พรมแดงลุคที่ 3 “แม่” #ยืนหนึ่งในคานส์ ฟาดแบบไม่ยั้ง ปังๆ ปั๊วะๆ ในลุคสุดแกลม Dazzling Stellar - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

พรมแดงลุคที่ 3 “แม่” #ยืนหนึ่งในคานส์ ฟาดแบบไม่ยั้ง ปังๆ ปั๊วะๆ ในลุคสุดแกลม Dazzling Stellar


บอกเลยว่าแม้จะเป็นวันที่ 3 แล้ว แต่แม่ชม - ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ก็ฟาดเมคอัพลุคเฉียบๆ สุดหรู คมๆ ปั๊วะๆ แกลมๆ แบบไม่ยั้ง ยิ่งคืนวันนี้ (16 ..) ถือเป็นพรมแดงวันแรกของแม่ที่ก้าวเท้าเหยียบพรมในฐานะตัวแทน     แบรนด์แอมบาสเดอร์ “ลอรีอัล ปารีส” แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก ที่เป็นสปอนเซอร์ให้กับเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์มาตลอด 22 ปี แล้วนั้นพูดเลยว่าแม่จัดเต็ม!!!

           
ที่บอกว่าฟาดไม่ยั้งนั้นคงหนีไม่พ้นเมคอัพลุคที่สวยยืนหนึ่งมาตลอดทุกพรมตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ โดยลุคในวันนี้ขอบอกว่าเผ็ชแกลมแซงทุกองศาความสวยมายืนหนึ่งแถวหน้าซุปตาร์จริงๆ ด้วยลุค Dazzling Stellar นำเทรนด์ด้วยลุคตาเฉี่ยวสโมกกี้เข้มจิกพรม ด้วย La petite palette เฉด Maximalist ทาปากส้มอิฐนัวๆด้วย Color Riche สี 219 และทาทับด้วย Nude Nacres เบอร์ 646 เพิ่มประกายความแพงทุกองศา ผิวสวยเป็นธรรมชาติด้วย True Match Foundation ส่วนงานสายแฟ แม่จัดเต็มกับแบรนด์โปรดจาก ZUHAIR MURAD COUTURE SS2019 ปักเพชรทั้งชุดและซีทรูเซ็กซี่เล็กๆ พร้อมเคปข้างเสริมลุคให้ดูเท่สง่า ที่ แต่ที่พีคแพงเบอร์สุดเครื่องประดับจาก Chopard

ยังเหลือพรมสุดท้ายของคานส์ ที่แม่จะร่วมเดินในปีนี้กับทางลอรีอัล ปารีส ลุ้นกันว่า ลุคจะเปรี้ยงจะปังฟาดไม่ยั้งในวันสุดท้ายหรือไม่ คืนพรุ่งนี้ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง! ติดตามและร่วมให้กำลังใจแม่ผ่านทางเฟซบุ๊ค แฟนเพจ ของ lorealparisthailand และทางแฮชแท็ก #ยืนหนึ่งในคานส์ #WorthIt #LOrealParisTH #LOrealMakeup

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here