ฟอร์เรสท์ โปรดักส์ บริษัทผู้ผลิตแยมและเครื่องปรุงเครื่องเทศชนิดต่าง ๆ จากประเทศอังกฤษ ลุยงาน THAIFEX - World of food Asia 2019 - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

ฟอร์เรสท์ โปรดักส์ บริษัทผู้ผลิตแยมและเครื่องปรุงเครื่องเทศชนิดต่าง ๆ จากประเทศอังกฤษ ลุยงาน THAIFEX - World of food Asia 2019


บริษัท ไทย ฟอร์เรสท์โปรดักส์ จำกัด เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างไทยกับบริษัทผู้ผลิตแยมและเครื่องปรุงเครื่องเทศชนิดต่าง ๆ จากประเทศอังกฤษด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจจริงที่จะนำผลิต ภัณฑ์แยมและชัตนีย์แบรนด์ Forest Products ต้นตำรับแท้จากประเทศอังกฤษโดยได้รับความไว้วางใจในคุณภาพและรสชาติที่กลมกล่อมจากผู้บริโภคเมืองผู้ดีเป็นเวลายาวนานกว่า 21 ปี


อีก ทั้งยังได้รับรางวัลการันตีในคุณภาพของสินค้าอาทิ “Taste of the west 2006–2007, Great taste Awards2007–2008”,iTQiSuperior Taste Awards 2016 มาเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดี ๆ ให้กับผู้บริโภคชาวไทยที่ให้ความสำคัญทั้งในเรื่องของรสชาติคุณภาพและความปลอดภัยเพราะได้ใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิตควบคุมความปลอดภัยของอาหารทุกขวดผ่านการต้มฆ่าเชื้อคัดสรรเฉ พาะผลไม้ที่ได้คุณภาพมาเป็นส่วนผสมในการผลิต
ผลิตภัณฑ์แยม ของ บริษัท ไทย ฟอร์เรสท์ โปรดักส์ จำกัด
ผลิตภัณฑ์ แยมผลไม้ฟอร์เรสท์  สูตร คลาสสิค ( ฉลากสีขาว )                                                “ไม่แต่งสีเคราะห์ ไม่แต่งกลิ่นสังเคราะห์ ไม่ใส่วัตถุกันกันเสีย และผลไม้เต็มผล คัดเกรด”
ผลิตภัณฑ์แยมผลไม้สูตรผลไม้60%น้ำตาลน้อย                                                                     (Forest Products – Fruit 60% & LESS SUGAR Recipe)   
-      มีส่วนประกอบของผลไม้มากถึง 60% โดยคัดสรรเฉพาะผลไม้เต็มผลที่ได้คุณภาพมาผลิต  เป็นเจ้าแรกในประเทศไทยที่ใช้น้ำตาลทรายทอง (Brown sugar) ซึ่งผลิตมาจากอ้อยเกรดดีได้รับการคัดสรรมาผลิตแยม  โดยน้ำตาลทรายทองนี้ ไม่ผ่านการ ฟอกขาว ทำให้รสชาติกลมกล่อม และมีความเป็นธรรมชาติ ดีต่อสุขภาพมากกว่า
-      มีทั้งหมด 3 รสชาติ : Strawberry, Strawberry & Blueberry,  Orange Marmalade
-      รส Orange Marmalade นั้นใช้ส้มซันคิสต์สด(Sunkist)มาแปรรูปและใช้น้ำส้มแท้ๆที่คั้นได้มาเป็นส่วนประกอบในการผลิต
โดยมีบริษัท มุ่งพัฒนา อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่พียงผู้เดียวในประเทศไทย
ช่องทางจัดจำหน่าย : Tops Market, Central Food Hall, Gourmet Market, Home Fresh Mart, ตั้งฮั่วเส็ง, Villa Market ทุกสาขา, ซุปเปอร์มาร์เก็ตท้องถิ่นในต่างจังหวัด


                                                                    

 ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
คุณนภาพร โรจน์วงศ์จรัส กรรมการบริหารและผู้จัดการฝ่ายการตลาด
บริษัท ไทย ฟอร์เรสท์ โปรดักส์ จำกัด
โทร. (02)–883–5827-8
Facebook: Thai Forest Product Jams
ข้อมูลเพิ่มเติม และสินค้าหมวดอื่นๆ : www.thaiforestproducts.com
Line@forestproducts

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here