เดอะมอลล์ กรุ๊ป จับมือ 4 สายการบินยักษ์ใหญ่จีน ขานรับนโยบายการท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจภายในประเทศ มอบอภิสิทธิ์สุดคุ้ม ให้กับลูกค้าชาวจีนที่ถือบัตรโดยสารจาก 4 สายการบิน - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2567

เดอะมอลล์ กรุ๊ป จับมือ 4 สายการบินยักษ์ใหญ่จีน ขานรับนโยบายการท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจภายในประเทศ มอบอภิสิทธิ์สุดคุ้ม ให้กับลูกค้าชาวจีนที่ถือบัตรโดยสารจาก 4 สายการบิน

 


เดอะมอลล์ กรุ๊ป จับมือ 
สายการบินยักษ์ใหญ่ Air China, China Southern Airlines, Shandong Airlines และ Shenzhen Airlines ขานรับนโยบายการท่องเที่ยวจากภาครัฐ กับมาตรการฟรีวีซ่านักท่องเที่ยวไทย-จีน รองรับด้านการท่องเที่ยว พร้อมสร้างความเชื่อมั่น เดินหน้ากระตุ้นเศรษฐกิจภายในประเทศ มอบโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2567 ที่ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ และเดอะมอลล์ทุกสาขาเอ็มโพเรียมเอ็มควอเทียร์เอ็มสเฟียร์ และ       พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

นางสาววรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “ตั้งแต่เดือนมกราคมจนถึง 29 กุมภาพันธ์ 2567 มีจำนวนนักท่องเที่ยวจีนเดินทางเข้าไทยแล้วประมาณ 1.18 ล้านคน ซึ่งเป็นอันดับหนึ่งของนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางเข้าไทยในปี 2567 และมีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้น หลังจากที่รัฐบาลออกมาตรการฟรีวีซ่าสำหรับนักท่องเที่ยวชาวจีน และยังส่งผลสำหรับคนไทยสามารถบินเข้าจีนได้แบบไม่มีต้องมีวีซ่า กระชับความสัมพันธ์ระหว่างสองประเทศได้เป็นอย่างดี อีกทั้งเพื่อกระตุ้นการเติบโตของจำนวนนักท่องเที่ยวชาวจีนเศรษฐกิจ และการท่องเที่ยว ยิ่งจำนวนนักท่องเที่ยวมากขึ้น ส่งผลถึงรายได้จับจ่ายใช้สอย เพื่อซื้อสินค้าและบริการในประเทศไทย เพิ่มสูงขึ้น ดังนั้น เดอะมอลล์ กรุ๊ป ร่วมกับ สายการบินยักษ์ใหญ่ของประเทศจีน อาทิ Air China, China Southern Airlines, Shenzhen Airlines และ Shandong Airlines เปิดประสบการณ์การช้อปปิ้ง มอบโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ห้างสรรพสินค้า  และศูนย์การค้าในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป ซึ่งถือเป็นความร่วมมือกันครั้งแรกของห้างสรรพสินค้า

นายหวัง ฮ่าวรุ่ย ผู้จัดการฝ่ายการตลาด สายการบินแอร์ไชน่า กล่าวว่า “Air China เป็นหนึ่งในสายการบินแห่งชาติจีน ปัจจุบันมีเที่ยวบินกว่า 58 เที่ยว ต่อสัปดาห์ ครอบคลุม เมือง ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ หางโจว เฉิงตู เดอะมอลล์ กรุ๊ป ถือเป็นผู้ประกอบการธุรกิจรีเทลชั้นนำของไทย ที่เป็นที่นิยมของคนจีน ทาง Air China มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับเดอะมอลล์ กรุ๊ป ในครั้งนี้ ซึ่งถือเป็นเป็นครั้งแรกของ Air China ที่จับมือกับห้างสรรพสินค้า ในการมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าสายการบิน”

นางเจ้า หยาง ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศไทย บริษัทสายการบินไชน่า เซาท์เทอร์น กล่าวว่า “China southern airlines นับเป็นสายการบินแห่งชาติจีน สายการบินแรกๆที่เปิดให้บริการเที่ยวบิน เส้นทางบินไทย-จีน เน้นเมืองตอนใต้ของจีน ซึ่งในปัจจุบันมีเที่ยวบินเข้าไทย 14 เที่ยวต่อสัปดาห์ จาก เสิ่นเจิ้น หนานหนิง ซัวเถา กวางโจว เสิ่นหยาง และ อู่ฮั่น โดยความร่วมมือกับ เดอะมอลล์ กรุ๊ป ในครั้งนี้ หวังเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว และช่วยพัฒนาความสัมพันธ์ไทย-จีน ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

นายเหลียง ฉีก้าน ผู้จัดการฝ่ายการขาย เซินเจิ้นแอร์ไลน์ กล่าวว่า “กรุงเทพ เป็นเมืองที่คนจีนให้การนิยมอย่างมาก ทำให้เซินเจิ้น แอร์ไลน์ ได้มีการจัดเพิ่มความถี่เที่ยวบินมายังประเทศไทยเพิ่มมากขึ้น     ซึ่งปัจจุบัน มีเที่ยวบินระหว่าง กรุงเทพ – เซินเจิ้น ถึง 21 เที่ยวบิน ต่อสัปดาห์ รองรับนักท่องเที่ยวจีนจากเมืองใหญ่ข้างเคียงเซินเจิ้น อาทิ กวางโจว ซัวเถา ฯลฯ  นี่นับว่าเป็นครั้งแรกที่เราได้ทำโปรโมชั่นร่วมกับห้าง  ซึ่งมั่นใจได้ว่าผู้โดยสารของเซินเจิ้น แอร์ไลน์ ต้องพึ่งพอใจอย่างแน่นอน”

นายหลู จินสง ผู้จัดการประจำประเทศไทย ซานตงแอร์ไลน์ กล่าวว่า “ซานตง แอร์ไลน์ เป็นสายบิน full service ที่ให้บริการระหว่าง กรุงเทพ – ชิงเต่า ซึ่งอยู่ทางภาคเหนือของจีน มีเที่ยวบิน เที่ยวบินต่อสัปดาห์ สำหรับแคมเปญนี้ สายการบินมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทางเดอะมอลล์ กรุ๊ป จะมอบสิทธิพิเศษเพิ่มเติมให้กับนักท่องเที่ยวชาวจีนที่บินมากับซานตง แอร์ไลน์ ซึ่งนี่นับว่าเป็นครั้งแรกที่เราได้ร่วมมือกับห้างสรรพสินค้าในการทำ collaboration”

เพียงแสดงบัตรโดยสารเที่ยวบินระหว่างประเทศ 4 สายการบิน  Air China, China Southern Airlines, Shenzhen Airlines และ Shandong Airlines พร้อมหนังสือเดินทางต่างชาติ รับทันที Platinum Tourist Card เพื่อใช้เพื่อใช้เป็นส่วนลดในห้างและศูนย์การค้า ในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป และ พิเศษเฉพาะ เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์, เอ็มสเฟียร์ และ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ รับคูปองเงินสดเพิ่มเติม ทั้งห้างและศูนย์  มูลค่าสูงสุด 650 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2567

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad