“ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก”สวยหวานเกินต้าน! ขึ้นแท่น Brand Muse คนใหม่ล่าสุดกับ Longchamp Thailand - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2564

“ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก”สวยหวานเกินต้าน! ขึ้นแท่น Brand Muse คนใหม่ล่าสุดกับ Longchamp Thailand

 ลองฌองป์
(Longchamp) แบรนด์เครื่องหนังชั้นนำจากฝรั่งเศส เปิดตัวนักแสดงสาว ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์”  เป็น Brand Muse คนใหม่ กับลุคสดใสกับกระเป๋า Roseau (โฮโซ่) คอลเล็คชั่น Spring-Summer 2021 ซึ่งสาวใบเฟิร์นถือเป็นนักแสดงหญิงที่มีพรสวรรค์และกำลังมาแรง อีกทั้งยังสะท้อนให้เห็นภาพผู้หญิงที่กระตือรือร้น สดใส เป็นธรรมชาติและเปิดรับสิ่งใหม่ๆ เป็นผู้หญิงที่มีชีวิตที่มีความสง่างาม และมีจิตวิญญาณที่เป็นอิสระ ซึ่งสอดคล้องกับสิ่งที่ Longchamp กำลังใฝ่หา

             

 

“ในที่สุดก็ได้มาครอบครอง LongchampRoseau ไม่รู้ว่ากระเป๋ากับใบเฟิร์นใครหวานกว่ากัน”ใบเฟิร์น โพสต์คู่กับกระเป๋าใบล่าสุดที่อินสตาแกรมส่วนตัว (@baifernbah)สำหรับคอลเล็คชั่น Spring-Summer 2021 LongchampRoseau” ถือเป็น Signature Bag ประจำคอลเล็กชัน วางจำหน่ายเป็นครั้งแรกในคอลเล็คชั่นฤดูร้อน 2020 ยังคงเป็นรุ่น Signature ในปี 2021 ด้วยวัสดุที่ผลิตจากหนังวัว และเอกลักษณ์ Buckle ทรงก้านไม้ไผ่ที่สะท้อนถึงแรงบันดาลใจของรุ่น “Roseau” ที่มาพร้อมสี ขนาด และทรงใหม่ เพื่อเพิ่มความทันสมัยและกระฉับกระเฉง เหมาะกับสาวๆ ทุกไลฟ์สไตล์

 

3_Longchamp-ss21.jpg   4_LC_Spring2021_tres paris_BRoll.jpg 

  

นอกจากรุ่น Signatureอย่าง Roseau แล้ว ยังมีรุ่น BRIOCHE : IRRESISTIBLE PASTRYดัดแปลงจากขนมปังสไตล์ฝรั่งเศสสู่กระเป๋า IT BAG ผลิตจากหนังแกะน้ำหนักเบา หรือกระเป๋าสุดหรูทรงกล่องจดหมาย รุ่น Mailbox ผลิตจากหนังวัว ได้ดึงแรงบันดาลใจและภาพจำหลักจากตู้ไปรษณีย์บริเวณช่องใส่เหรียญด้านหน้าของกระเป๋าถูกตกแต่งให้ดูเหมือนกับช่องสำหรับหย่อนจด

 

พบกับ Exclusive Q&Aของ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” Brand Muse คนใหม่ล่าสุดในคอลเล็คชั่น Spring-Summer 2021 ผ่าน Fashion filmที่ถ่ายทอดเรื่องราวของกระเป๋าIconic Bag อย่าง Roseau และ Briocheผ่านตัวตนของใบเฟิร์นรับชมได้ทาง Official Facebook page > Longchamp(TH) และ Official Instagram > @longchampth 

 


สาวๆ สามารถช้อปปิ้งกระเป๋าในคอลเล็คชั่น Spring-Summer 2021 แบบใบเฟิร์นพร้อมจัดส่งฟรีถึงบ้านผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้วที่ PPGroupthailand.com หรือเพียงคลิก https://bit.ly/3qNEGip และสามารถชำระเงินผ่านบัตรเครดิตโดยเริ่มต้นผ่อนชำระ 0% ได้นานสูงสุด 6 เดือนอีกด้วย 

 

ติดตามผลงานและกิจกรรมของ Longchamp Thailand กับแบรนด์มิวส์คนใหม่ได้ตลอดทั้งปีนี้ที่ Official Line : @longchamp_thailand หรือ คลิก > (https://lin.ee/g0llAEP)      

9_Longchamp-ss21.png10_Longchamp-ss21.png11_Longchamp-ss21.png

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here