อนันดาฯ ยกระดับบริการ “ANANDA SURE 2.0” สร้างมาตรฐานการอยู่อาศัย จากมุมมองของ “ลูกบ้าน” ผ่าน 3 แนวคิด QUALITY COMMUNITY และ WORRY FREE - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2566

อนันดาฯ ยกระดับบริการ “ANANDA SURE 2.0” สร้างมาตรฐานการอยู่อาศัย จากมุมมองของ “ลูกบ้าน” ผ่าน 3 แนวคิด QUALITY COMMUNITY และ WORRY FREE

 


บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ 
ANAN ผู้นำแห่งวงการพัฒนาที่อยู่อาศัยสำหรับคนเมือง ครองตำแหน่งผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า มุ่งมั่นพัฒนาที่อยู่อาศัยเพื่อตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองได้อย่างลงตัวที่สุด เร่งยกระดับมาตรฐานการอยู่อาศัยใหม่ รวมถึงคุณภาพการบริหารจัดการและบริการ ภายใต้ ANANDA SURE 2.0  ครอบคลุมตั้งแต่วันแรกตลอดจนทุกช่วงเวลาของการอยู่อาศัย สู่ความเป็นเลิศด้านปฏิบัติการดูแลลูกค้า ผ่าน 3 แนวคิดสำคัญ SURE Quality  SURE Community และ SURE Worry Free  ที่พร้อมตอบโจทย์การทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อการใช้ชีวิตที่ครอบคลุมทุกความต้องการของ ‘ลูกบ้าน’

 


คุณประเสริฐ 
แต่ดุลยสาธิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ANAN กล่าวว่า อนันดาฯ ยังคงมุ่งมั่นสร้างสรรค์ไอเดียและพัฒนาสิ่งใหม่ๆ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมือง พัฒนาคุณภาพการอยู่อาศัยภายในโครงการอยู่เสมอ เพื่อให้คนเมืองได้ใช้ชีวิตด้วยความมั่นใจ และก้าวไปสู่ความสำเร็จ เพราะเชื่อว่า “การอยู่อาศัยที่ดี” คือรากฐานของคุณภาพชีวิตของทุกคนในครอบครัว ทั้งนี้ อนันดาฯ เดินหน้าพัฒนาศักยภาพ“ANANDA SURE” #เราใส่ใจคุณภาพชีวิต ตั้งใจสร้างมาตรฐานการอยู่อาศัย เพื่อการใช้ชีวิตที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยมุมมองจากความต้องการของ “ลูกบ้าน”

 

อนันดาฯ ต้องการสื่อสารให้กลุ่มเป้าหมายรับรู้ถึงบริการและมาตรฐานการดูแลหลังการขายของอนันดาฯ  ผ่านโฆษณาเข้าใจง่าย เล่าเรื่องราวจากประสบการณ์จริงของพนักงานอนันดาฯ ถ่ายทอดมุมมองการยกระดับมาตรฐานการอยู่อาศัย เพื่อสร้างความมั่นใจในสินค้าและบริการ ตอกย้ำถึงการดูแลของ “ANANDA SURE” ภายใต้แนวคิดในการดูแลลูกบ้าน ได้แก่ Community / Quality / Worry Free และนอกเหนือจาก 3 สิ่งนี้ คือ ทีมบริการที่พร้อมดูแลใส่ใจทุกๆ ความต้องการของลูกบ้าน เพราะ ANANDA SURE ‘ชัวร์’ เรื่องดูแลและใส่ใจคุณภาพชีวิต สำหรับแนวคิดของโฆษณาทั้ง 3 version ต้องการสื่อสารให้รู้ว่า “เรื่องอื่นๆ ในชีวิตอาจจะไม่ชัวร์ แต่ ANANDA ‘SURE’ เพราะเรา SURE ด้วย PASSION และ SURE ด้วยความตั้งใจของทีมบริการ”

 

คุณพงศ์อนันต์ สุขเกษม ประธานเจ้าหน้าที่ สายงานการตลาด บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ANAN กล่าวว่า สำหรับแนวคิดสำคัญในการดูแลลูกบ้าน รวมถึงการยกระดับมาตรฐานการอยู่อาศัยและคุณภาพการบริหารจัดการและบริการที่ครอบคลุมการดูแลลูกค้าตั้งแต่วันแรกที่เข้ามา ตลอดจนทุกช่วงเวลาของการอยู่อาศัย คือ

1. ANANDA SURE QUALITY มั่นใจในคุณภาพก่อนส่งมอบห้อง ทุกเรื่องการันตีความ #SURE ก่อนส่งมอบต่อคอนโดและบ้านที่ได้คุณภาพให้คุณอยู่อาศัย

·      สร้างมาตรฐานด้านคุณภาพและการบริการที่ดีเพื่อการอยู่อาศัย

·      สร้างความมั่นใจในการส่งมอบ ด้วยมาตรฐาน ANANDA ระบบการตรวจเช็ค 120 รายการ

·      มั่นใจตั้งแต่วันแรกของการส่งมอบ ตรวจสอบด้วยมาตรฐาน ANANDA กว่า 120 รายการ เพื่อให้ทุกครอบครัว อุ่น

