ตัวอย่างแรกก็ขนลุกแล้ว “เรือนชฎานาง” มาแน่ ลงจอพร้อมหลอน 23 ตุลาคมนี้ที่ช่อง 8 - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2566

ตัวอย่างแรกก็ขนลุกแล้ว “เรือนชฎานาง” มาแน่ ลงจอพร้อมหลอน 23 ตุลาคมนี้ที่ช่อง 8

 


สถานีโทรทัศน์ช่อง 8
 ส่งท้ายละครฟอร์มใหญ่แห่งปีกับละคร เรือนชฎานาง บทประพันธ์ของ ภาคินัย นักเขียนนวนิยายไทยแนวสยองขวัญ ที่จัดเต็มทั้งเนื้อเรื่องสุดระทึก เมื่อเสียงแห่งความหลอน และความสยองที่มาพร้อมกับเรื่องลี้ลับในเรือนแห่งนี้ นำทีมโดย จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุขหนูนา หนึ่งธิดา โสภณ และ นนนี่ ณัฐชา ชูมักเคอร์ ซึ่งเป็นการเล่าเรื่องราวของ 3 พี่น้องที่เติบโตมาในเรือนชฎานางตระกูลเก่าแก่สืบทอดนาฏศิลป์ชั้นครูมาอย่างยาวนาน ถูกเล่าขานเรื่องความน่ากลัวและอาถรรพ์ เชื่อกันว่า ถ้าเรือนชฎานาง ตกไปอยู่กับคนที่ไม่คู่ควร ก็จะต้องสังเวยด้วยชีวิต พร้อมนักแสดงมืออาชีพ นิว วงศกร ปรมัตถากรภูมิ ภูริพันธ์ ทรัพย์แสงสวัสดิ์กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรีฝน สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐพิม พิมพรรณ ชลายนคุปต์อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน, ไผ่ พาทิศ พิสิฐกุลแอริณ สิรีภรณ์ ยุกตะทัตนนท์ ชานนท์ ทิพย์กนก, พิม พิมจันทร์ พิชยะสูตร ฯลฯ กำกับการแสดงโดย หนึ่ง ชัชวาล ศาสวัตกลูน

                                                                                            


ล่าสุดได้ปล่อยโปสเตอร์และตัวอย่างออกมากระตุ้นความหลอนกันแล้ว  จัดเต็มไปด้วยเนื้อเรื่องสุดตื่นเต้น แนวสยองขวัญสืบสวนสอบสวน มาส่งต่อความผวาสู่ผู้ชมบนหน้าจอ คอละครแนวระทึกขวัญไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด กับการเดินเรื่องชนิดคาดเดาไม่ได้ไปจนวินาทีสุดท้าย ร่วมกันสร้างปรากฏการณ์หลอนปั่นประสาท มีให้ลุ้นบ้างเป็นช่วง ๆ มีความตายแอบซ่อนอยู่ในมุมมืด จังหวะ Jume Scare และผีนางรำพร้อมเสียงดนตรีไทยที่ชวนให้ขนลุกซู่ตลอดเวลา และความมืดที่ทำเอาชวนเสียว พร้อมไต่ระดับความหลอนขึ้นเรื่อยๆในทุกตอน เรียกได้ว่าภาพบรรยากาศการถ่ายทำของเรื่องนี้น่าดูสุดๆ จนหลายคนแห่คอมเมนต์รัวๆ ไม่ว่าจะเป็น รอๆๆ เลยค่ะ ช่อง ทวงคืนบังลังค์หนังผีอีกแล้ววววนิยายของ ภาคินัย ไม่ผิดหวังแน่นอนได้ยินชื่อเรื่องแล้วน่าสนุกชอบดูหนังผีๆลึกลับค่ะแค่โปสเตอร์ก็หลอนแล้วรอดูครับ นิยายภาคินัย ไม่ผิดหวังแน่รอเรื่องนี้ แค่ทีเซอร์ก็น่าดูแล้ว ตื่นเต้นมากน่ากลัวจังค่ะแบบนี้ดูคนเดียวไม่ได้เเล้ว, มีแต่หนังน่าดูทั้งนั้นเลย เรือนชฎานาง ก็เป็นอีกเรื่องรอคอยมานานเหมือนกันน่ากลัวมากต้องสนุกแน่ เคยดูนางชฏา เรื่องนี้ชฏานางจ้า และอื่นๆอีกมากมายเลยทีเดียว

             


เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม อะดรีนาลีนคุณจะสูบฉีดอีกครั้ง กับ ละคร เรือนชฎานาง เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2566 และจะออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี  เวลา 18.00 น. และ 22.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  สามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชันเว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย การันตีจัดเต็มความหลอนทุกตอน! เทรลเลอร์ เรือนชฎานาง https://www.youtube.com/watch?v=yIEPEPY6-Qk

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad