3 หนุ่ม Wallows รับความแรงของอีพีชุด Remote และการต้อนรับสุดอบอุ่นของแฟนเพลง ด้วยการเพิ่มเพลงใหม่อีก 3 เพลง พร้อมส่งมิวสิควิดีโอน่ารักๆ “Quarterback” มาให้ชม - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2564

3 หนุ่ม Wallows รับความแรงของอีพีชุด Remote และการต้อนรับสุดอบอุ่นของแฟนเพลง ด้วยการเพิ่มเพลงใหม่อีก 3 เพลง พร้อมส่งมิวสิควิดีโอน่ารักๆ “Quarterback” มาให้ชม

 


สามหนุ่มจากลอสแอนเจลิส ดีแลน มินเน็ตต์ (Dylan Minnette), เบรเดน ลีมาสเตอร์ส (Braeden Lemasters) และโคล เพรสตัน (Cole Preston) รวมตัวกันในนาม วอลโลว์ส (Wallows)

วงดนตรีอัลเทอร์เนทีฟ-ร็อก และแจ้งเกิดสำเร็จด้วยซิงเกิล “Pleaser” ตั้งแต่ปี 2017 ที่ขึ้นไปถึงอันดับ ของชาร์ตเพลง Spotify Global Viral 50

และส่งให้พวกเขาได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ อย่าง Atlantic Records ในเครือของ Warner Music ในเวลาต่อมา

 

หลังอัลบั้มแรก Nothing Happens ออกวางจำหน่าย วอลโลว์สกลายเป็นวงร็อกเลือดใหม่ที่ใครๆ ก็จับตามอง และเมื่อปีที่แล้ว พวกเขาก็ปล่อยอีพีชุด Remote ออกมา

โดยงานชุดนี้สมาชิกของวงต้องแยกกันทำ เพราะอยู่ในช่วงของการกักตัว ใช้วิธีคุยกันผ่านเฟซไทม์ ส่งไฟล์เพลงกัน Remote ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดี

โดยมี "Nobody Gets Me (Like You)" และ "Virtual Aerobics" เป็นเพลงฮิต ที่กระแสความแรงยังส่งมาถึงปีนี้ ทำให้สมาชิกทั้งสามคนของวอลโลว์

ตัดสินใจเพิ่มความพิเศษให้อีพีชุด Remote ด้วยการทำเป็น อีพี Remote (Deluxe) เพิ่มเพลงใหม่อีกสามเพลง “On Time”, “Quarterback”

และ “Another Story” บวกกับ “On Time” ซิงเกิลที่ไม่เคยอยู่ในงานชุดไหนของวงมาก่อน ที่มีให้ฟังทั้งฉบับปกติและงานรีมิกซ์

 

นอกจากจะเพิ่มเพลง ที่ทำให้แฟนๆ ได้สัมผัสกับความเป็นวอลโลว์สได้เต็มที่มากขึ้น ทางวงยังส่งมิวสิควิดีโอเพลง “Quarterback” ออกมาให้ได้ชมกันด้วย โดยเน้นความเป็นกันเอง

และความน่ารัก รวมไปถึงเสน่ห์ในตัวของสมาชิกทั้งสามคนของวง ซึ่งก็กลมกลืนกับเพลงที่เป็นงานใสๆ ดนตรีสะอาดๆ ฟังแล้วให้ความรู้สึกด้านบวกกับชีวิต

 

โดยมิวสิควิดีโอเพลง “Quarterback” และเพลงอื่นๆ ของวอลโลว์ส สามารถชมกันได้แล้วจากYouTube Channel: Wallows ส่วนเพลงจากพวกเขาทั้งสามคน

และจากอีพี Remote (Deluxe) ก็ฟังกันได้แล้วที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music หรือดาวน์โหลดได้ที่ iTunes Store โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here