“อู๋-ธนากร” ทุ่มไม่อั้นคืนชีพ “เวิ้งนาครเขษม” จับ “ชาคริต-เต๋า-ภีม-หนึ่ง” บู๊สนั่นสามวัน สามคืนในซีรีส์ “สัตย์เสือ” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2567

“อู๋-ธนากร” ทุ่มไม่อั้นคืนชีพ “เวิ้งนาครเขษม” จับ “ชาคริต-เต๋า-ภีม-หนึ่ง” บู๊สนั่นสามวัน สามคืนในซีรีส์ “สัตย์เสือ”

 


ปะทะกันโดยไม่เห็นหน้าค่าตาและไม่รู้จักตัวตนกันมาหลายต่อหลายฉาก งานนี้ หนึ่ง-ชลัฏ ณ สงขลา ในบท “ขุน เผด็จ” และ เต๋า-สมชาย เข็มกลัด ในบท “หม่อม” จะต้องมาเจอกันในฉากใหญ่ซีรีส์เรื่อง “สัตย์เสือ” (BROMISE) ภายใต้ ผลงานของ “โมโนออริจินอล” และการผลิตของ บริษัท ดูเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ออกอากาศทาง MONOMAX (โมโน แมกซ์) กำกับการแสดงโดย “อู๋-ธนากร โปษยานนท์” ซึ่งฉากนี้มีการรวมตัวนักแสดงหลัก ชาคริต แย้มนาม ในบท “อำไพ”เต๋า-สมชาย เข็มกลัด ในบท “เสือหม่อม”,  ภีม-ธนบดี ใจเย็น ในบท “ห้าว”หนึ่ง-ชลัฎ ณ สงขลา ในบท “ขุนเผด็จ” และนักแสดงประกอบกว่าครึ่งร้อย ณ ร้านทอง บริเวณตลาดของเรื่อง ที่ถูกเซ็ตขึ้น ณ เวิ้งนาครเขษม เขตสัมพันธวงศ์ ย่านการค้าเก่าแก่ที่ยังมีมนต์ขลัง


โดยเบื้องหลังมีการ จัดเซ็ตให้ย่านเวิ้งนาครเขษมมีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง ด้วยโปรดักชั่นจัดร้านค้าต่าง ๆ เสมือนจริง ผู้กำกับ อู๋และทีมงานทำการบ้านมาอย่างดี ทำให้ได้กลิ่นอายย่านการค้าในอดีตกลับมา ซึ่งยอมทุ่มงบประมาณเพื่อโลเคชั่นนี้แบบไม่อั้นด้วย โดยเป็นฉากที่ หนึ่ง (ขุนเผด็จ) นิมิตเห็นเหตุการณ์ล่วงหน้า ว่าจะมีการปล้นร้านทองเกิดขึ้น จึงรายงาน แฟรงค์ (ผู้กอง วิมล) พร้อมขอกำลังพลรวบรวมนายตำรวจมือดีในพื้นที่ต่าง ๆ มาซ้อนแผนปลอมตัวเป็นชาวบ้านเพื่อรับมือแก๊งเขี้ยวพยัคฆ์ งาน นี้ผู้กำกับและทีมงาน นอกจากจะเนรมิตให้เวิ้งนาครเขษมเป็นย่านการค้าที่รุ่งเรือง ซึ่งเป็นหัวใจหลักในการถ่ายทำของซีนนี้ ก่อน ซักซ้อมคิวกับแก๊งเขี้ยวพยัคฆ์ ชาคริต (อำไพ), เต๋า (หม่อม) และ ภีม (ห้าว) ที่ปิดบังใบหน้า พร้อมอาวุธ เดินอุกอาจเข้าไปยัง ร้านทอง และรู้ในเวลาต่อมาว่าตัวเองโดนซ้อนแผน หนึ่ง (ขุนเผด็จ) นำทีมตำรวจพร้อมจับกุม ก่อนจะยิงปืนขู่ และเกิดการยิงสวนกันไปมา ในทันทีจนเกิดการระดมยิงต่อสู้แบบเอาเป็นเอาตาย เอฟเฟคกระสุนปืนปืนกลระเบิดดังปัง ๆ สนั่นอย่างสะใจ เรียกบรรดาไทยมุงแถบนั้นมาร่วมดูว่าเกิดอะไรขึ้น ซึ่ง ชาคริตเต๋าและ ภีม ต่างทุ่มเทกับซีนนี้อย่างมาก ซึ่ง อู๋ใจเย็นและใส่ใจในเนื้องาน มากเป็นพิเศษ เพื่อเก็บรายละเอียดให้สมบูรณ์ที่สุด ณ เวิ้งนาครเขษมถึง วัน นับถือพลังของนักแสดงและทีมงานอย่างมาก


ติดตามซีรีส์ “สัตย์เสือ” (
BROMISE) ในฉากนี้วันศุกร์ที่ มีนาคม 2567 สตรีมแล้ววันนี้ ที่ MONOMAX  เท่านั้น

#MONO #MONOMAX #MONOORIGINAL #สัตย์เสือ #BROMISE

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad