167 สุดยอดตัวแทน กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลตัวแทนคุณภาพดีเด่นแห่งชาติ ครั้งที่ 41 ประจำปี 2567 - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2567

167 สุดยอดตัวแทน กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลตัวแทนคุณภาพดีเด่นแห่งชาติ ครั้งที่ 41 ประจำปี 2567 บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ร่วมแสดงความยินดีกับสุดยอดตัวแทน จำนวน 167 คน ที่ติดคุณวุฒิได้รับรางวัลตัวแทนคุณภาพดีเด่นแห่งชาติ ครั้งที่ 41 ประจำปี 2567 (Thailand National Quality Awards : 41st year TNQA) โดยได้รับเกียรติจาก คุณลวรณ แสงสนิท ปลัดกระทรวงการคลัง (แถวหน้าคนที่ 7 จากซ้าย) คุณชูฉัตร ประมูลผล เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) (แถวหน้าคนที่ 6 จากซ้าย) และผู้บริหารฝ่ายจัดจำหน่าย นำโดย คุณชัยณรงค์ เอื้อสิทธิชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายจัดจำหน่าย (แถวหน้าคนที่ 5 จากซ้าย) และ ดร. อุกฤษฎ์ ศรีดโรมนต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายตัวแทน และฝ่ายฝึกอบรมและพัฒนาฝ่ายจัดหน่าย (แถวหน้าคนที่ 5 จากขวา) พร้อมผู้บริหารฝ่ายตัวแทน ร่วมถ่ายภาพแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ โดยรางวัลดังกล่าวถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจ และเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับตัวแทนของบริษัทฯ ในการสร้างผลงานที่มีมาตรฐาน ในปี “2024 Year of Double Growth” พร้อมยกระดับให้ฝ่ายขายประสบความสำเร็จในอาชีพตั้งแต่เริ่มต้น จนก้าวสู่การเป็นนักขายมืออาชีพ ตามนโยบายหลักของบริษัทฯ ที่พร้อมอยู่เคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันตลอดไป ณ ห้องรอยัลจูบิลี่ อิมแพค เมืองทองธานี

ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่สนใจร่วมงานเป็นตัวแทนกับบริษัทฯ สามารถติดต่อได้ที่ สำนักงานตัวแทนใกล้บ้านท่าน หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 1159 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad