วัตสัน เปิดตัว “Pure Beauty Illuminating Urban Shield” สูตรใหม่! ปกป้องผิวจากมลภาวะ เพื่อผิวดูกระจ่างใสกว่าที่เคย - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

วัตสัน เปิดตัว “Pure Beauty Illuminating Urban Shield” สูตรใหม่! ปกป้องผิวจากมลภาวะ เพื่อผิวดูกระจ่างใสกว่าที่เคย

วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย ขอแนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า สูตรใหม่! “Pure Beauty Illuminating Urban Shield” ที่ใส่ใจในการคัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติ พัฒนามาเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ Illuminating ด้วยพลัง 4P’s เพื่อให้ผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ได้แก่Prepares สารสกัดจากเปลือกไม้วิลโลว์ เสริมความแข็งแรงให้ผิว Preserves “Nerolight” ที่ได้จากดอกลิลลี่ออร์แกนิค ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ Protects เติมเซราไมด์ให้ผิว เพื่อเสริมเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะ และ Prevents EPS White ลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำจากแสงแดด มลภาวะและฝุ่นควัน เติมสารบำรุงให้ผิว เพื่อผิวดูมีออร่าตลอดวัน
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า สูตรใหม่! “Pure Beauty Illuminating Urban Shield” จาก วัตสัน มีทั้งหมด ชนิด ได้แก่ 
  1. Pure Beauty Illuminating Urban Shield Radiance Serum
  2. Pure Beauty Illuminating Urban Shield Capsule Essence
  3. Pure Beauty Illuminating Urban Shield Radiance Cream
  4. Pure Beauty Illuminating Urban Shield Sun Protector SFF50+ PA++++

พบกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า สูตรใหม่! “Pure Beauty Illuminating Urban Shield” ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านวัตสันทุกสาขา เว็บไซต์ Watsons.co.th และ application WatsonsTH สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สื่อ ณ จุดขาย Official Line WatsonsTH บนเว็บไซต์ www.watsons.co.th และแอปพลิเคชันWatsonsTH ทั้งบน PlayStore และ AppStore

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here