ทิปโก้ฟูดส์ฯ มอบน้ำแร่ออรา ผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้ทิปโก้ และยาฟ้าทะลายโจรสกัดแคปซูล ตราทิปโก้ สนับสนุนแก่โรงพยาบาลทั้งในกรุงเทพฯ และ จ.เชียงใหม่ ,ชุมชนคลองเตย รวมถึงกรมราชทัณฑ์เพื่อร่วมรับมือกับสถานการณ์โควิด-19 - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

ทิปโก้ฟูดส์ฯ มอบน้ำแร่ออรา ผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้ทิปโก้ และยาฟ้าทะลายโจรสกัดแคปซูล ตราทิปโก้ สนับสนุนแก่โรงพยาบาลทั้งในกรุงเทพฯ และ จ.เชียงใหม่ ,ชุมชนคลองเตย รวมถึงกรมราชทัณฑ์เพื่อร่วมรับมือกับสถานการณ์โควิด-19

 นายยงสิทธิ์ โรจน์ศรีกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอกล่าสุดนี้ ส่งผลให้หน่วยงานทางการแพทย์รวมทั้งอีกหลายชุมชนต้องระดมกำลังรับมือกับการดูแลผู้ป่วยจำนวนมากและหลายแห่งยังต้องการการสนับสนุนจากทุกภาคส่วนทั้งในรูปแบบของเครื่องมือ อุปกรณ์ หรือสิ่งจำเป็นสำหรับการดำรงชีวิตต่างๆ ทางบริษัทฯ จึงได้นำน้ำแร่ออรา จำนวน 10,000 ขวด ร่วมกับน้ำผลไม้ทิปโก้ ที่มีส่วนสำคัญของวิตามินซี ที่ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน จำนวน 7,000 กล่อง นำไปมอบให้กับโรงพยาบาลต่างๆ ทั้งในกรุงเทพฯ และใน จ.เชียงใหม่ อาทิ โรงพยาบาลสนามธรรมศาสตร์สถาบันบำราศนราดูรโรงพยาบาลรามาธิบดีโรงพยาบาลราชวิถี, โรงพยาบาลบางบัวทอง 2, โรงพยาบาลสนามมหาวิทยาลัยแม่โจ้โรงพยาบาลสนามมหาวิทยาลัยเชียงใหม่, โรงพยาบาลสันทราย และโรงพยาบาลนครพิงค์ รวมกว่า แห่ง รวมทั้งกรมราชทัณฑ์ จังหวัดนนทบุรี และยังอยู่ระหว่างการทยอยบริจาคเพิ่มเติมอีกหลายแห่ง เพื่อใช้ประโยชน์แก่บุคลากรทางการแพทย์รวมถึงผู้ป่วยที่กำลังรักษาตัวในโรงพยาบาลหรืออยู่ระหว่างการกักตัว 


บริษัท ทิปโก้ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) มอบน้ำแร่ออรา ผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้ทิปโก้ และยาฟ้าทะลายโจรสกัดแคปซูล ตราทิปโก้ให้กับมูลนิธิดวงประทีปเพื่อช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่ชุมชนคลองเตยซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 โดยมีคุณครูประทีป อึ้งทรงธรรม ฮาตะ เลขาธิการมูลนิธดวงประทีป เป็นผู้รับมอบ
 

 

 
บริษัท ทิปโก้ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) มอบน้ำแร่ออรา ผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้ทิปโก้ ให้กับโรงพยาบาลรามาธิบดี เพื่อใช้ประโยชน์แก่บุคลากรทางการแพทย์รวมถึงผู้ป่วยที่กำลังรักษาตัว และอยู่ระหว่างการกักตัวได้ก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 โดยมี      พว.อารยา หาอุปละ รองหัวหน้าฝ่ายการพยาบาล ด้านบริหารทรัพยากรบุคคล และพว.รังสิมา รัตนศิลา รองหัวหน้าฝ่ายการพยาบาล ด้านบริหารวิชาการและวิจัย โรงพยาบาลรามาธิบดี เป็นผู้รับมอบ
 

 

 

 


นอกจากในส่วนของน้ำแร่ออราและน้ำผลไม้ทิปโก้แล้ว ล่าสุดทางบริษัทฯ ยังได้นำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด คือ ยาฟ้าทะลายโจรสกัดแคปซูล ตรา ทิปโก้ มีสารแอนโดรกราโฟไลด์ 20 มิลลิกรัมต่อแคปซูล มอบให้กับชุมชนคลองเตยผ่านทางมูลนิธิดวงประทีป เพื่อช่วยเหลือชาวบ้านในชุมชนคลองเตยที่อาจต้องการบรรเทาอาการหวัด อาการไข้ หรือกำลังอยู่ในระหว่างการกักตั  โดยสามารถใช้ฟ้าทะลายโจรช่วยบรรเทาได้ตามคำแนะนำของกรมการแพทย์แผนไทย เพื่อสังเกตอาการติดเชื้อที่กำลังเกิดการระบาดในวงกว้างขณะนี้

 บริษัท ทิปโก้ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) มอบน้ำแร่ออรา ผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้ทิปโก้ ให้กับสถาบันบำราศนราดูร เพื่อใช้ประโยชน์แก่บุคลากรทางการแพทย์รวมถึงผู้ป่วยที่กำลังรักษาตัว และอยู่ระหว่างการกักตัวได้ก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19
โดยมีนายเกียรติศักดิ์ แหลมจริง หัวหน้างานโภชนาการ กลุ่มงานโภชนาวิทยา สถาบันบำราศนาราดูร เป็นผู้รับมอบ 

 

 

 


ทั้งนี้บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) ได้เน้นนวัตกรรมผลิตสินค้าในกลุ่มสมุนไพรมาโดยตลอด นอกจากฟ้าทะลายโจรแล้ว ยังมีขมิ้นชัน กระชาย เปล้าน้อย และสมุนไพรอื่นๆ ที่กำลังอยู่ในกระบวนการพัฒนาและการสกัดอีกจำนวนมากสำหรับใช้ภายในประเทศ และส่งออกไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลกด้วยบริษัท ทิปโก้ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) มอบน้ำแร่ออรา ให้กับกรมราชทัณฑ์ จังหวัดนนทบุรี เพื่อนำไปให้ประโยชน์และเป็นการสร้างขวัญกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ ผู้ต้องขัง ที่กำลังรักษาตัว และอยู่ระหว่างการกักตัวได้ก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 โดยมี     นายสรายุทธ มหาไม้ นักจัดการงานทั่วไปชำนาญการสำนักงานเลขานุการกรม กรมราชทัณฑ์ จังหวัดนนทบุรี  เป็นผู้รับมอบ
 

 

 

 

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here