เชฟแคร์ส โชว์แนวคิด 'กล่องนี้ดีที่สุข' ส่งต่อความรัก-ความอร่อย ตอกย้ำการช่วยเหลือสังคม ร่วมมหกรรมอาหาร THAIFEX – Anuga Asia 2024 - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 3 มิถุนายน พ.ศ. 2567

เชฟแคร์ส โชว์แนวคิด 'กล่องนี้ดีที่สุข' ส่งต่อความรัก-ความอร่อย ตอกย้ำการช่วยเหลือสังคม ร่วมมหกรรมอาหาร THAIFEX – Anuga Asia 2024

 


เชฟแคร์ส
 (Chef Cares) นำเมนูอาหารพร้อมทานและขนมหวาน จัดแสดงบูธในงาน THAIFEX – Anuga Asia 2024 ด้วยแนวคิด "กล่องนี้ดีที่สุข" เพราะอาหารเป็นตัวแทนการส่งต่อความรักและความอร่อยที่่รังสรรค์ด้วยใจของเชฟแนวหน้า เพื่อสร้างความสุขทั้งผู้ให้และผู้รับ ร่วมสนับสนุนการเข้าถึงอาหารคุณภาพหลากหลาย พร้อมคุณค่าทางโภชนาการจากการใช้วัตถุดิบระดับพรีเมียม โดยกำไรทั้ง 100% จะนำคืนสู่สังคม ผ่านเชฟแคร์ส โปรเจกต์ วิสาหกิจเพื่อสังคม เพื่อสร้างโอกาสและมอบแนวทางประกอบอาชีพในวงการอาหารให้แก่เด็กและเยาวชนผู้ห่างไกลและด้อยโอกาสได้มีคุณภาพชีวิตที่ดี

 


ครั้งนี้ เชฟแคร์สนำเมนูไฮไลท์ของเชฟชื่อดังอย่าง 1.) กะเพราหมูคูโรบูตะและข้าวญี่ปุ่น โดย เจ๊ไฝ-สุภินยา ยกระดับเมนูผัดกะเพราที่หลายคนอาจจะมองว่าเป็นเมนูธรรมดา เป็นเมนูสุดพรีเมียมให้ทุกคนได้อร่อยในราคาหลักสิบ 2.) แกงเผ็ดเป็ดย่าง โดย เชฟนูรอ เชฟอาหารไทย จากภัตตาคาร Blue Elephant ที่ครองใจคนทั่วโลก นำเนื้อเป็ด ชิ้นพอดีคำ เนื้อนุ่มละมุนลิ้น คลุกเคล้าผสมผสานกับแกงเผ็ดที่ปรุงอย่างพิถีพิถัน หอม รสชาติกลมกล่อม 3.) ไก่ทิกก้ามาซาล่าและข้าวหุงขมิ้น ฝีมือเชฟดีเค ร้าน HAOMA อาหารสัญชาติอินเดียที่อัดแน่นไปด้วยเครื่องเทศมาซาล่า ปรุงเข้ากับไก่เบญจา ได้รับการรับรองเครื่องหมายฮาลาล (Halal)

 


ทั้งนี้ พบกับผลิตภัณฑ์ ภายใต้แบรนด์ 'เจ๊ไฝ' ทั้งซอสพริกศรีราชา ซอสกะเพรา ซอสผัดขี้เมา ซอยหอยนางรม พริกเผา และแจ่ว มาร่วมจัดแสดงเป็นที่แรกอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีขนมหวาน อาทิ มะม่วงน้ำดอกไม้สีทองเสียบไม้แช่แข็ง มะม่วงน้ำดอกไม้สีทองเคลือบช็อกโกแลตแช่แข็ง เป็นต้น

 

บูธเชฟแคร์ส พร้อมแล้วที่จะส่งมอบกล่องอาหารสร้างความสุข ที่หมายเลข 3-O65 อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 ศูนย์การค้าอิมแพ็ค เมืองทองธานี ซึ่งเปิดให้ประชาชนเข้าร่วมและเลือกซื้อสินค้าคุณภาพในราคาพิเศษ ในวันที่ 1 มิถุนายน 2567 เวลา 10.00-20.00 น. ./

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad