มรสุมสุดท้ายของ “มุก” ถูกสามผัวเก่าล้างแค้น ลุ้นบทสรุปชีวิต “อีเปรี้ยว” ฉากจบในซีรีส์ “ฟางเล่นไฟ” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2566

มรสุมสุดท้ายของ “มุก” ถูกสามผัวเก่าล้างแค้น ลุ้นบทสรุปชีวิต “อีเปรี้ยว” ฉากจบในซีรีส์ “ฟางเล่นไฟ”

 เดินเรื่องมาจนถึงบทสรุปของชีวิตสีเทาของผู้หญิงที่ถูกตั้งฉายาว่า “อีเปรี้ยวผัวสิบ” แสดงโดยนางเอกสาว “มุก-พิชานา อยู่สุข” ในซีรีส์ร้อนแรง “ฟางเล่นไฟ” ภายใต้การผลิตโดย "โมโนออริจินอล" ดูได้ไม่มีเซ็นเซอร์ที่ MONOMAX (โมโนแมกซ์) ที่ดูเหมือนชีวิตกำลังจะแฮปปี้เอ็นดิ้งกับ “ปรีดี” รับบทโดย “ไม้-วฤธ ศิริสันธนะ” แต่เรื่องราวคงไม่จบง่าย ๆ อย่างแน่นอน เพราะ “เปรี้ยว” ยังต้องเจอกับมรสุมใหญ่ครั้งสุดท้าย  ไม่ว่าจะเป็นแม่และป้าของ “ปรีดี” ที่รับไม่ได้กับอดีตของ “เปรี้ยว” รวมไปถึงอดีตสามผัวเก่าที่เพิ่งออกจากคุกเพื่อกลับมาล้างแค้น “เปรี้ยว”


ฉากนี้ถือเป็นอีกหนึ่งฉากใหญ่ส่งท้ายมรสุมชีวิต อีเปรี้ยว (มุก) กับ ปรีดี (ไม้) โดยทีมงานได้เซ็ทจำลองบรรยากาศเป็นงานแต่งงานกลางแจ้งของ วิม (ธนัท วณัฐพงศ์) กับ ฝ้าย (สหัสยา จันทร์ใส) ที่มี คุณนายเข็มทราย (แอน-วาสนา พูนผล) และแม่ปรีดี (เดือน-ไปรมา รัชตะ) อยู่ในงานด้วย! เริ่มเปิดฉาก พี่เดือน เห็นคลิปลับในอดีตของ มุก รู้สึกอึ้งและรับไม่ได้ทันที และเมื่อเห็น มุก เดินเข้ามาในงานกับ ไม้ ถึงกับปรี่เข้าไประเบิดอารมณ์ด่ากราดไม่ยั้งและไล่ออกจากงาน จนแม่ปิ๋ว (อริศรา วงษ์ชาลี) ต้องแทรกตัวเข้ามาฉะกับพี่เดือนเพื่อปกป้องลูกสาว ฉากนี้เรียกว่ามันส์สุด ๆ ไปเลย เพราะรุ่นเก๋าอย่าง เฟรช, แอน, พี่เดือน ปะทะคารมใส่กันดุเดือดแบบสมกับเป็นมืออาชีพอย่างมาก


แต่เรื่องราวไม่จบแค่นั้นเมื่อ เปอร์ (เอ) และ เอก (วาโย) บุกเข้ามากลางงานหวังจะทำร้าย มุก เพื่อแก้แค้น งานนี้แฟนใหม่อย่าง ไม้ ออกโรงปกป้อง มุก ซัดหน้า เอ อย่างเต็มกำลัง แต่ดันพลาดท่าล้ม จนทำให้ เอ-วาโย ประชิดตัว ไม้ แบบ รุม คว้ามีดจะมาจ้วงแทง ไม้ แต่ ไม้ สู้กลับจนกลายเป็นซัดกันแบบชุลมุน จน เอ-วาโย เป็นฝ่ายล้มลง แทค (นนท์) ได้ปรากฏตัวออกมาพร้อมกับ อ้อน (นีน) จนทำเอาทุกคนตกใจและคาดไม่ถึง!  

ชีวิต เปรี้ยว แสดงโดย “มุก-พิชานา อยู่สุข” จะสามารถผ่านพ้นเรื่องเลวร้ายต่าง ๆ ไปได้อย่างไร ยังมีเหตุการณ์ตอนจบที่ต้องฝ่าฝันอีกมากมาย ร่วมลุ้นไปพร้อมกันได้ในซีรีส์ “ฟางเล่นไฟ” ได้ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ในตอนจบนี้!!!

 

#MONO #MONOMAX #ฟางเล่นไฟ #MONOORIGINAL

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad