“เครือสหพัฒน์” ลุยจัดใหญ่ “สหกรุ๊ป แฟร์ & เฟส ครั้งที่ 30 มหกรรมแฟร์และเฟสติวัลแห่งปี ฉลอง 30 ปีแห่งการเติบโต ในคอนเซ็ปต์ “ไปด้วยกันนะ” ช้อปคุ้มค่าจุใจ บันเทิงเต็มอิ่ม พร้อมสร้างสถิติการลงนามความร่วมมือสูงสุด - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2569

“เครือสหพัฒน์” ลุยจัดใหญ่ “สหกรุ๊ป แฟร์ & เฟส ครั้งที่ 30 มหกรรมแฟร์และเฟสติวัลแห่งปี ฉลอง 30 ปีแห่งการเติบโต ในคอนเซ็ปต์ “ไปด้วยกันนะ” ช้อปคุ้มค่าจุใจ บันเทิงเต็มอิ่ม พร้อมสร้างสถิติการลงนามความร่วมมือสูงสุด

 



เครือสหพัฒน์ เตรียมจัดงาน “สหกรุ๊ป แฟร์ & เฟส ครั้งที่ 30” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ไปด้วยกันนะ” ฉลองการเดินทางตลอด 30 ปีของมหกรรมแฟร์และเฟสติวัลที่อยู่เคียงข้างคนไทยและพร้อมจับมือไปด้วยกันต่อ ยกระดับการจัดงานให้เป็นทั้ง “แฟร์” ที่อัดแน่นด้วยนวัตกรรมและสินค้าราคาพิเศษ และ “เฟสติวัล” ความบันเทิงที่ตอบโจทย์คนทุกเจน สนุกกับคอนเสิร์ต แฟชั่นโชว์ สัมมนา พร้อมลงนามความร่วมมือกับพันธมิตรขับเคลื่อนเศรษฐกิจกว่า 20 โครงการ วันที่ 25-28 มิถุนายน 2569 ณ ฮอลล์ 98-100 ไบเทค บางนา




นายธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการและประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) และประธานจัดงานสหกรุ๊ป แฟร์ & เฟส กล่าวว่า “สหกรุ๊ป แฟร์ & เฟส จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่มาเป็นปีที่ 30 ตลอดระยะเวลา 3 ทศวรรษที่ผ่านมา งานได้เติบโตและพัฒนาไปพร้อมกับผู้บริโภค คู่ค้า และพันธมิตรทางธุรกิจ มีการพัฒนาและเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง ทั้งการนำเสนอนวัตกรรม การสร้างโอกาสทางธุรกิจ และการต่อยอดความร่วมมือในหลากหลายมิติ จนกลายเป็นหนึ่งในมหกรรมการค้าและไลฟ์สไตล์ที่สำคัญ ความสำเร็จที่เกิดขึ้นในวันนี้ไม่ได้เกิดจากคนใดคนหนึ่ง แต่เกิดจากการเติบโตมาด้วยกันของทุกฝ่าย จึงเป็นที่มาของคอนเซ็ปต์ ‘ไปด้วยกันนะ’ ที่สะท้อนความตั้งใจของเราที่จะเดินหน้าสร้างคุณค่า พัฒนาสิ่งใหม่ ๆ และเติบโตไปด้วยกันต่อในอนาคต”


สำหรับสหกรุ๊ป แฟร์ & เฟส ปีนี้ ได้รับการออกแบบให้เป็นงานที่ผสานทั้งนวัตกรรม ความคุ้มค่า ความบันเทิง และโอกาสทางธุรกิจไว้อย่างครบครัน โดยในฮอลล์ 100 จะเป็นพื้นที่จัดแสดงนวัตกรรมและสินค้าใหม่ในเครือสหพัฒน์ เพื่อสะท้อนทิศทางของสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ ในขณะที่ฮอลล์ 98-99 จะรวบรวมสินค้ากว่า 1,000 รายการ กว่า 100 บริษัท มาให้ผู้บริโภคเลือกซื้อในราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม 


โดยในปีนี้จะมีการเปิดตัวสินค้าใหม่ที่มาสร้างสีสันให้กับงาน อาทิ ผงซักฟอกเปาบุ้นจิ้น Limited Edition กล่องเดียวในโลก, BUD'S Ice Cream No Sugar สำหรับสายสุขภาพ, คิวพี “วาซาบิ มายองเนส” รสชาติใหม่สไตล์ญี่ปุ่น, คอลเลกชัน BSC x MAMA OK คอลเลกชัน Sheene x กุ๊บกิ๊บ รวมทั้งสินค้าแฟชั่นใหม่จาก Wacoal, Cherilon, era-won, DAKS, Guy Laroche และอีกหลากหลายแบรนด์ดัง


อีกหนึ่งไฮไลต์ของปีนี้ คือ การเปิดตัว Saha Group Restaurant โซนใหม่ที่รวบรวมร้านอาหารในเครือสหพัฒน์มาไว้ในที่เดียว โดยปีนี้นำร่องกับ 3 ร้านดังอย่าง Ramen Korakuen ร้านราเมงแฟรนไชส์ที่มีสาขามากที่สุดในญี่ปุ่น, Unagi Yondaime Kikukawa ร้านข้าวหน้าปลาไหลที่เก่าแก่กว่า 90 ปี จากประเทศญี่ปุ่น และ Daishogun Burger เบอร์เกอร์เนื้อวากิวแชมป์อันดับ 1 จากญี่ปุ่น 


ในส่วนของเฟสติวัล จัดเต็มกับกิจกรรมความบันเทิงและสาระความรู้ตลอด 4 วัน ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง เช่น อิงค์ วรันธร, นนท์ ธนนท์, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, เบน ชลาทิศ, นูโว และลิปตา พร้อม Meet & Greet กับคู่จิ้นขวัญใจสายวายอย่าง พูห์–พาเวล รวมถึง Farmhouse VTuber Concert ที่เอาใจคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ



ขณะเดียวกัน ยังมีแฟชั่นโชว์และกิจกรรมสร้างสรรค์มากมาย อาทิ Wacoal Fashion Show ภายใต้คอลเลกชัน Transit Collection by Wacoal x Pony Stone, การประกวด PAN Dancing Contest และการเปิดตัวความร่วมมือกับ Tokyo Girls Collection แพลตฟอร์มแฟชั่นและความบันเทิงระดับแนวหน้าของญี่ปุ่น โดยภายในงานจะมี Psychic Fever ศิลปิน J-POP สุดฮอตจากประเทศญี่ปุ่น มาร่วมงาน

                                     


นอกจากนี้ ภายในงานยังมีโซน Fest Space เพียงนำใบเสร็จจากการซื้อสินค้าภายในงานมาเล่นเกมและลุ้นรับรางวัลมากมาย อาทิ โทรศัพท์มือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์จากเครือสหพัฒน์ และยังมีสิทธิพิเศษจากธนาคารต่าง ๆ รวมถึง สมาชิก His & Her จะได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมมากมาย 

                                     


นอกจากความสนุกแล้ว ผู้ร่วมงานยังสามารถมาอัปสกิลและรีสกิลผ่านการสัมมนาที่ให้ความรู้ ทั้งด้าน AI ดิจิทัล การค้าระหว่างประเทศ รวมถึงโปรเจกต์เทพลีลาทะเล้นกับมาม่า เพื่อสร้างคอนเทนต์รูปแบบใหม่ 

“อีกหนึ่งหัวใจสำคัญของงานปีนี้ คือ การลงนามบันทึกความเข้าใจและข้อตกลงกับคู่ค้าพันธมิตรรวมกว่า 20 ฉบับ มากที่สุดนับตั้งแต่มีการจัดงาน เพื่อสร้างโอกาสทางเศรษฐกิจใหม่ทั้งในและต่างประเทศ ครอบคลุมตั้งแต่ด้านเทคโนโลยีและ AI การค้าการลงทุนและการตลาด สุขภาพ อสังหาริมทรัพย์ การศึกษา ไลฟ์สไตล์ อาทิ ความร่วมมือด้านการค้าสองทางระหว่างไทยและมณฑลเสฉวน การขยายธุรกิจข้ามพรมแดนระหว่างไทย จีน ฮ่องกง และอาเซียน การขยายโอกาสทางธุรกิจและนำแบรนด์คุณภาพจากญี่ปุ่นเข้ามาทำตลาดในประเทศไทย โครงการพัฒนาที่ดิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ความร่วมมือในโครงการ Thailand Best X เพื่อพัฒนาระบบนิเวศการค้าดิจิทัลสำหรับผู้ประกอบการไทย ความร่วมมือกับ Tokyo Girls Collection ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ในการศึกษาและพัฒนาธุรกิจกอล์ฟในร่ม (Indoor golf) ในประเทศไทย และโครงการพัฒนาวิชาการและโมเดลส่งเสริมสุขภาพช่องปาก : Sandbox จังหวัดเด็กฟันดี เพื่อมุ่งมั่นยกระดับสุขภาพช่องปากของเด็กไทยให้ยั่งยืน เป็นต้น” นายธรรมรัตน์ กล่าว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad