“นีน” หน้าแหกโดน “ไม้” เทแรง! หลั่งน้ำตาเศร้าปนแค้นในซีรีส์ “ฟางเล่นไฟ” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2566

“นีน” หน้าแหกโดน “ไม้” เทแรง! หลั่งน้ำตาเศร้าปนแค้นในซีรีส์ “ฟางเล่นไฟ”

 
พยายามจะทำตัวว่าเป็นผู้อยู่เหนือทุกคนไปซะทุกอย่าง
! แต่คราวนี้ “อ้อน” แสดงโดย “นีน-ชัชชญา สำเริงราชย์” จากซีรีส์ “ฟางเล่นไฟ” ภายใต้การผลิตโดย "โมโนออริจินอล" ดูได้ไม่มีเซ็นเซอร์ที่ MONOMAX (โมโนแมกซ์) ต้องพ่ายแพ้อดีตเพื่อน(เคย)รักอย่าง “เปรี้ยว” รับบทโดยนางเอกสาว “มุก-พิชานา อยู่สุข” อีกครั้ง เมื่อผู้ชายคนที่ “อ้อน” อยากได้มาไว้ข้างกายอย่าง “ปรีดี” แสดงโดย “ไม้-วฤธ ศิริสันธนะ” นัดมาบอกความรู้สึกที่ต่อ “อ้อน” จนช็อคกลางโรงพยาบาล


โดยฉากนี้ถือเป็นความสะใจเล็ก ๆ ของ #ทีมเปรี้ยว เลยก็ว่าได้ เมื่อ นีน (อ้อน) ต้องเข้าฉากด้วยอารมณ์หวั่นไหวต่อ หมอปรีดี (ไม้) เพราะคิดว่าหมอเริ่มมีใจให้ตนเอง แต่สุดท้าย นีน หน้าแหกอย่างแรง เมื่อ ไม้ ตัดสินใจชัดเจนว่าเลือก มุก (เปรี้ยว) ซึ่งบรรยากาศถ่ายทำซีนปะทะคารมผ่านพ้นไปได้ด้วยดี แต่ซีนที่ นีน ต้องดราม่าร้องไห้หนักหลังจากโดนผู้ชายอย่าง ไม้ เทแรงแบบชัดเจน! ทำเอา นีน หนักใจถึงขนาดขอเวลาบิ้วอารมณ์ตัวเองสักพัก ก่อนหลบไปทำสมาธิและนั่งเงียบ ๆ เพียงลำพังที่เก้าอี้ในโรงพยาบาล เมื่อพร้อม นีน เดินมาขอให้ผู้กำกับถ่ายจริงทันที ไม่นานน้ำตา นีน ก็ไหลรินแบบพลั่งพลู และเมื่อผู้กำกับฯ สั่งคัท! นีน ยังคงร้องไห้ไม่หยุด จนทีมงานต้องเข้าไปปลอบกันยกใหญ่เลยทีเดียว


เร่เข้ามาเจ้าค่าเอ๊ย! ใครยังไม่เคยเห็น “อีอ้อน” แสดงโดย “นีน-ชัชชญา สำเริงราชย์” ร้องไห้เสียใจมาชมความสะใจครั้งนี้ของ #ทีมเปรี้ยว พร้อมกันได้ในซีรีส์ “ฟางเล่นไฟ” ได้แบบไม่มีเซ็นเซอร์ที่ MONOMAX (โมโนแมกซ์)

 

#MONO #MONOMAX #ฟางเล่นไฟ #MONOORIGINAL

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad