“นีน” หวั่นคนเกลียดบท “อ้อน” ชวนดู “ฟางเล่นไฟ” ปรับใช้ชีวิตให้แง่คิด - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2566

“นีน” หวั่นคนเกลียดบท “อ้อน” ชวนดู “ฟางเล่นไฟ” ปรับใช้ชีวิตให้แง่คิด

 
กำลังมีแต่คนหมั่นไส้ไปทั้งเมืองแล้ว! สำหรับดาราสาว “นีน-ชัชชญา สำเริงราชย์” กับบทบาท “อ้อน” ในซีรีส์เรื่อง “ฟางเล่นไฟ” จาก "โมโนออริจินอล" ดูได้ไม่มีเซ็นเซอร์ที่ MONOMAX (โมโนแมกซ์) ที่ฉาบหน้าเป็นกุลสตรีเรียบร้อย ดูอ่อนหวาน แต่แท้จริงแฝงความอิจฉาและร้ายกาจแบบสุด ๆ ถึงแม้ตัวละคร “อ้อน” จะมีความร้ายกาจขนาดไหนก็ตาม ยังแฝงแง่คิดไว้ให้คนดูอีกเพียบ ซึ่ง  นีน เผยให้ฟังว่า

            “นีนว่าเอาจริง ๆ ตัวละครอ้อนเป็นคนที่น่าสงสารคนหนึ่งนะคะ ถ้าใครที่ดูและเข้าใจว่าทำไมตัวละครตัวนี้ต้องมีพฤติกรรมร้ายขนาดนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการปลูกฝัง เลี้ยงดู หรือการใช้ชีวิตในสังคมรอบ ๆ ตัวก็มีส่วนพอสมควร ซึ่งตัวละครอ้อนให้แง่คิดกับผู้ชมได้มากมายค่ะ หลัก ๆ เลยนีนว่าเป็นเรื่องของการปล่อยวาง เพราะจากในเรื่องอ้อนจะเป็นคนที่มีเป้าหมายและไม่ยอมแพ้ แต่เค้าจะพุ่งเอาชนะอย่างเดียว ไม่รู้จักยอมแพ้ เป็นคนที่ต้องการให้ทุกคนมาเข้าใจตัวเอง แต่อ้อนไม่เคยเข้าใจคนอื่นหรือรักใครนอกจากตัวเองเลย  ซึ่งนีนว่าตรงนี้ค่อนข้างสำคัญสำหรับชีวิตจริง ๆ คือการมีเมตตากับคนอื่น ซึ่งตัวอ้อนไม่เคยเห็นใจคนอื่นเลย ถ้าเค้าคิดถึงคนอื่นบ้างชีวิตเค้าก็ไม่เป็นแบบนี้หรอกค่ะ และการที่นีนได้เล่นบทนี้นีนก็ได้แง่คิดจากตัวละครอ้อนไปปรับใช้ในชีวิตเยอะมาก ก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสนีนได้มารับบทเป็นอ้อน และก็ต้องขอบคุณพี่ผิน ผู้กำกับฯ ที่ให้ความรู้ ความเข้าใจในหลาย ๆ อย่าง จนนีนสามารถถ่ายทอดอารมณ์รู้สึกออกมาเป็นตัวละครอ้อนได้ด้วยค่ะ ”

สามารถติดตามชมฝีมือของ “นีน-ชัชชญา สำเริงราชย์” ความสนุกแบบมีแง่คิดมากมายจากซีรีส์ “ฟางเล่นไฟ” ได้ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)

 

#MONO #MONOMAX #ฟางเล่นไฟ #MONOORIGINAL

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad