“ณวัฒน์” เคลียร์ข่าวรัก “อิงฟ้า-ชาล็อต” จนลำเอียง ตอบแล้ว “เซียวจ้าน-ลีดงวุค” ขึ้นเวทีมิสแกรนด์หรือไม่ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2566

“ณวัฒน์” เคลียร์ข่าวรัก “อิงฟ้า-ชาล็อต” จนลำเอียง ตอบแล้ว “เซียวจ้าน-ลีดงวุค” ขึ้นเวทีมิสแกรนด์หรือไม่ มัดข่าวร้อน เม้าท์ข่าวแซ่บกันแบบยกทัวร์ไปลงไม่สนลูกใคร สำหรับรายการ "ทัวร์มาลง" ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 17.05 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 โดยมีพิธีกรหลัก เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัยพชร์-อานนท์ปุ้มปุ้ย-พรรณทิพา อรุณวัฒนชัยเป็กกี้ ศรีธัญญานิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ และ อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม ผลัดเปลี่ยนมาเม้าท์มอยหน้าจอขยี้ประเด็นทัวร์ลงที่เกิดขึ้


ล่าสุดในวันจันทร์ที่ 
ตุลาคมนี้ เวลคัมเดือนตุลาคม ด้วยความฮาความปากแซ่บของพิธีกรคนล่าสุด  นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์ มาถึงวันแรกก็ไม่รอช้าออกตัวแรงเม้าท์มอยสุดมันส์ สองพิธีกร เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย และ พชร์-อานนท์ เรียกทัวร์ให้มาช่วยกันขุดประเด็นที่ใครก็อยากเผือกของ  ณวัฒน์ อิสรไกรศีล บอสใหญ่แห่งเวทีมิสแกรนด์ ที่มาเคลียร์ชัดซัดแรงกันแบบสด ๆ ในรายการ “ทัวร์มาลง”  ทั้งกระแสในยุคของนางงามที่เปลี่ยนไป ความเป็นคู่จิ้นที่มีคนมองว่าเป็นมาร์เก็ตติ้ง


เริ่มที่ประเด็นแรกที่ทัวร์ยังสงสัยกระแส อิงฟ้า-ชาล็อต คือ “ลูกรัก” จนนางงามคนอื่นน้อยใจ  บอสณวัฒน์ เผยว่า “เป็นเรื่องปกติน้ำขึ้นให้รีบตัก โดยทั้งสองถือเป็นบุคคลที่มีมูลค่าของบริษัท เราจึงต้องผลักดันทุกทาง เมื่อก่อนเราไม่มีต้นทุนเหมือนกัน พอเราได้น้องมาเราก็ต้องใส่ความพยายามทั้งหมดไปที่น้อง ต้องดันหลังน้องไปให้เกิดประโยชน์มากที่สุด และดันบริษัทให้ไปสู่ความสากลให้ได้ ต่อที่ข้อสงสัยจาก คุณเอ๋-ปารีณา ประเด็นมองว่าคู่จิ้น อิงฟ้า-ชาล็อต คือการแสดง  ณวัฒน์ บอกว่า คุณกับผมควรจะเลิกลากันได้แล้วนะ ก่อน ณวัฒน์ จะเล่าถึงที่มาของการเป็นไม้เบื่อไม้เมากับ เอ๋-ปารีณา ถึงขั้นขึ้นโรงขึ้นศาล ตั้งแต่สมัยผมเป็นโควิด ที่ทำให้เกิดเรื่องราว เร็วๆ นี้จะต้องไปให้การ ที่ผ่านมาไม่เคยเจอกัน เจอแบบผ่าน ๆ แต่ความจริงไม่มีสาระอะไรเลย เพราะการเมืองกับการใช้ชีวิตต้องเคารพซึ่งกันและกัน เรามีสิทธิ์ขั้นพื้นฐาน


ก่อน เพชรจ้า ถามถึงกรณีการประกวดเวทีมิสแกรนด์พะเยา กับวิจารณ์สนั่นหลังประกาศดึง เซียวจ้าน และ ลีดงวุค มาร่วมงานว่าไม่มีทางเป็นไปได้ ณวัฒน์ ตอบในเรื่องนี้ว่า การเชิญเซียวจ้าน และลีดงวุคมาร่วมงานเป็นเรื่องจริง มีเอกสารของเอเจนซี่ แต่เรามีข้อตกลงว่าศิลปินต้องทำคลิป See you in Bangkok ถ้าไม่มีเราก็จะเพิกถอนสัญญา โดยพื้นฐานมิสแกรนด์แต่ละจังหวัดเราขายลิขสิทธิ์ให้โลโก้ ให้โซเชียลมิเดียไป เขาก็จะประกอบธุรกิจเอ็นเตอร์เทนเมนต์ของเขาเอง ตบท้ายพิธีกร นิกกี้ ถามถึงสเปคมิสแกรนด์ของ  ณวัฒน์ ว่า ดูโหงวเฮ้งว่าทำงานด้วนกันได้มั้ย มีความสามารถติดตัวมาหรือเปล่า ฐานแฟนคลับดีมีผลต่อการทำงานแน่นอน พร้อมอวดนางงามแถวหน้าในเครือมิสแกรนด์ อิงฟ้า-ชาล็อต-อุ้ม-มีนา ฯลฯ ยังทำเงินได้มากมาย


งานนี้เรียกว่าเคลียร์ชัดทุกประเด็นร้อนในรายการ “ทัวร์มาลง” ติดตามได้ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 17.05-17.50 น. ทางช่อง MONO29  พร้อมไลฟ์สดทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ทั้ง Facebook, Youtube ช่อง MONO29  

#Mono29 #ทัวร์มาลง #พชร์อานนท์ #เพชรจ้า #นิกกี้ณฉัตร #ณวัฒน์ #นางงาม #ดราม่า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad