พบกับตัวอย่างใหม่เสียงไทยจาก Twisters - ทวิสเตอร์ส เข้าฉายวันพุธที่ 17 กรกฏาคม ในโรงภาพยนตร์ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2567

พบกับตัวอย่างใหม่เสียงไทยจาก Twisters - ทวิสเตอร์ส เข้าฉายวันพุธที่ 17 กรกฏาคม ในโรงภาพยนตร์ 17 กรกฏาคมนี้ อากาศฟ้าฝนจะเปลี่ยนไปเตรียมรับมือกับมหันตภัยสุดระทึก พบกับตัวอย่างเสียงไทยของภาพยนตร์ภัยพิบัติ Twisters - ทวิสเตอร์ส เมื่อฤดูของพายุทวีความรุนแรงขึ้น ปรากฏการณ์อันน่าสะพรึงกลัวที่ไม่เคยพบเห็นที่ไหนมาก่อนก็ถูกปลดปล่อยออกมา เคท,ไทเลอร์ และทีมคู่แข่งพบว่าตัวเองอยู่ในเส้นทางที่พายุต่าง ๆ มาบรรจบกันที่ตอนกลางของโอคลาโฮมา ในขณะเดียวกันพวกเขาต่างต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตกลับมาให้ได้

                                                                                           Twisters ยังมีนักแสดงอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ผู้ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงลูกโลกทองคำอย่าง แอนโธนี รามอส  แสดงเป็น จาวิ  พร้อมกับ เดวิด คอเรนสเว็ต และนักแสดงน้องใหม่อย่าง แบรนดอน พีเรียซาชา เลน ดาริล แมคคอร์แมก เคียร์แนน ชิพกานิก โดดานี  และผู้ชนะรางวัลลูกโลกทองคำ เมาร่า เทียร์นีย์

"Twisters" ผลงานจากโปรดิวเซอร์ Jurassic , Bourne and Indiana Jones สู่ Twisters ที่นำบทภาพยนตร์ของปี 1996 มาต่อยอด  กำกับโดย อี ไอแซก จอง ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขาบทภาพยนต์ยอดเยี่ยม และ ผู้กำกับยอดเยี่ยม จาก Minari และนำแสดงโดย ผู้ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ เดซี เอ็ดการ์-โจนส์ (Where the Crawdads Sing, Normal People) เกลน โพเวลล์ (Anyone But You, Top Gun:Maverick) ทั้งคู่ต่างต้องเผชิญหน้ากับความท้าทาย เพื่อทำนายและพยายามที่จะทำให้พลังของทอร์นาโดนั้นอ่อนตัวลง เอ็ดการ์-โจนส์ แสดงเป็น เคท คูเปอร์  นักล่าพายุที่เคยเผชิญหน้ากับพายุทอร์นาโดในช่วงเรียนมหาวิทยาลัย ซึ่งตอนนี้เธอกำลังศึกษารูปแบบของพายุบนหน้าจอ อย่างปลอดภัยในนิวยอร์กซิตี้ เธอถูกเพื่อนของเธอ จาวิ หลอกไปยังที่เปิดเพื่อให้ทำการทดสอบระบบติดตามพายุสุดล้ำ ที่นั่นเธอได้บังเอิญพบกับไทเลอร์ โอเวนส์ (พาวเวลล์) ซูเปอร์สตาร์โซเชียลมีเดียผู้มีเสน่ห์และบ้าบิ่นที่ประสบความสำเร็จในการโพสต์การผญภัยไล่ล่าพายุไปพร้อมกับทีมของเขา ยิ่งอันตรายมากเท่าไรก็ยิ่งดี

 

Twisters - ทวิสเตอร์ส

เข้าฉายวันพุธที่ 17 กรกฏาคม ในโรงภาพยนตร์

#TwistersMovie #ทวิสเตอร์ส

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad