เชอรี่-เข็มอัปสร ปลื้ม ‘ข้าวแช่นารา x สิริไท’ 3 เดือนยอดออร์เดอร์ข้าวทะลุ 1 ตัน - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2567

เชอรี่-เข็มอัปสร ปลื้ม ‘ข้าวแช่นารา x สิริไท’ 3 เดือนยอดออร์เดอร์ข้าวทะลุ 1 ตัน


 


สร้างปรากฎการณ์ข้าวแช่แห่งปีให้โลกรู้ สำหรับโปรเจกต์พิเศษ ‘ข้าวแช่นารา xสิริไท’ ที่สร้างยอดขายถล่มทลาย ทำเอาทั้งผู้บริหารเครือนารากรุ๊ป ยูกิ ศรีกาญจนา และ สิริโสภา จุลเสวก ปลาบปลื้มกับยอดขายข้าวแช่ที่พุ่งไปกว่า 500% ทำลายสถิติข้าวแช่ทุกปีที่ผ่านมา ส่วนด้านดาราสาวสวย เชอรี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ เจ้าของแบรนด์ข้าวสิริไท ที่มาคอลลาบอเรชั่นกับเครือนารากรุ๊ปเป็นครั้งแรก ยังหุบยิ้มไม่ได้เช่นกัน เพราะยอดออเดอร์ข้าว ทะลุเกินคาดไปถึง 1 ตัน!! ( 1,000 กิโลกรัม) ภายในแค่สามเดือนที่ผ่านมาเท่านั้น

 


 ​เชอรี่-เข็มอัปปสร  บอกว่า  “ต้องขอบคุณทางผู้บริหารนารา กรุ๊ปฯ ที่ให้โอกาสเชอรี่ และแบรนด์ข้าวสิริไท ได้ร่วมงานกับโปรเจกต์พิเศษ ‘ข้าวแช่นารา x สิริไท’ ทำให้คนรู้จักมากขึ้น ยิ่งพอทราบตัวเลข ออเดอร์ข้าวสิริไทต้องบอกว่า ตกใจเหมือนกัน เกินกว่าที่คาดหวังไว้มาก คือสูงเกินกว่า 1,000 กิโลกรัม ภายใน 3 เดือน ซึ่งความตั้งใจของเราคือ อยากให้ทุกคนได้ลองรับประทานข้าวเกษตรอินทรีย์ที่ไม่มีสารเจือปน และเป็นการปลูกข้าวโดยไม่ทำลายผืนป่าเพื่อรักษาระบบนิเวศ จากชาวนาบ้านโคกสะอาด จังหวัดสกลนคร ต้องให้เครดิตร้านนารา ไทยคูซีน ที่นำข้าวสิริไทมาหุงเสิร์ฟเป็นสำรับฉบับข้าวแช่นาราจัดเสิร์ฟสวยหรูอย่างดี และเข้าถึงมาก!! นอกจากข้าวแช่จะออกมาแบบสวยเรียงเม็ดแล้ว เมื่อรับประทานกับเครื่องเคียงของร้านนาราฯ 12 ชนิด ทำให้ยิ่งเข้าถึงอรรถรสข้าวแช่อย่างมาก รวมถึงเซ็ตของขวัญที่ลวดลายพิเศษ โดยคุณนักรบ มูลมานัส คือทำทุกอย่างออกมาได้สวยหรูจริงๆ”


โดยช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมา เธอบอกว่า มีเพื่อนๆ หลายกลุ่มนัดข้าวบ่อยมาก จนต้องเรียกว่านัด “ปาร์ตี้ข้าวแช่” (หัวเราะ) แม้ว่าข้าวแช่เป็นสำรับโบราณที่หาทานยาก นิยมทานช่วงฤดูร้อน อีกทั้งขั้นตอนการรับประทานยังพิถีพิถันด้วย แต่จริงๆแล้ว ข้าวแช่สามารถรับประทานได้ทุกวัย ...“รู้สึกดีใจที่โปรเจกต์ ข้าวแช่นารา x สิริไท ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม และมีลูกค้าหลากหลายกลุ่มมากขึ้น ทราบว่าทางร้านนาราฯ ขยายเวลาเปิดให้ชิมเมนูข้าวแช่นาราถึงสิ้นเดือนมิถุนายนนี้ด้วยค่ะ”


ขึ้นทำเนียบข้าวแช่แห่งปีอร่อยถึงรส แบบสวยด้วย รักษ์โลกด้วยไปเลยจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad