พร้อมแซงทุกสนามแข่ง! Infinix เปิดตัว GT 20 Pro 5G เกมมิ่งโฟนที่รองรับ 120 FPS สเปคแรงระดับโปรเพลเยอร์ การันตีด้วยการเป็นสมาร์ทโฟนในการแข่งขัน RoV Pro League 2024 Winter - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2567

พร้อมแซงทุกสนามแข่ง! Infinix เปิดตัว GT 20 Pro 5G เกมมิ่งโฟนที่รองรับ 120 FPS สเปคแรงระดับโปรเพลเยอร์ การันตีด้วยการเป็นสมาร์ทโฟนในการแข่งขัน RoV Pro League 2024 Winter


                                                                               


 กรุงเทพฯ 25 มิถุนายน 2567 - อินฟินิกซ์ (Infinix) แบรนด์สมาร์ทโฟนระดับโลกที่คุ้มค่า ครบครันทุกการใช้งาน และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เปิดตัว Infinix GT 20 Pro 5G สุดยอดเกมมิ่งสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด ที่จะมาเขย่าวงการเกมเมอร์ให้คึกคักด้วยขุมพลังชิปเช็ตและเทคโนโลยีสุดล้ำ ที่ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพโดย Garena RoV อย่างละเอียดในด้าน


ต่าง ๆ อาทิ ความเสถียรในการรองรับอัตราเฟรมเรทสูง 120 FPS การรักษาอุณหภูมิเฉลี่ยของตัวเครื่อง และการจัดการพลังงานแบตเตอรี่ เป็นต้น ด้วยประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยม ทำให้ได้การรับรองเป็นเกมมิ่งสมาร์ทโฟนรุ่นแรกสำหรับใช้ในการแข่งขัน RoV Pro League 2024 Winter อย่างเป็นทางการ รวมถึงศึกอีสปอร์ตระดับนานาชาติในอีกหลายประเทศทั่วโลก ในขณะเดียวกันอินฟินิกซ์ยังมอบประสบการณ์ในการเล่นเกมที่เหนือกว่าไปอีกขั้นด้วยการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ Infinix GTBOOK  แล็ปท็อปสุดพิเศษที่ได้พัฒนาขึ้นร่วมกับ NVIDIA และ Infinix INBOOK เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและสะท้อนตัวตนของเหล่าเกมเมอร์รุ่นใหม่ได้อย่างครอบคลุม


นายมาร์ลอน หม่า ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท อินฟินิกซ์ ไทยแลนด์ 
กล่าวว่า “ปัจจุบันเทรนด์ของการเล่นเกมออนไลน์ยังคงได้รับความนิยมและเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในกลุ่มผู้ใช้งานคนรุ่นใหม่ที่นิยมเล่นเกมบนสมาร์ทโฟน เนื่องจากเป็นอุปกรณ์ที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย  รวมถึงการเติบโตของเทรนด์อีสปอร์ตที่มีจำนวนผู้เล่นและผู้ติดตามชมการแข่งขันอีสปอร์ตที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก ดังนั้นเพื่อตอบรับความต้องการของเหล่าเกมเมอร์และผู้ที่ชื่นชอบในการเล่นเกม อินฟินิกซ์ จึงเปิดตัว Infinix GT 20 Pro 5G เกมมิ่งสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด ที่มาพร้อมประสิทธิภาพและฟังก์ชันที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ ซึ่งอินฟินิกซ์ได้ร่วมมือกันกับ Garena RoV โมบายล์เกมที่ได้รับความนิยมจากผู้เล่นทั่วโลกในการพัฒนาอัตราเฟรมเรทจึงทำให้ Infinix GT 20 Pro 5G เป็นสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์รุ่นแรกที่สามารถรองรับเฟรมเรท 120 FPS บนเกม RoV ได้อย่างลื่นไหล จึงมั่นใจได้ว่าผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือระดับยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน”


                                                             


 

สำหรับ Infinix GT 20 Pro 5G มาพร้อมกับขุมพลังที่มอบประสิทธิภาพเหนือขีดจำกัดด้วยชิปเซ็ต Dimensity 8200 Ultimate โปรเซสเซอร์ 4nm 5G ความจำ RAM 12 GB ผสานได้สูงสุด 24GB ROM 256 GB และ Pixelworks X5 Turbo ชิปเซ็ตประมวลผลภาพเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ บนจอแสดงผล FHD+ AMOLED ขนาด 6.78 นิ้ว  อัตรารีเฟรชเรท 144Hz แบบไร้ขอบ กับดีไซน์แบบไซเบอร์-เมคานิกส์ เพื่อสะท้อนจิตวิญญาณของรุ่น GT ที่เปรียบเสมือนโลหะ ขุมพลัง และความเร็ว พร้อมด้วยลวดลายใบพัดที่เป็นเอกลักษณ์ที่ให้ความรู้สึกถึงการเคลื่อนไหวอย่างทรงพลังนอกจากนี้หน้าจอ LED แบบวงแหวนยังสามารถปรับแต่งได้อย่างละเอียด ด้วย สีสันและเอฟเฟกต์ 4 รูปแบบ ช่วยให้เกมเมอร์ปรับแต่งอุปกรณ์ได้อย่างเต็มที่ พร้อมลำโพงคู่จาก JBL กล้องหลัง ตัว ความละเอียด 108 MP OIS รองรับการชาร์จด้วยโหมดไฮเปอร์ชาร์จและการชาร์จเร็ว 45W พร้อมแบตเตอรี่ความจุ 5000 mAh และ Stable Frame-rate Engine ที่ช่วยในการจัดการพลังงาน ระบายความร้อนอัจฉริยะ เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานอินเทอร์เน็ตและยกระดับวิดีโอเกมให้รายละเอียดในการเคลื่อนไหวได้ดียิ่งขึ้นติดตั้งมากับระบบปฎิบัติการ Clean & Pure OS 2.0 พร้อมการอัปเกรด Android หลัก รายการ และการอัปเดตแพตซ์ความปลอดภัย 3 ปี

 


พร้อมกันนี้ อินฟินิกซ์ ยังได้รังสรรค์ Infinix GTBOOK  แล็ปท็อปที่มาช่วยตอบโจทย์ความต้องการของเหล่าเกมเมอร์ให้สมบูรณ์แบบ ประกอบด้วย GT Book i5 และ GT Book i7 ที่มาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ 13th Gen Intel Core i5-12450และการ์ดจอ NVIDIA GeForce RTX 4050 พร้อม Adaptive LED Interface และดีไซน์แบบไซเบอร์-เมคานิกส์สุดล้ำ ซึ่งมีสีเทาและสีเงินให้เลือก


รวมถึง 
INBOOK Y3Max  แล็ปท็อปที่มาพร้อมโปรเซสเซอร์ INTEL Core i5 1235U  GEN 12 PROCESSOR กับหน้าจอ Immersive FHD+  ขนาด 16 นิ้ว พร้อมความจุ 8GB+512GB กับขุมพลังแบตเตอรี่ 70WH เพื่อการใช้งานที่ไม่สะดุดตลอดทั้งวัน

 


ผลิตภัณฑ์อินฟินิกซ์ GT Series ทั้งหมดออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ และประสิทธิภาพในการเล่นเกมที่เหนือชั้นให้กับผู้ใช้งาน โดยสมาร์ทโฟน Infinix GT 20 Pro 5G เปิดตัวพร้อมกับสามสีสันให้เลือก ได้แก่ Mecha Blue (ฟ้า) Mecha Orange (ส้ม) และ Mecha Silver (เงินในราคา 12,999 บาท พิเศษ! สำหรับทุกการสั่งซื้อทุกช่องทาง จะได้รับฟรี Game Power Gift Boxset มูลค่า 1,599 บาท พร้อมหูฟัง TWS และ Phone Cooling Fan 

ในขณะที่แล็ปท็อป 
Infinix GT BOOK เปิดตัวในราคา 33,990 บาท  ส่วนแล็ปท็อป Infinix INBOOK Y3Max ราคาเริ่มต้นที่ 14,990 าท โดยทั้งหมดพร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 27 มิถุนายน 2567 เป็นต้นไป ผ่านช่องทาง Shopee, Lazada,  TikTok Shop, BaNANA, Jaymart, IT City และ TG Fone

 


นอกจากนี้อินฟินิกซ์ยังได้เตรียมกิจกรรมสุดพิเศษไว้ให้แฟน ๆ ได้ร่วมสนุกด้วยการจัดทัวร์นาเมนต์การแข่งขันสุดมันส์ "Infinix GT Master" การแข่งขันเกม RoV ให้กับเหล่าเกมเมอร์ได้มาประลองฝีมือ เพื่อชิงของรางวัลมากมายมูลค่ารวมกว่า 50,000 บาท โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 20 - 30 มิถุนายน 2567 ตลอดจนเตรียมพบเซอร์ไพรส์จากสองหนุ่ม
โตโต้ – เมธาสิทธิ หรือ 
Moowan Brand Ambassador จาก Bacon Time และโอม – พฤทธิ์ หรือ Difoxn จาก Talon Esports ที่ได้มาร่วมงานกับอินฟินิกซ์เป็นครั้งแรกอีกด้วย สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 
https://www.facebook.com/InfinixMobileThailand/  

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad