จากประสบการณ์กักตัวช่วง COVID-19 ระบาด “อเล็ก เบนจามิน” Alec Benjamin นำมาแต่งเป็น “The Way You Felt” เพลงเพราะๆ มุมมองน่าสนใจ ดนตรีฟังสนุก - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

จากประสบการณ์กักตัวช่วง COVID-19 ระบาด “อเล็ก เบนจามิน” Alec Benjamin นำมาแต่งเป็น “The Way You Felt” เพลงเพราะๆ มุมมองน่าสนใจ ดนตรีฟังสนุก

 


These Two Windows อัลบั้มแรกของหนุ่ม อเล็ก เบนจามิน (Alec Benjamin) ที่ออกมาเมื่อปี 2020 ได้รับคำชมอย่างมากมาย ทั้งจากนักวิจารณ์ และคนฟัง

ที่บางรายถึงกับยกให้เขาเป็น “เสียงที่เปี่ยมเสน่ห์ในโลกของดนตรีป็อปยุคใหม่” แล้วก็มีเพลงฮิตติดชาร์ตอย่าง “Jesus In LA”, “Oh My God” และ “Mind Is A Prison”

 

ปีนี้ อเล็ก เบนจามิน จะสานต่อความสำเร็จที่ These Two Windows เปิดทางเอาไว้ ด้วยซิงเกิลใหม่

The Way You Felt” เพลงที่มาพร้อมบีทสนุกๆ สร้างชีวิตชีวา เมโลดีที่ลื่นไหล โดยมีเสียงร้องของเขา คลอตามไปด้วยอย่างลงตัว

 

ที่น่าสนใจก็คือ เรื่องราวในเพลงนั้น อเล็ก เบนจามิน จะพาไปสัมผัสการแยกตัวออกจากสังคม และความเศร้า ที่เป็นผลพวงจากการระบาดของ COVID-19

 

“‘The Way You Felt’ แต่งขึ้นจากส่วนที่มืดมนที่สุดของประสบการณ์เกี่ยวกับโควิดที่เกิดขึ้นกับผม” อเล็กบอกถึงที่มาของเพลง

“มันเป็นช่วงเวลาที่เราต้องเจอกับการโดดเดี่ยว ผมคิดถึงเรื่องนี้ โดยมองเป็นเรื่องของการที่เราได้ใกล้ชิดกับใครสักคนหนึ่ง แล้วจู่ๆ ก็หายไป”

 

ซึ่งทำให้ “The Way You Felt” มีสัมผัสของความสุข และความหวัง ที่เกิดขึ้นท่ามกลางความอ้างว้าง กลายเป็นเสน่ห์ของเพลงนี้ ที่ใครได้ยินได้ฟังก็หลงรักได้ไม่ยาก

 

ที่สามารถสัมผัสด้วยตัวเองได้แล้ววันนี้ ที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และดาวน์โหลดได้ที่ iTunes Store

นอกจากนี้อเล็ก เบนจามินยังปล่อยมิวสิกวิดีโอแบบเนื้อร้องของ “The Way You Felt” ออกมาด้วยเช่นกัน โดยคลิกชมกันได้ที่นี่ โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here