บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในเครือสหพัฒน์ เตรียมความพร้อมเปิดให้บริการปลดล็อกดาวน์ของภาครัฐ ตรวจสุขภาพพนักงานขายทั่วประเทศกว่า 3,000 คน เพื่อกลับสู่การให้บริการลูกค้าอีกครั้ง - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในเครือสหพัฒน์ เตรียมความพร้อมเปิดให้บริการปลดล็อกดาวน์ของภาครัฐ ตรวจสุขภาพพนักงานขายทั่วประเทศกว่า 3,000 คน เพื่อกลับสู่การให้บริการลูกค้าอีกครั้ง

จากสถานการณ์การระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ หรือ "โควิด-19"(COVID-19) ที่เกิดขึ้น ทำให้ห้างสรรพสินค้าปิดชั่วคราวกว่า เดือน โดยล่าสุดได้มีกำหนดมาตรการปลดล็อกดาวน์ของภาครัฐ อนุญาตให้เปิดห้างสรรพสินค้า ศูนย์การค้า ร้านค้า ในวันที่ 17 พฤษภาคมนี้ หรือ จนกว่าจะมีการแจ้งเปลี่ยนแปลงจากภาครัฐ
        บุญเกียรติ โชควัฒนา ประธานกรรมการ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในเครือสหพัฒน์ ผู้นำธุรกิจการจัดจำหน่ายสินค้าทั้งในไทยและต่างประเทศ กว่า 100 แบรนด์ อาทิเล่น  ผลิตภัณฑ์ผู้ชาย DAKS(แด็กซ์) , Guy Laroche (กี ลาโรช), LACOSTE(ลาคอสท์), ARROW(แอร์โรว์), Mizuno (มิซูโน่) ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ผู้หญิง ELLE(แอล), Becky Russell(เบ็คกี้ รัสเซลล์), Minna (มินน่า) ฯลฯ ผลิตภัณฑ์เด็ก Enfant(อองฟองต์), Little Wacoal(ลิตเติ้ล วาโก้), Absorba (แอบซอร์บา), St.Andrew(เซนต์ แอนดรูว์) ฯลฯ เครื่องสำอาง  BSC Cosmetology(บีเอสซี คอสเมโทโลจี), Arty Professional(อาร์ตี้ โปรเฟสชั่นแนล), SHEENE(ชีเน่), Pure Care(เพียว แคร์) ฯลฯ  ได้เห็นถึงความสำคัญในการควบคุมการแพร่ระบาดของโรคดังกล่าว มอบหมายให้ส่วนงานสำนักงานบริษัทฯ ตรวจสุขภาพพนักงานขายทั่วประเทศกว่า 3,000 คน เพื่อเตรียมพร้อมกลับสู่การให้บริการลูกค้าอีกครั้งด้วยความปลอดภัยอย่างที่สุด
สำหรับพนักงานขายในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล บริษัทฯ ได้จัดตั้งจุดตรวจขึ้น ณ สำนักงานใหญ่ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) รับการตรวจโดยโรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งจะได้รับผลตรวจภายใน วัน
และได้มอบหมาย ให้พนักงานขายที่อยู่ในเขตพื้นที่ต่างจังหวัดทุกคน เข้ารับการตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลประจำจังหวัด และส่งมอบผลตรวจ เพื่อยืนยันสุขภาพของตนเองกลับมาทางส่วนกลางอย่างเคร่งครัด
บริษัทฯ เชื่อว่ามาตรการนี้จะช่วยสร้างความเชื่อมั่นแก่ลูกค้าที่เข้ารับบริการ ถึงความปลอดภัยของพนักงานขายจากทุกแบรนด์สินค้าของบริษัทฯที่มีมากกว่า 100 แบรนด์ ในทุกห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here