แคนนอน จัดกิจกรรม Canon Volunteer #38 นำทีมจิตอาสาลงพื้นที่ช่วยเหลือโรงเรียนในชุมชนที่ห่างไกล พร้อมมอบพรินเตอร์ และสิ่งจำเป็นเพื่อส่งเสริมการศึกษาของเยาวชนไทยอย่างยั่งยืน - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2567

แคนนอน จัดกิจกรรม Canon Volunteer #38 นำทีมจิตอาสาลงพื้นที่ช่วยเหลือโรงเรียนในชุมชนที่ห่างไกล พร้อมมอบพรินเตอร์ และสิ่งจำเป็นเพื่อส่งเสริมการศึกษาของเยาวชนไทยอย่างยั่งยืน

 


27 มิถุนายน 2567 
– บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีดิจิทัลอิมเมจจิ้งระดับโลก นำโดย มร. ฮิโรชิ โยโกตะ ประธานบริษัทและประธานกรรมการบริหาร ตลอดจนคณะผู้บริหาร และพนักงานแคนนอนรวม 55 คน จัดกิจกรรมจิตอาสาครั้งที่ 38 “Canon Volunteer #38” ณ โรงเรียนบ้านแหลมทอง อำเภอด่านมะขามเตี้ย จังหวัดกาญจนบุรี ด้วยการทาสีปรับปรุงภูมิทัศน์โรงเรียน จัดบริการถ่ายภาพ-พิมพ์ภาพสีติดบัตรสำหรับเด็กนักเรียน รวมทั้งมอบเครื่องพรินเตอร์แคนนอนพร้อมหมึกพิมพ์ เครื่องกดน้ำดื่ม ถังดับเพลิง ชุดปฐมพยาบาลและเครื่องอุปโภคบริโภคต่างๆ เพื่อช่วยยกระดับการเรียนการสอนและส่งเสริมให้น้อง ๆ เด็กนักเรียนได้เติบโตไปเป็นบุคลากรที่มีคุณภาพของประเทศต่อไป


มร. ฮิโรชิ โยโกตะ ประธานบริษัทและประธานกรรมการบริหาร บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “แคนนอนจัดกิจกรรม Canon Volunteer มาอย่างต่อเนื่องเพื่อร่วมสร้างสาธารณประโยชน์คืนสู่ชุมชนที่ขาดแคลนและเดือดร้อนในประเทศไทย สำหรับครั้งนี้เราเลือกลงพื้นที่โรงเรียนบ้านแหลมทองในจังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งเป็นโรงเรียนขนาดเล็กและมีเด็กนักเรียนประมาณ 50 คนเท่านั้น ซึ่งนอกจากได้ให้บริการถ่ายภาพติดบัตร มอบเครื่องพรินเตอร์ เครื่องกดน้ำดื่ม และอุปกรณ์จำเป็นต่างๆ พนักงานจิตอาสาแคนนอนยังได้ร่วมทาสีอุปกรณ์สนามเด็กเล่น อาคารเรียน โต๊ะและม้านั่งโรงอาหาร ซ่อมแซมแปลงผักสวนครัว จัดกิจกรรมให้ความรู้เรื่องการคัดแยกขยะ และความปลอดภัยขั้นพื้นฐาน และเลี้ยงอาหารกลางวัน เพื่อให้เยาวชนได้เติบโตอย่างถูกสุขลักษณะ ปลอดภัยและมีโภชนาการที่ดีต่อไป”

ติดตามข่าวกิจกรรมสาธารณประโยชน์และข้อมูลต่าง ๆ ที่น่าสนใจของบริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ที่ ห้องข่าวประชาสัมพันธ์ - Canon Thailand

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad