101 True Digital Park เปิดพื้นที่ “My Green Work Place” ขานรับ “Work from anywhere” ทำงาน+บาลานซ์การพักผ่อนบนพื้นที่สีเขียว - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2564

101 True Digital Park เปิดพื้นที่ “My Green Work Place” ขานรับ “Work from anywhere” ทำงาน+บาลานซ์การพักผ่อนบนพื้นที่สีเขียว

 


23 มีนาคม 2564 กรุงเทพฯ – 101 True Digital Park ปุณณวิถี ลุยคอนเซ็ปท์ “My Green Work Place” บ้านหลังที่สองของนิวเจนบนพื้นที่สีเขียว ตอบรับเทรนด์ไลฟ์สไตล์ปัจจุบัน “Work from Anywhere” บนพื้นที่ Co-Working Space และพื้นที่สีเขียวกว่า 400 ที่นั่ง พร้อมตอบสนองการทำงาน/เรียนหนังสือรูปแบบใหม่ที่ควบคู่บาลานซ์การพักผ่อนและพื้นที่สีเขียวในที่เดียวกัน และมาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

นายธวัล บุญสนอง ประธานผู้อำนวยการ ฝ่ายงานบริหารพื้นที่พาณิชย์ และค้าปลีก ศูนย์การค้า 101 True Digital Park กล่าวว่า ผลกระทบของโควิด -19 ทำให้รูปแบบการใช้ชีวิตของทุกคนได้เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง และผลักดันให้ผู้คนเข้าสู่ยุค New Normal ที่มีความยืดหยุ่นทั้งในเรื่องเวลา สถานที่และทำทุกอย่างผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์มากขึ้น รวมถึงยังมีความระมัดระวังตัวในเรื่องคุณภาพชีวิตและสุขภาพมากขึ้น ในปีนี้ 101 True Digital Park ได้ก้าวข้ามจากนิยามคำว่าศูนย์การค้าเพื่อตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้คนที่เปลี่ยนแปลงไป ให้กลายเป็นพื้นที่ที่สามารถใช้เวลาที่นี่ได้ตั้งแต่เช้ายันค่ำ นอกเหนือจาก กินข้าว ช้อปปิ้ง พักผ่อน สังสรรค์ ยังมีพื้นที่สำหรับนั่งทำงานหรือเรียนตลอดวัน สำหรับคนทำงาน สตาร์ทอัพ ฟรีแลนซ์ นักเรียนและนักศึกษา สามารถทำงานควบคู่ไปกับการพักผ่อนได้ในที่เดียวกันบนพื้นที่ของ 101 True Digital Park ดังนี้Working Space @ 101 True Digital Park

·      Whizdom Club บริเวณชั้น เป็นพื้นที่ Co-Working Place จำนวนกว่า 90 ที่นั่ง พร้อมห้องสำหรับจัดงานประชุมหรือสัมมนาที่ต้องการความเป็นส่วนตัวอีกกว่า 120 ที่นั่ง ซึ่งออกแบบโดยคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้บริการทุกคน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ทั้งปลั้กไฟ บริการ Wi-Fi ฟรีและบริการเครื่องปริ้นท์เอกสาร พร้อมมีคาเฟ่บริการอาหารและเครื่องดื่ม โดยส่วนของพื้นที่ทำงานไม่มีค่าใช้จ่าย

·      SATI Handcraft Coffee ที่ 101 Gallery ชั้น จำนวน ที่นั่งในบรรยากาสสุดชิค เรียบง่ายพร้อมกาแฟรสชาติดี ที่จะทำให้คุณมีไอเดียสร้างสรรค์มากกว่าเดิม พร้อมบริการ Wi-Fi ฟรี

·      Hillside Town และ Garden บริเวณชั้น 1 ถึงชั้น 3 มีพื้นที่นั่งทำงานหรือนั่งเรียนแบบ Outdoor จำนวนกว่า 60 ที่นั่ง จุดเด่นคือ ความโปร่งโล่งสบาย มีพันธุ์ไม้ฟอกอากาศเต็มพื้นที่ บริการ Wi-Fi ฟรี

·      Grab & Go Zone บริเวณชั้น 1 มีพื้นที่นั่งทำงานหรือนั่งเรียนพร้อมรับประทานอาหารและเครื่องดื่ม กว่า 200 ที่นั่ง ตั้งอยู่ในโซนร้านอาหารพร้อมทาน บริการ Wi-Fi ฟรี 

·      Event Zone ชั้น 2 มีพื้นที่นั่งทำงานหรือนั่งเรียน ในบรรยากาศสบายๆ จำนวนกว่า 10 ที่นั่ง บริการ Wi-Fi ฟรีนอกจากนี้ เราได้สร้างความมั่นใจให้ผู้ที่เข้ามาใช้บริการด้วยมาตราการรักษาความสะอาดปลอดภัยเข้มข้นทั่วทุกพื้นที่ ได้แก่ การคัดกรองเข้มงวดก่อนเข้าศูนย์การค้าและคัดกรองเพิ่มเติมก่อนเข้าร้านค้าทุกร้าน บริการเจลล้างมือทุกบริเวณที่เกิดการสัมผัส การจัดเว้นระยะห่างของโต๊ะและเก้าอี้ การเช็ดทำความสะอาดพื้นผิวที่เป็นจุดสัมผัสร่วม ไม่ว่าจะเป็นปุ่มกดลิฟต์ราวบันไดรถเข็นโต๊ะเก้าอี้ และห้องน้ำ ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อทุกๆ 30 – 45 นาทีภายใต้มาตรฐานด้านสุขภาวะของศูนย์วิจัยและนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน (RISC) รวมไปถึงการฉีดพ่นฆ่าเชื้อประจำวันก่อนการเปิดบริการ และส่งเสริมการจ่ายค่าสินค้าโดยไม่สัมผัสธนบัตร เช่น โซน Grab & Go Cashless Society และร้านค้าอื่นๆ หรือตู้ vending อัตโนมัติต่างๆ ในศูนย์การค้าเราก็สนับสนุน Cashless ด้วยการชำระผ่าน ทรูมันนี่ วอลเล็ทได้ 

 


101 True Digital Park
 เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา10:00-22:00 . พิเศษ สำหรับผู้ที่เข้ามาใช้นั่งทำงานหรือเรียนออนไลน์ที่โซน Hillside และ Garden Space ในช่วงเดือนมีนาคมนี้ รับฟรีส่วนลด 50 บาทสำหรับการสั่งอาหารเดลิเวอร์รี่ครั้งแรก โดยสมัคร True 101 Member ได้ที่ Line OA: @True101 หรือเว็บไซต์ 101truedigitalpark และกดโค้ดส่วนลดที่ระบุบนโต๊ะที่นั่ง สามารถอัพเดทกิจกรรมและติดตามโปรโมชั่นใหม่ๆ ได้ที่ Facebook: 101truedigitalpark

 


#101TrueDigitalPark #WorkFromAnywhere #MyGreenWorkPlace #บ้านหลังที่สอง #NewGen #CoWorkingSpace #MQDC

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here