Line ID: @puppyyogabkk
ติดตามข่าวสารล่าสุดและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน “Puppy Yoga ” ได้ที่
Line OA: @The PARQ Facebook: The PARQ Instagram: @THEPARQBKK
Website: www.theparq.com โทร. 02-080-5700
#PuppyYoga #ThePARQ #LifeWellBalanced #ThePARQPetFriendly
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น