เตรียมตัวให้พร้อม! อาดิดาส จัดเต็มให้สมาชิก adiClub กับแคมเปญ Members Week เอาใจทุกสายทั้งวิ่ง เทรนนิง ชิลล์ K-POP ตั้งแต่ 14 ถึง 29 ตุลาคมนี้ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2566

เตรียมตัวให้พร้อม! อาดิดาส จัดเต็มให้สมาชิก adiClub กับแคมเปญ Members Week เอาใจทุกสายทั้งวิ่ง เทรนนิง ชิลล์ K-POP ตั้งแต่ 14 ถึง 29 ตุลาคมนี้ กรุงเทพฯ (12 ตุลาคม 2566) – อาดิดาส ส่งแคมเปญ Members Week เอาใจนักช้อปสายสปอร์ตอย่างต่อเนื่องตั้งแต่วันที่ 14 – 29 ตุลาคม 2566 โดยในครั้งนี้อาดิดาสยกทัพกิจกรรมและของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบจัดเต็มเพื่อตอบแทนเหล่าสมาชิก adiClub ทุกระดับ! ไม่ว่าจะเป็น ทริปเอาใจเหล่านักวิ่ง บินตรงสู่ประเทศเกาหลีใต้เพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน Seoul Marathon 2024 ทริปเข้าร่วมงานออกกำลังกายระดับเวิลด์คลาสอย่าง Les Mills Live 2024 ณ ประเทศนิวซีแลนด์ และ ทริป Staycation สุดไพรเวท ณ โรงแรม The Standard Hua Hin ที่จะมอบประสบการณ์การพักผ่อนอันแสนดื่มด่ำให้กับสมาชิกผู้โชคดีให้ได้รีแล็กซ์กันอย่างเต็มที่

 

สำหรับสาวก K-pop ที่สมัครสมาชิก adiClub ในช่วง Members Week อาดิดาสได้เตรียมของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับรองเท้า adidas Samba ที่มาพร้อมกับลายเซ็นของนางแบบสาวชื่อดังอย่าง คิม โฮยอน และรองเท้าผ้าใบรุ่นคลาสสิกตลอดกาลอย่าง adidas Superstar 82 ที่มาพร้อมกับลายเซ็นจากศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปสุดไอคอนิคแห่งวงการอย่าง เจนนี่ BLACKPINK ให้เหล่าบลิ้งค์ได้เป็นเจ้าของแบบฟินๆ และยังมีสินค้าสุดเซอร์ไพรซ์ที่คัดสรรมาให้เฉพาะสมาชิก adiClub ได้ช้อปก่อนใครอีกด้วย! จัดเต็มขนาดนี้ สมาชิก adiClub รอช้าไม่ได้แล้ว แค่ทำตามกติกาดังต่อไปนี้ ก็ร่วมลุ้นรับความเอ็กซ์คลูซีฟกันได้เลย

 

คุ้มที่หนึ่ง สายวิ่งห้ามพลาดลุ้นรับ adiClub Pro Pass เพื่อรับ BIB เข้าร่วมการแข่งขัน Seoul Marathon 2024 พร้อมตั๋วเครื่องบินไป-กลับและที่พัก วัน คืน ณ ประเทศเกาหลีใต้ รวมถึงเวาเชอร์มูลค่า 10,000 บาท จากอาดิดาสให้ไปช้อปกันแบบจุกๆ จำนวน รางวัล รางวัลละ ที่ รวมมูลค่ากว่า 120,000 บาท เมื่อสะสมยอดซื้อสินค้าอาดิดาสรันนิงครบ 3,000 บาท ตลอดช่วงแคมเปญ และลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมผ่านแอปพลิเคชัน adidas ตั้งแต่วันที่ 14 – 29 ตุลาคม 2566

 

คุ้มที่สอง สายฟิตตัวจริงเตรียมตัวให้พร้อม! ลุ้นรับสิทธิ์ในการเข้าร่วมกิจกรรม Les Mills Live 2024 อีเว้นท์ออกกำลังกายระดับโลก ณ เมืองโอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์ พร้อมตั๋วเครื่องไป-กลับและที่พัก วัน คืน และชุดออกกำลังกายอาดิดาสเทรนนิง ชุด จำนวน รางวัล รางวัลละ ที่ (สำหรับผู้ได้รับรางวัลและผู้ติดตามอีก ท่าน) หรือรับคลาสออกกำลังกายออนไลน์จาก Les Mills แบบพรีเมียม ฟรี 12 เดือน อีกจำนวน 20 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท เมื่อสะสมยอดซื้อสินค้าอาดิดาสเทรนนิงครบ 3,000 บาท ตลอดช่วงแคมเปญ และลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมผ่านแอปพลิเคชัน adidas ตั้งแต่วันที่ 14 – 29 ตุลาคม 2566

 

คุ้มที่สาม ผ่อนคลายแต่ยังได้สุขภาพสำหรับสมาชิก adiClub ที่สะสมยอดซื้อสินค้าประเภทใดก็ได้ครบ 3,000 บาท ตลอดแคมเปญ ลุ้นสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพ วัน คืน ณ โรงแรม The Standard Hua Hin พร้อมคลาสโยคะ Private และบริการสปา จำนวน รางวัล รางวัลละ ที่ (สำหรับผู้ได้รับรางวัลและผู้ติดตามอีก ท่าน) มูลค่ารวมกว่า 52,000 บาท โดยลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมผ่านแอปพลิเคชัน adidas ได้ตั้งแต่วันที่ 14 – 29 ตุลาคม 2566

 

พิเศษสองต่อ! สำหรับสมาชิกที่เลือกซื้อสินค้าประเภทอาดิดาสรันนิง หรืออาดิดาสเทรนนิง สามารถลงทะเบียนกิจกรรม The Standard เพื่อลุ้นรับสิทธิ์สองรางวัลแบบจัดเต็ม

 
(ภาพบน) รองเท้า adidas Samba ลายเซ็นโฮยอน (ภาพล่าง) รองเท้า adidas Superstars 82 ลายเซ็นเจนนี่ BLACKPINK

 

และสำหรับสมาชิกใหม่ที่สมัคร adiClub ในช่วงแคมเปญ Members Week และร่วมตอบคำถาม “เจนนี่ หรือ โฮฮยอนเป็นแรงบันดาลใจให้กับคุณอย่างไรบ้าง (TELL US HOW JENNIE/HOYEON INSPIRED YOU)” บนแอปพลิเคชัน adidas ลุ้นรับรองเท้า adidas Samba ลายเซ็นโฮยอน รางวัล หรือรองเท้า adidas Superstars 82 ลายเซ็นเจนนี่ BLACKPINK รางวัล สำหรับสมาชิกที่ตอบคำถามได้ว้าวที่สุด งานนี้บอกเลยว่าเอ็กซ์คลูซีฟแบบพลาดไม่ได้เด็ดขาด

 

ความพิเศษยังไม่จบเพียงเท่านั้น อาดิดาสยังเตรียมเซอร์ไพรซ์ให้กับเหล่าสมาชิก adiClub ในการจับจองสินค้าสุดพิเศษที่จะปล่อยออกมาไม่ซ้ำกันตลอด วัน ในช่วง Members Week อาทิ รองเท้า RIVALRY LOW 86 SIMPSONS PACK รองเท้าวิ่ง ULTRABOOST LIGHT สีพิเศษ และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย โดยสามารถติดตามได้ตั้งแต่วันที่19 – 26 ตุลาคม 2566

 

อย่ารอช้า! สมัครสมาชิก adiClub ฟรี เพื่อสะสมคะแนนและร่วมสนุกกับกิจกรรมพิเศษตลอดทั้งปีได้ที่ https://bit.ly/-adiclubTH และร่วมช้อปสินค้าเพื่อลุ้นรับสิทธิพิเศษต่างๆ พร้อมของรางวัลอันแสนคุ้มค่าก่อนใครได้ที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ และ อาดิดาส ออริจินอลส์ที่ร่วมรายการ รวมถึงอาดิดาสออนไลน์ สโตร์ adidas.co.th และแอปพลิเคชันอาดิดาส ตั้งแต่วันที่ 14 – 29 ตุลาคม 2566 เท่านั้น

 

หมายเหตุ

  • ตรวจสอบสินค้าที่ร่วมรายการและส่วนลดของสินค้ากับพนักงานขายประจำสาขา
  • ไม่สามารถใช้ร่วมกับสินค้าคอลเลกชันพิเศษหรือสินค้าที่ร่วมรายการส่งเสริมการขายอื่น
  • เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนดและสามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad