ไฮป์ให้สุดกับ CARNIVAL x CASETiFY คอลเลกชั่นใหม่ กับแรงบันดาลใจศิลปะกราฟิตี้สไตล์ Stencil Flow - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2567

ไฮป์ให้สุดกับ CARNIVAL x CASETiFY คอลเลกชั่นใหม่ กับแรงบันดาลใจศิลปะกราฟิตี้สไตล์ Stencil Flow

 


กรุงเทพฯ ประเทศไทย 
– สิ้นสุดการรอคอย! เมื่อ “CASETiFY” (เคสทิฟาย) แบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลก ผู้พัฒนาเคสมือถือที่ได้รับความนิยมทั่วโลก และ “CARNIVAL®” (คาร์นิวาล) แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชื่อดังสัญชาติไทย จับมือกันสร้างสรรค์คอลเลกชั่นใหม่ของ CARNIVAL x CASETiFY ให้กลับมาสร้างความไฮป์ให้สายสตรีทอีกครั้ง กับไอเท็มเคสสมาร์ตโฟนและอุปกรณ์ตกแต่งไอทีหลากหลาย ภายใต้คอนเซปต์ “Stencil Flow” ที่ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากศิลปะสไตล์กราฟิตี้และเทคนิคภาพพิมพ์ Stencil ผสานกับการจัดวางองค์ประกอบจากสติ๊กเกอร์ ชิ้นส่วนใบเสร็จ และบาร์โค้ด สู่ลวดลายสุดเท่ที่ต้องห้ามพลาด! 19 มิถุนายน 2567 นี้ ช้อปพร้อมกันทั่วโลก ที่ casetify.com

 


CARNIVAL x CASETiFY นับเป็นอีกหนึ่งคอลเลกชั่นยอดนิยมที่สร้างปรากฏการณ์ Sold Out มาแล้ว และครองใจสาวกแฟชั่นสายสตรีทและแฟนพันธุ์แท้ของ CARNIVAL มาอย่างต่อเนื่อง โดยคอลเลกชั่นล่าสุดได้เดินทางมาถึงคอลเลกชั่นที่ 4 แล้ว ซึ่งจะสร้างความปังอีกครั้งด้วยคอนเซปต์ “Stencil Flow" ที่สะท้อนถึงสตรีทคัลเจอร์และศิลปะ ผ่านการรังสรรค์ลวดลายจากกราฟิตี้ และเทคนิคภาพพิมพ์ Stencil ผสานกับการจัดวางองค์ประกอบจากสติ๊กเกอร์ ชิ้นส่วนใบเสร็จ และบาร์โค้ด มานำเสนอบนเคสโทรศัพท์ อุปกรณ์เสริมเทคโนโลยี และผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ที่รวบรวมจิตวิญญาณของทั้งสองแบรนด์ไว้อย่างลงตัว

 


คอลเลกชั่นนี้จะนำดีไซน์ที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใครมาอยู่บนอุปกรณ์ไอที ให้ได้เท่แบบไม่หลุดคอนเซปต์สตรีทแวร์ในทุก ๆ วัน ด้วย tech accessories ที่มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เคสมือถือ เคสไอแพด เคสแอร์พอด ที่ใส่การ์ดมีขาตั้ง (Cardholder Stand) และวงแหวนถือโทรศัพท์ (Ring Holder) ราคาเรื่มต้น 1,199 - 2,599 บาท

 


คอลเลกชั่น CARNIVAL x CASETiFY เปิดตัวพร้อมกันทั่วโลกบนเว็บไซต์ casetify.com/co-lab ในวันที่ 19 มิถุนายน 2567 นี้ รวมถึงสั่งซื้อออนไลน์ได้บนแอปพลิเคชันใหม่ CASETiFY Co-Lab app (ดาวน์โหลดได้จาก App Store) ที่ CARNIVAL และ CASETiFY ทุกสาขา พิเศษสุด! ลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์เคสมือถือและอุปกรณ์ตกแต่งไอทีครบ 3,800 บาทจากคอลเลกชั่นนี้ที่ CASETiFY STUDiO หรือร้าน Carnival จะได้รับกระเป๋าผ้ารุ่นลิมิเต็ดฟรี (จนกว่าสินค้าจะหมด)

 

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับ CASETiFY ที่ CASETiFY.com และติดตามอัพเดทข่าวสารดี ๆ แบบไม่ตกเทรนด์บน Instagram, Facebook, TikTok and Twitter

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad