"คุณฆ่านักปฏิวัติได้ แต่คุณฆ่าการปฏิวัติไม่ได้" พบกับโปสเตอร์ฉบับภาษาไทย "Judas and the Black Messiah" 22 เมษายน ในโรงภาพยนตร์ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2564

"คุณฆ่านักปฏิวัติได้ แต่คุณฆ่าการปฏิวัติไม่ได้" พบกับโปสเตอร์ฉบับภาษาไทย "Judas and the Black Messiah" 22 เมษายน ในโรงภาพยนตร์

 


เผยมาได้ชมกันแล้วกับโปสเตอร์ฉบับภาษาไทยจากภาพยนตร์ “Judas and the Black Messiah - จูดาส แอนด์ เดอะ แบล็ก เมสไซอาห์” สร้างจากเหตุการณ์จริง ผลงานการกำกับโดย ชาก้า คิง ซึ่งเป็นการกำกับฯ ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของสตูดิโอเรื่องแรก แต่ก็กวาดรางวัลมาแล้วมากมายหลายเวที ยิ่งไปกว่านั้นยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ หรือ อคาเดมี่ อวอร์ดส์ ครั้งที่ 93 ประจำปี 2021 ถึง 6 รางวัล ใน 5 สาขารางวัลด้วยกัน ได้แก่ ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม, บทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยม, เพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยม และ กำกับภาพยอดเยี่ยม  นำแสดงโดย แดเนียล คาลูยาลาคีธ สแตนฟีลด์เจสซี่ พลีมอนส์ โดมินิก ฟิชแบ็คแอชตัน แซนเดอร์ส และ มาร์ติน ชีน

                                        


Judas and the Black Messiah - จูดาส แอนด์ เดอะ แบล็ก เมสไซอาห์” เป็นเรื่องราวของ ผู้แจ้งข่าวเอฟบีไอ วิลเลียม โอ’นีล (ลาคีธ สแตนฟิลด์) ได้เข้าแทรกซึมอิลลินอยส์ แบล็ค แพนเตอร์ ปาร์ตี้ และมีหน้าที่คอยจับตาดูผู้นำที่มีเสน่ห์ของพวกเขา ประธานเฟรด แฮมป์ตัน (แดเนียล คาลูยา) ด้วยอาชีพหัวขโมยของโอ’นีลช่ำชองด้านการปลุกปั่นทั้งสหายและผู้ดูแลเขาอยู่ สายลับพิเศษ รอย มิตเชลล์ (เจสซี่ พลีมอนส์) พลังความอาจหาญทางพรรคการเมืองของแฮมตันเพิ่มมากขึ้นเมือเขาตกหลุมรักกับผู้ร่วมปฏิวัติ เดโบราห์ จอห์นสัน (โดมินิก ฟิชแบ็ค) ขณะที่เข้าร่วมการต่อสู้เพื่อความเป็นมนุษย์ของ’นีล เขาจะประคองพลังแห่งความดีเอาไว้ได้หรือไม่หรือสยบแฮมป์ตันกับเดอะ แพนเตอร์สด้วยทุกวิถีทาง ในฐานะของผู้อำนวยการเอฟบีไอ เจ.เอ็ดการ์ ฮูเวอร์ (มาร์ติน ชีน) จะควบคุมได้หรือไม่?

 

เพราะอุดมการณ์ไม่มีวันดับมอด
Judas and the Black Messiah - จูดาส แอนด์ เดอะ แบล็ก เมสไซอาห์" ”
22 เมษายน ในโรงภาพยนตร์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://www.facebook.com/JudasAndTheBlackMessiahMovieTH/

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here