ใจและมั่นใจได้ยิ่งขึ้น เพื่อให้คุณได้เป็นเจ้าของบ้านและคอนโดที่ตรงใจที่สุด พร้อมบริการด้วยความมุ่งมั่น สื่อสารอย่างจริงใจ และปฏิบัติงานบนมาตรฐานสูงสุด ด้วย QUALITY PASS TAG ผ่านการตรวจสอบ Facilities common area ระบบไฟฟ้าและประปา งานฝ้า / พื้น / ผนัง งานประตู หน้าต่าง และเครื่องปรับอากาศและเฟอร์นิเจอร์

2.ANANDA SURE COMMUNITY  พร้อมดูแลด้วยความใส่ใจ ในการเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเติมเต็มความสุขและการอยู่อาศัยอย่างปลอยภัย ด้วยการบริหารจัดการแบบ S M A R T ที่ออกแบบพิเศษ เพื่อสร้างความมั่นใจว่าทุกครอบครัวที่อยู่ในการดูแลของอนันดาฯ  จะได้รับความอบอุ่นใจและปลอดภัย 24 ชั่วโมง 

·      อุ่นใจได้ 24 ชั่วโมงด้วยมาตรฐานหนึ่งเดียวจากอนันดาฯ

·      การันตีคุณภาพและบริการด้วย ISO9001- 2015 พร้อมส่งมอบคุณภาพการบริการสูงสุดให้แก่ลูกบ้าน

·      มุ่งมั่นพัฒนาพนักงาน และอบรมอย่างต่อเนื่อง เพื่อรักษามาตรฐานการบริการ

·      ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

·      ระบบการตรวจสอบด้วยกล้อง CCTV ทั่วทุกมุมภายในโครงการและอาคาร ตรวจสอบด้วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ทำงานต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง

·      ระบบการตรวจสอบเพื่อรักษาความปลอดภัย เพื่อให้ลูกบ้านมั่นใจ และอุ่นใจในการดูแลจากอนันดาฯ

3. ANANDA SURE WORRY FREE ที่อยู่อาศัยที่สมบูรณ์ที่สุด ต้องมาพร้อมกับการบริการที่ดีที่สุด การบริการด้วยความใส่ใจ และรวดเร็ว ทั้งบริหารตรวจเช็ค ซ่อมแซม ครบทุกรูปแบบเพื่อให้ลูกบ้านหายห่วง หมดกังวล ด้วยบริการที่อยู่ในระยะการรับประกันและบริการแพคเกจหลังรับประกัน ที่สามารถตรวจสอบได้ ทุกรายการให้คุณมั่นใจได้ว่าเราจะอยู่ดูแลคุณตลอดไป

·      บริการแจ้งเตือนก่อนหมดระยะเวลารับประกัน เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่า ห้องชุดของคุณจะได้รับการตรวจเช็คความ

เรียบร้อยตามมาตรฐาน ก่อนหมดระยะเวลารับประกัน เพื่อให้คุณอุ่นใจ ไร้กังวลในอนาคต ที่แม้จะหมดระยะเวลารับประกันไปแล้ว *มีค่าบริการสำหรับบริการที่ไม่อยู่ภายใต้ประกัน

·      ตอบทุกเรื่องที่สงสัย มีคำตอบในเรื่องบ้าน Stand by พร้อมให้บริการคุณ ตอบทุกเรื่องการอยู่อาศัย พร้อมให้ข้อมูล

อย่างตรงไปตรงมาเพราะความใส่ใจและต้องการมอบความสุขในการอยู่อาศัยให้กับคุณ และพร้อมจะน้อมรับและแก้ไขทุกคำติชม เพื่อพัฒนาปรับปรุงคุณภาพที่อยู่อาศัยให้ดีที่สุดเพื่อลูกบ้าน

·      ให้ชีวิตง่ายขึ้น ครบทุกเรื่องการอยู่อาศัยด้วย Living APP พร้อมบริการตลอด 24 ชั่วโมง* COCORO แอพพลิเคชั่น

เพื่อการอยู่อาศัย ที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อนิติบุคคล การรับ ข้อมูลข่าวสาร รับการแจ้งเตือนต่างๆ ทั้งพัสดุ หรือเตือนจ่ายบิล จนถึงระบบการชำระเงินดาวน์ที่สะดวก รวดเร็ว แอปเดียวจบ

 

“ด้วยมาตรฐานทั้งหมดนี้ อนันดาฯ ตั้งใจส่งมอบคุณภาพ ทั้งเรื่องสินค้าและบริการให้กับลูกค้าทุกคน เพื่อช่วยให้ชีวิตของคนเมืองดีและมีคุณภาพมากขึ้นด้วยความตั้งใจ ใส่ใจที่มากกว่าเดิม เพราะเชื่อว่า ความสุขในการอยู่อาศัย คือการดูแลลูกบ้านแบบ “ANANDA SURE” พร้อมมอบมาตรฐานการบริการสูงสุด ” คุณประเสริฐ กล่าวทิ้งท้าย

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad