จิม ทอมป์สัน ชวนเลือกไอเทมแต่งบ้านเปลี่ยนมู้ด พร้อมเสกความโคซี่-สงบ-สนุก-สดชื่นได้ง่าย ๆ แค่เข้าใจพลังของสีที่มีต่อความรู้สึก - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2567

จิม ทอมป์สัน ชวนเลือกไอเทมแต่งบ้านเปลี่ยนมู้ด พร้อมเสกความโคซี่-สงบ-สนุก-สดชื่นได้ง่าย ๆ แค่เข้าใจพลังของสีที่มีต่อความรู้สึก

 


กรุงเทพฯ 24 มิถุนายน 2567
–  จิม ทอมป์สัน แบรนด์ไอคอนิกไลฟ์สไตล์ระดับโลกจากเมืองไทย ชวนทำความเข้าใจเอฟเฟกต์ของสีสันต่ออารมณ์ความรู้สึกผ่านโฮมคอลเลกชันใน 4 เฉดสีพิเศษ นำเสนอไอเทมตกแต่งบ้านที่คราฟต์ขึ้นด้วยความพิถีพิถันจากผ้าคุณภาพสูงและลวดลายสุดยูนีค เหมาะกับการตกแต่งบ้านได้หลากหลายสไตล์ ลงตัวในทุกสเปซ ตั้งแต่ ห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องรับประทานอาหาร อาทิ ปลอกหมอน ผ้ารองจาน ผ้ารองแก้ว ผ้าเช็ดปาก และผ้าห่ม พร้อมกับเฉดสีที่หลากหลายไม่เพียงช่วยเติมเต็มพื้นที่ให้สวยงามน่าอยู่มากยิ่งขึ้น แต่การใช้สีสันจากโฮมไอเทมเหล่านี้ยังช่วยทรานสฟอร์มบรรยากาศและปรับมู้ดของผู้อยู่อาศัยได้อย่างน่าสนใจ โดยจิตวิทยาของสีสันเป็นพื้นฐานสำคัญในผลงานดีไซน์ทั่วโลก ที่ช่วยถ่ายทอดความรู้สึกและออกแบบมิติด้านอารมณ์ให้ทุกพื้นที่

สีทอง เป็นตัวแทนของความมั่งคั่งและพลังอำนาจ การใช้ไอเทมสีทองมาเสริมพื้นที่การตกแต่งจะช่วยเพิ่มความรู้สึกอบอุ่น จึงเหมาะกับพื้นที่พักผ่อน เช่น แฟมิลี่รูม ห้องนั่งเล่น หรือห้องรับแขก เช่น ไอเทม Mulberry Tree Cushion Cover ปลอกหมอนลวดลายสีทองตามแพทเทิร์นจากใบและต้นมัลเบอร์รี่ ตัดกับสีขาวช่วยเสริมให้โซฟามีความพรีเมียมมากยิ่งขึ้น และ Chenille Silk Blanket ผ้าห่มชานิลสี Golden Palm สีทองเข้มช่วยดรอปความเคร่งขรึมของห้องให้ซอฟต์และอบอุ่นขึ้นได้
สีน้ำเงิน เป็นสีที่นำมาใช้บ่อยกับสถานที่ขององค์กรหรือบริษัท เพราะแสดงถึงความมั่นใจและพลังอำนาจ หากนำมาใช้เสริมกับสีอื่น ๆ จะช่วยหื้นที่มีความรู้สึกสงบและผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น เพิ่มลูกเล่นให้โซฟาด้วยไอเทม Phoenix Cushion Cover ปลอกหมอนอิงที่ลวดลายอินสไปร์จากนกฟินิกซ์นำไปแมตช์กับโซฟาสีเข้มในโทนเดียวกันช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับพื้นที่มากยิ่งขึ้น
สีเขียว สำหรับคนที่ต้องการสร้างบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติภายในบ้าน สีเขียวถือว่าตอบโจทย์ที่สุด โฮมไอเทมสีเขียวจะช่วยทำให้พื้นที่ดูสบายตามากขึ้นและเสริมความสดชื่นให้แก่ผู้อยู่อาศัย หลายงานวิจัยยังพิสูจน์มาแล้วว่าสีเขียวมีส่วนช่วยลดความเครียดได้อีกด้วย ลองใช้ไอเทม Banana Leaves Silk Printed Cushion Cover ปลอกหมอนฟลอรัลลายใบตอง มาแต่งพื้นที่พักผ่อนของบ้านก็เสริมความรีแลกซ์ให้ห้องนอนและห้องนั่งเล่นได้ ส่วน Thai IKat Cotton Placemat & Coaster ชุดผ้าผ้ารองแก้วและรองจานลายผ้ามัดหมี่สีเขียวเข้มก็เป็นไอเทมดี ๆ ที่ช่วยเพิ่มสไตล์ให้โต๊ะอาหารดูรีเฟรชมากขึ้น
สีแดง ในวัฒนธรรมของเอเชียเป็นสัญลักษณ์ของพลังอำนาจและความกล้าหาญ นอกจากนี้ สีแดงเข้มยังช่วยเพิ่มความน่าค้นหาและกระตุ้นความอยากอาหาร ส่วนสีแดงเอิร์ธโทนอมน้ำตาลยังชวนให้รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นอีกด้วย ลองเพิ่มเลเยอร์การตกแต่งโต๊ะอาหารด้วย Diamond Jacquard Placemat ผ้ารองจานสีแดงอิฐตัดกับสีน้ำเงินกรมท่า หรือใช้ไอเทมปลอกหมอนอิงสีแดง Mandarin Eden Jacquard ที่มอบสัมผัสพรีเมียมของผ้าไหม มาตกแต่งห้องนอนหรือห้องนั่งเล่นให้มีสีสันสะดุดตามากยิ่งขึ้น

เพราะทุกสีมีความหมาย มาแต่งบ้านด้วยไอเทมเก๋ที่ช่วยเปลี่ยนมู้ดของทุกสเปซได้ทันทีกับจิม ทอมป์สัน ช้อปโฮม คอลเล็กชันสุดไอคอนิกจาก จิม ทอมสัน ที่สโตร์ จิม ทอมป์สัน ทุกสาขา หรือช้อปสะดวกตลอด 24 ชั่วโมงผ่านเว็บไซต์ www.jimthompson.com

#JimThompson #BeyondSilk

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad