เกมฟุตบอลมือถือรีแบรนด์ใหม่ EA SPORTS FC Mobile จัดอีเวนท์ยิ่งใหญ่ใจกลางเมือง! - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2566

เกมฟุตบอลมือถือรีแบรนด์ใหม่ EA SPORTS FC Mobile จัดอีเวนท์ยิ่งใหญ่ใจกลางเมือง!

เมื่อวันที่ 7-8 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา EA SPORTS FC Mobile ประกาศจัดงานครั้งใหญ่เพื่อฉลองการรีแบรนด์เกม จาก FIFA Mobile เป็น FC Mobile ภายใต้งานที่ชื่อว่า WELCOME TO THE CLUB ยินดีต้อนรับสู่สโมสร โดย EA SPORTS FC พร้อมด้วยไฮไลท์ภายในงานมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โซนเกม PS5, โซนเกมมือถือ, สนามฟุตซอลขนาดย่อม, มินิคอนเสิร์ตจากสาวๆ PiXXie, พร้อมเหล่าอินฟลูเอนเซอร์สายฟุตบอลมากมายตบเท้าเข้าร่วมงานEA SPORTS FC ทั้งเวอร์ชั่น FC24 และ FC Mobile ปรับเกมเพลย์ใหม่ให้มีความสมจริง และตอบโจทย์ผู้เล่นมากขึ้นทำให้ได้รับคำชื่นชมจากผู้เล่นเป็นจำนวนมาก และมีผู้เข้าร่วมเล่นตั้งแต่วันแรกสูงถึง 20 ล้านคนจากทั่วโลก   


เกมเพลย์มีการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริงและสนุกไปกับนักฟุตบอลจากทีมและลีกต่างๆ ที่เสมือนจริงจากลิขสิทธิ์ที่ทาง EA SPORTS FC Mobile ถืออยู่ การยิง การบุกและตั้งรับ สกิลเพลย์ รวมไปถึงกิจกรรมต่างๆ ในเกม ที่จะทำให้ผู้เล่นไม่รู้สึกเบื่อหน่าย แถมมาในขนาดที่พกพาง่าย กระทัดรัดเพราะสามารถเล่นได้ผ่านอุปกรณ์มือถือ จึงทำให้ EA SPORTS FC Mobile เป็น ‘เกมระดับโลกในกระเป๋าของคุณ’และในวันที่ 20 กันยายน ช่อง Youtube นักวาดชื่อดัง TAMZEN ได้ปล่อยคลิปที่ชื่อว่า
‘การแข่งฟุตบอลที่อันตรายที่สุดในโลก Feat.คนดัง’ ซึ่งเป็นรายการที่มีอินฟลูฯ ชื่อดังมาเข้าร่วมเพื่อทำการแข่งขันกันมากกว่า 20 คน ซึ่งจากคลิปดังกล่าว ก็ได้เกี่ยวโยงมาถึงช่อง BUFFET CHANNEL ที่ได้ลงคลิปชื่อว่า ‘White Club รวมอินฟลูฯ 20 ชีวิตมาเล่นเกมเซอร์ไววัลตามหาสุดยอดดาวซัลโวววว’ ไว้เมื่อวันที่ 29 กันยายนที่ผ่านมา การแข่งขันที่ทั้งสนุก โหด มันส์ ฮา ทำให้เราได้รู้จักอินฟลูเอนเซอร์สายต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นสายวาไรตี้ ยูทูบเบอร์ชื่อดัง สายการแข่งขันและสตรีมเมอร์เกม EA SPORTS FC Mobile ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแข่งขันเพื่อเฟ้นหา 6 คนสุดท้ายเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมออฟไลน์อีเวนท์ที่จะจัดขึ้น

โดยสุดท้ายแล้วทางรายการก็ได้คัดจนเหลือ 6 คน นั่นก็คือ นิกกี้ ณฉัตร, Kyutae oppa, Bank Pii จาก SPD, Japan จาก iPan Channel, ม้าม่วง จาก Powerpuff Gay และ นัท จากบางระมาด และแขกรับเชิญสุดพิเศษ แจ๊ค แฟนฉัน ที่จะได้เข้าร่วมงาน WELCOME TO THE CLUB : White club ในฐานะนักแข่งรอบไฟนอล

โดยงานได้ถูกจัดขึ้นในวันที่ 7 และ 8 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ สยามสแควร์ ซอย 7 (ลานสีฟ้า) ได้รับความไว้วางใจจากนักฟุตบอลทีมชาติ ธีรศักดิ์ เผยพิมาย, สิทธา บุญหล้า รวมถึงอินฟลูเอนเซอร์ที่มีชื่อเสียงในสายฟุตบอล คุณสเตฟาน Antihero Thailand, คุณแตงโม พงษ์พิสุทธิ์, คุณต๊อบ วาทิต, โค้ชโอ๊ต ณัฐพร, บอบู๋, สตรีมเมอร์ดังอย่าง JETKOY, ZeanFIFA, มังคุดเกมเมอร์, นักกีฬา Esports จากคลับ ZMD Diegomeng และ GKP, รวมถึงเซเลบและเหล่าอินฟลูเอนเซอร์จากรายการ White Club นิกกี้ ณฉัตร, เจแปน, คิวเทอปป้า, Bank PII, ม้าม่วง, เบ๊น อาปาเช่, หัวกรวย, ป๋า บางระมาด, ใจร้าว มาเข้าร่วมงาน โดยให้การตอบรับไปในทิศทางเดียวกันว่างานมีบรรยากาศที่ดี สนุก และตื่นตาตื่นใจ จากคนที่ชื่นชอบในฟุตบอลอยู่แล้ว EA SPORTS FC Mobile ยังทำให้รู้สึกว่าการเข้าถึงเกมฟุตบอลเป็นเรื่องง่าย และสนุกสนานอีกด้วย

นอกจากนี้ภายในงานมีโซน Game Experience ให้ผู้เข้าร่วมงานได้ทดลองเล่นทั้งแพลทฟอร์ม Mobile และ PS5 ก็ได้รับผลตอบรับอย่างล้นหลาม เพราะนอกจากความสนุกที่เข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัยแล้วยังมีของรางวัลที่แจกในงานอีกด้วย รวมไปถึงกิจกรรมจากเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ นักฟุตบอลมืออาชีพและยังได้น้องๆ นักกีฬาจากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ที่มาร่วมการสัมภาษณ์ส่งมอบแรงบันดาลใจให้ผู้เข้าร่วมงานและยังจัดการแข่งขันรอบไฟนอลที่ทั้งสนุกและมันส์ในคราวเดียว ต่อเนื่องมาจากรายการ White Club ทำให้ผู้เข้าร่วมนั้นประทับใจไม่มีวันลืมปิดท้ายงานอย่างสวยงามด้วยการแสดงจากวง PiXXie (พิมมา, อิงโกะ, มาเบล) ที่กำลังมาแรงแซงโค้งในยุค T-Pop นี้กับเพลงฮิตมากมายที่ติดหูและติดเทรนด์ ไม่ว่าจะเป็น มูเตลู, ไม่ได้ก็ไม่เอา, เกินต้าน หรือเพลงล่าสุดอย่าง DEJAYOU ที่เป็นไวรัลทั่วบ้านทั่วเมือง เรียกได้ว่างานนี้มีครบรสเลยทีเดียว

ตัวเกม EA SPORTS FC Mobile ได้เปิดให้บริการแล้ว พร้อมดาวน์โหลดทั้งระบบปฏิบัติการณ์ Andriod และ iOS ทั้งผ่านทาง App store และ Play store สามารถเข้าร่วมสัมผัสประสบการณ์การเล่นฟุตบอลที่สมจริงได้เลยที่นี่ https://fcmobile.sng.link/An1ol/p8ch/xj2x


อ่านทั้งหมดนี้แล้วอาจจะไม่เห็นภาพ เราได้รวบรวมบรรยากาศสุดยิ่งใหญ่ของงานอีเวนท์ออฟไลน์ที่จัดขึ้นในวันที่ 7 และ 8 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ สยามสแควร์ ซอย 7 (ลานสีฟ้า) มาให้ชมกัน

                                                                            ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad