ปรากฏการณ์ห้างแตก! SC สร้างประวัติศาสตร์กวาดยอดขาย SC Days วันแรกกว่า 530 ล้าน พร้อมปิดยอดขาย Sonle Residences โครงการระดับแฟล็กชิพไปอีก 200 ล้าน - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2569

ปรากฏการณ์ห้างแตก! SC สร้างประวัติศาสตร์กวาดยอดขาย SC Days วันแรกกว่า 530 ล้าน พร้อมปิดยอดขาย Sonle Residences โครงการระดับแฟล็กชิพไปอีก 200 ล้าน


 แม้จะประกาศจัดงาน SC Days 2026 ถึง 6 วัน ตั้งแต่ 26-31 พ.ค. ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน แต่ดูเหมือนโครงการบ้าน-คอนโดที่ยกทัพมาและข้อเสนอที่ให้ในงานนี้ จะ “ทัชใจ” ผู้บริโภคอย่างมาก เพราะแค่วันแรกวันเดียว SC ก็กวาดยอดขายจากงานฝั่งมหกรรม Own the New SC ณ Fashion Hall ชั้น 1 ไปแบบถล่มทลายถึงกว่า 530 ล้านบาท

 
พีคที่สุด คือบ้านเดี่ยวระดับอัลตร้าลักชัวรี อย่าง Sonle Residences โครงการระดับ One-of-a-kind ที่มีราคาต่อยูนิตสูงที่สุดในปัจจุบันของ SC ก็ยังสามารถมาปิดยอดขายในงานได้ตั้งแต่วันแรก 1 หลัง มูลค่าประมาณ 200 ล้านบาท
 
งานนี้ พี่เขม-ณัฏฐกิตติ์ ศิริรัตน์ หนึ่งในหัวเรือใหญ่ฝั่งการตลาดและนวัตกรรม ของ SC ถึงกับเป็นปลื้ม พร้อมทั้งกระตุ้นทีมให้เดินหน้าเสิร์ฟข้อเสนอให้โดนใจผู้บริโภคที่มาเดินในงานตลอดช่วงที่เหลือ
 
ใครที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวหรือคอนโด งาน SC Days ฝั่งมหกรรมที่อยู่อาศัย Own the New SC ณ Fashion Hall ชั้น 1 ยังมีถึงวันที่ 31 พ.ค.นี้ พร้อมทั้งยังมีงานพื้นที่สัมผัสประสบการณ์แบรนด์ Feel the New SC ที่ลานพาร์คพารากอน พี่เขมกระซิบว่า คุ้มค่าแน่นอน!!
 
 
#SC #SCisQuality #SCแบรนด์บ้านเดี่ยวอันดับ1 #SCDays #OwnTheNewSC #ผ่อน0%สูงสุด60เดือน
#6วันเท่านั้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad