ซันคิสท์จัดโปรโมชั่นอิ่มคุ้มจุใจกับเครื่องดื่มน้ำนมพิสทาชิโอทุกรสชาติ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

ซันคิสท์จัดโปรโมชั่นอิ่มคุ้มจุใจกับเครื่องดื่มน้ำนมพิสทาชิโอทุกรสชาติ

 


กรุงเทพฯ - ซันคิสท์ แบรนด์ผลิตภัณฑ์ถั่วพิสทาชิโอ และเครื่องดื่มน้ำนมพิสทาชิโอ ภายใต้เครือเฮอริเทจ จัดโปรโมชั่นอิ่มคุ้มจุใจ เอาใจสายช้อปกันถ้วนหน้าด้วยเครื่องดื่มน้ำนมพิสทาชิโอทั้ง 5 รสชาติ ได้แก่ รสออริจินอล สูตรไม่เติมน้ำตาล รสช็อกโกแลต รสชาไทย และนมพิสทาชิโอ ผสมเนื้อกล้วยบด ที่มาพร้อมกับคุณประโยชน์อย่างเต็มเปี่ยมจากโปรตีน วิตามินอี แคลเซียมและใยอาหารสูง โดยมีโปรโมชั่นและร้านค้าที่ร่วมรายการ ดังนี้

   วิลล่า มาร์เก็ตจัดโปรโมชั่นซื้อ 2 ชิ้น แถมอีก 1 ชิ้นทันที ในขนาด 180 มิลลิลิตร (บรรจุ กล่อง/แพ็ค) ราคาปกติแพ็คละ 59 บาท และขนาด 946 มิลลิลิตร ราคาปกติกล่องละ 99 บาท ตั้งแต่วันที่ 13 พฤษภาคม – 9 มิถุนายน 2564

  กูร์เมต์ มาร์เก็ตและโฮม เฟรช มาร์ท จัดโปรโมชั่นลดราคาซื้อ 1 ชิ้น ราคา 45 บาท ในขนาด 180 มิลลิลิตร (บรรจุ กล่อง/แพ็ค) ราคาปกติแพ็คละ 59 บาท และขนาด 946 มิลลิลิตร ซื้อ 1 ชิ้น ราคา 79 บาท ราคาปกติกล่องละ 99 บาท ตั้งแต่วันที่ 6 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2564

โดยสามารถพบกับโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ได้แล้วที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ซึ่งราคาและโปรโมชั่นอาจมีการปรับเปลี่ยนได้โดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-813-0954-5 หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่าง ๆ ได้ที่www.heritagethailand.comwww.facebook.com/SunkistTH และ IG:sunkistthailand 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here