“วาโก้” ปล่อยแคมเปญ “Save My Nature” ชวนผู้หญิงทุกคนร่วมอนุรักษ์ธรรมชาติในตัวเอง - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2564

“วาโก้” ปล่อยแคมเปญ “Save My Nature” ชวนผู้หญิงทุกคนร่วมอนุรักษ์ธรรมชาติในตัวเอง

 


แม้วันนี้โลกจะทันสมัย แต่ในบางครั้งความหลากหลายของผู้หญิงกลับถูกตีกรอบ บางคนก็เริ่ดเชิดใส่กับคำวิจารณ์ แต่กับอีกหลายคนได้สูญเสียความมั่นใจจากคำตัดสินของคนอื่น จนไม่กล้าแสดงออกถึงความชอบและปกปิดความเป็นตัวเองในที่สุด จึงเกิดแคมเปญออนไลน์ “Save My Nature” ชวนอนุรักษ์ธรรมชาติในตัวเองไปกับวาโก้

         


          ธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการ บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “วาโก้สานต่อความสำเร็จในปี 2019-2020 ในแคมเปญ Don’t Stop Me Being Beautiful” สวยให้สุด...ใครก็หยุดไม่ได้ เพื่อให้ผู้หญิงกล้าก้าวออกไปสวยให้สุด อย่างที่ไม่มีอะไรหรือใครจะมาหยุดความสวยที่สุดจาก ข้างใน และวาโก้ก็ไม่หยุดที่จะสร้างแรงบันดาลใจเพื่อผู้หญิงทุกคน โดยในปี 2021 ได้ออกแคมเปญใหม่ภายใต้แนวคิด Save My Nature” อนุรักษ์ธรรมชาติในตัวเอง ต่อยอดแนวคิดมาจากการวิจัยสรีระหน้าอกผู้หญิง เพื่อผลิตบราให้เข้ากับสรีระที่มีความหลากหลายรวมถึงสไตล์ที่แตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นแบบไหนเมื่อใส่วาโก้ก็สวยสบายเป็นธรรมชาติ จึงอยากเชิญชวนให้ผู้หญิงทุกคนมาร่วมอนุรักษ์ธรรมชาติในตัวเอง โดยสื่อสารผ่าน

                               


ภาพยนตร์โฆษณาทางสื่อออนไลน์ “Save My Nature” ที่วาโก้ได้สลัดภาพนางแบบชุดชั้นในแบบเดิมๆ หันมาใช้ผู้หญิงวัยรุ่นรวมถึงผู้หญิงข้ามเพศและผู้ชาย มาถ่ายทอดแนวคิดที่สะท้อนความหลากหลาย ทำไมต้องเป็นเหมือนใครในเมื่อธรรมชาติฉันเป็นแบบนี้ ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวหวาน สาวแซ่บ จะเรียบร้อย ตลกหรือเป็นคนท่าเยอะ เมื่อได้สวมใส่วาโก้ก็เสริมความมั่นใจเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์กับธรรมชาติแบบไหนก็เข้ากันได้หมด โดยคอลเลกชันสินค้าวาโก้ในปี 2021 นี้  จะใช้คอนเซ็ปต์ Save My Nature อนุรักษ์ธรรมชาติในตัวเอง เพื่อสร้างอุดมคติการเห็นคุณค่าในตัวเอง อีกทั้งสนับสนุนการยอมรับความแตกต่าง เพื่อรองรับความสวยที่มีได้หลากหลาย” ธรรมรัตน์ กล่าวทิ้งท้าย

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here