สมการรอคอย กับ ‘MO’ COMPLETE: HAVE A DREAM อีพีชุดที่สี่ของ “เอบีซิกส์” AB6IX ปล่อยพร้อมซิงเกิลฮ็อตเพลงล่าสุด “Close” และมิวสิกวิดีโอจินตนาการล้ำ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

สมการรอคอย กับ ‘MO’ COMPLETE: HAVE A DREAM อีพีชุดที่สี่ของ “เอบีซิกส์” AB6IX ปล่อยพร้อมซิงเกิลฮ็อตเพลงล่าสุด “Close” และมิวสิกวิดีโอจินตนาการล้ำ

 


ไม่ปล่อยให้แฟนๆ ต้องรอนาน หลังปล่อยอีพีชุด SALUTE: A NEW HOPE ออกมาเมื่อต้นปี ที่ได้รับคำชมจากนักวิจารณ์ และแฟนเพลงให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

ชนิดว่าไออุ่นยังไม่ทันจาง เอบีซิกส์ (AB6IXกลุ่มศิลปินเค-ป็อป ที่ประกอบด้วย จอน อุง (Jeon Woong), คิม ดงฮยอน (Kim Dong Hyun),

พัคอูจิน (Park Woo Jin) และอีแดฮวี (Lee Dae Hwi) ก็ปล่อยอีพีชุดใหม่ซึ่งเป็นชุดที่สี่ ออกมาให้ฟังกันแล้ว

 

โดยงานชุดนี้พวกเขาใช้ชื่อว่า ‘MO’ COMPLETE: HAVE A DREAM ซึ่งมีเพลงให้ฟังถึงห้าเพลง ที่ต่างก็มีสีสัน และความน่าสนใจแตกต่างกันไป

 

“Headline” เพลงที่มีเสน่ห์จากสไตล์ของดนตรีฮิพ-ฮ็อพ, “LuLuLaLa” กับการใส่งานพังก์-ป็อปเข้ามาได้อย่างลงตัว, Merry-Go-Round” ก็เป็นงานป็อป-ร็อกที่ทรงพลัง

ส่วน “A Long Winter” ก็ฟังเท่ด้วยการนำเอาบีทแบบฮิพ-ฮ็อพ มาผสมผสานกับเสียงเปียโนและริฟฟ์กีตาร์ ได้อย่างน่าฟัง

 

และกับ “Close” เพลงที่ถูกตัดเป็นซิงเกิลแรก และปล่อยออกมาพร้อมกับอีพี ‘MO’ COMPLETE: HAVE A DREAM ก็คือเพลงป็อป บีทสนุกๆ ที่ฟังติดหู และมีท่อนฮุกที่ติดใจได้ไม่ยาก

 

โดย AB6IX ยังส่งมิวสิกวิดีโอของ “Close” ออกมาให้ชมกันแล้ว ทาง YouTube Channel : BRANDNEW MUSIC ซึ่งนำเสนอออกมาได้อย่างน่าสนใจ เพราะนอกจากสมาชิกของวง

จะโชว์ลีลาทั้งร้อง ทั้งเต้นแล้ว งานด้านภาพของมิวสิกวิดีโอก็เริ่ดสุดๆ ในเรื่องของโปรดักชันดีไซน์ ที่ราวกับพาสมาชิกทั้งสี่ เข้าไปอยู่ในโลกแฟนตาซี

ที่เน้นภาพลักษณ์ของแต่ละคนอย่างเต็มที่จนไม่น่าแปลกใจที่ยอดวิวจะใกล้แตะ 15 ล้านโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่วัน

 

ชมมิวสิก วิดีโอของ “Close” ที่นี่ อย่าลืมคลิกฟังเพลงนี้ และอีพีชุด ‘MO’ COMPLETE: HAVE A DREAM กันได้ที่

Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และดาวน์โหลดได้ที่ iTunes Store โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here