ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันอังคารที่ 14 พ.ย. - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันอังคารที่ 14 พ.ย.

 
                                                                            


เวลา 19.55 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง “วันล่าคนเหล็กอหังการ (The 6th Day)” : เรื่องราวของ อดัม กิ๊บสัน นักบินเครื่องบินล้ำสมัย ที่ดันไปตกที่นั่งลำบาก วันหนึ่งเมื่อเขากลับบ้านไปหาครอบครัว กลับพบว่ามีตัวเขาอีกคนหนึ่ง ใช้ชีวิตปกติสุขอยู่กับครอบครัวแทนที่ตัวของ อดัม เรื่องราวเริ่มสับสนและซับซ้อนมากขึ้น เมื่อมีกลุ่มคนตามล่าตัวเขา เพื่อจับไปทดลองบางอย่างที่น่ากลัว 


                                                           


เวลา 22.45 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง สุดยอดหน่วยซีล ปี 6 ตอนที่ 5 (Seal Team Season 6 EP.5) : เจสัน และทีมหน่วยซีลต้องปกป้องสถานทูตอเมริกันในซูดานใต้ เมื่อเอกอัครราชทูตปฏิเสธที่จะอพยพเนื่องจากประเทศเริ่มไม่มั่นคงมากขึ้น


                                                             


เวลา 23.40 น.

โปรแกรม “มิดไนท์ ซินีม่า (Midnight Cinema)” นำเสนอภาพยนตร์เรี่อง ข้ามขอบฟ้า ล่าวันสิ้นโลก (The Rendezvous)” เรื่องราวของ เรเชล โรซมาน  แพทย์หญิงชาวอเมริกัน ที่ได้รับข่าวร้ายว่า เดวิด น้องชายของเธอที่เป็นนักล่าสมบัติได้เสียชีวิต ทำให้ เรเชล ต้องเดินทางไปยังประเทศจอร์แดนเพื่อยืนยันตัวตนของ เดวิด แต่แล้วก็พบว่าการตายของ เดวิด นั้นมีเงื่อนงำบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับคัมภีร์เด๊ดซี คำทำนายเหตุการณ์วันสิ้นโลก

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad