“นิโคลัส เคจ” แท็กทีมผู้กำกับ “ออสกูด เพอร์กินส์” ร่วมสร้างปริศนาหลอนสุดขีดใน “Longlegs ถอดรหัส:คลั่งอำมหิต” ว่าที่ “หนังสยองที่ดีที่สุดแห่งปี” ที่จะทำให้คุณกลัวจนลืมไม่ลง! 1 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2567

“นิโคลัส เคจ” แท็กทีมผู้กำกับ “ออสกูด เพอร์กินส์” ร่วมสร้างปริศนาหลอนสุดขีดใน “Longlegs ถอดรหัส:คลั่งอำมหิต” ว่าที่ “หนังสยองที่ดีที่สุดแห่งปี” ที่จะทำให้คุณกลัวจนลืมไม่ลง! 1 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 


เตรียมพบกับการแสดงที่จะทำให้คุณไม่กล้ามองหน้าผู้ชายคนนี้อีกต่อไป! นักแสดงฝีมือสุดเก๋า “นิโคลัส เคจ” รับบท “ฆาตรกรสุดวิปลาส” ใน Longlegs ถอดรหัส:คลั่งอำมหิต” ภาพยนตร์สยองขวัญที่การันตีความหลอนน่ากลัวที่สุดแห่งปี ผลงานกำกับล่าสุดของ “ออสกูด เพอร์กินส์(The Blackcoat's Daughter)

                                                            


งานนี้ผู้ชมจะได้เห็นนักแสดงยอดฝีมือระดับโลกอย่างเคจยกระดับการแสดงของตนไปในเลเวลที่บ้าเกินคาดและคลั่งที่สุดในชีวิตการแสดง โดยในตัวอย่างภาพยนตร์ที่ปล่อยออกมาแม้ผู้ชมจะได้เห็นเพียงเสี้ยวหน้าและรอยยิ้มสุดสยอง หรือแค่ด้านหลังของตัวละครนี้จากมุมแปลกๆ แต่ก็สามารถสร้างความกลัวสุดหลอนได้อย่างคาดไม่ถึงแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นเตรียมรับมือกับการแปลงโฉมที่น่าขนลุกขั้นสุดของเคจแบบสะพรึงเต็มตาสยองเต็มอารมณ์ ภาพและเสียงสมบูรณ์แบบในโรงภาพยนตร์กันได้เลย

ผู้กำกับออสกูดกล่าวว่ามันเหมือนเป็นการกระตุ้นให้คนเข้าไปดูตัวประหลาดในละครสัตว์ที่มีทีเด็ดรออยู่หลังม่าน เมื่อคนมารวมตัวกันมากพอ ม่านจะถูกกระชากออก แล้วทั้งโลกจะต้องตกตะลึง!

 

 
“ออสกูด เพอร์กินส์”
ผู้กำกับน่าจับตาแห่งยุคมีดีเอ็นเอความสยองสายตรงมาจากพ่อแท้ๆ ของเขาอย่าง “แอนโทนี เพอร์กินส์” นักแสดงผู้สวมบทฆาตกรโรคจิตในตำนาน “นอร์แมน เบตส์” จากPsycho (1960) ภาพยนตร์คลาสสิกตลอดกาลของราชาหนังระทึก “อัลเฟรด ฮิตช์ค็อก” ออสกูดเล่าถึงพ่อของเขาว่าการเป็นครอบครัวที่สาธารณชนรู้จักบังคับให้พ่อของเขาต้องปิดบังตัวตนทางเพศ มีอะไรถูกซุกซ่อนไว้ใต้ชายคาบ้านของเขามากมาย ออสกูดเชื่อมโยงเหตุการณ์ในวัยเด็กของเขาเข้ากับภาพยนตร์เรื่องนี้ไว้ว่าหลายครั้งคุณไม่รู้ว่าอะไรกำลังเกิดขึ้นในบ้านของคุณเอง คุณไม่รู้ตัวว่ากำลังอาศัยอยู่กับอะไร และนี่คือสิ่งที่ Longlegs ต้องการจะสื่อ

ด้าน “นิโคลัส เคจ” การเข้าไปสู่บทบาทฆาตรกรวิปริตนั้น เขาได้ใช้ชีวิตในอดีตมาสร้างตัวละครนี้ไม่ต่างกับผู้กำกับเท่าไรนัก แม่ของเคจป่วยเป็นโรคจิตเภทและภาวะซึมเศร้าอย่างรุนแรง

"บทนี้ลึกซึ้งและส่วนตัวมากสำหรับผม ผมเติบโตมากับการพยายามทำความเข้าใจสิ่งที่แม่กำลังเผชิญ ผมพยายามใส่สิ่งนั้นลงไปในตัวละคร ‘Longlegs’ นี้

เตรียมกระชากม่านความสยองและเผชิญหน้าความวิปลาสจากงานแสดงล่าสุดของ “นิโคลัส เคจ” ที่ชีวิตนี้คุณจะไม่มีวันลืมหน้าผู้ชายคนนี้ลง! Longlegs ถอดรหัส:คลั่งอำมหิต” 1 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad