ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันอังคารที่ 17 ต.ค. - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2566

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันอังคารที่ 17 ต.ค.


                                                                                        เวลา 11.20 น.

โปรแกรม ฮิต มูฟวี่ (Hit Movies)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก (21 Bridges) : เรื่องราวของตำรวจนิวยอร์คหนุ่มไฟแรง อังเดร เดวิส ผู้รับภารกิจไล่ล่าคดีฆาตกรรมตำรวจภายใน 24 ชั่วโมง เพื่อตามจับคนร้ายในคดีอุกฉกรรจ์นี้ อังเดร สั่งการปิดเกาะแมนฮัตตันลงทั้งเกาะ ซึ่งรวมไปถึงสะพาน 21 จุด แม่น้ำ 3 สาย อุโมงค์ อีก 4 จุด รวมถึงหยุดขบวนรถทุกประเภทเข้าออกจากเกาะทั้งหมด ก่อนส่งนายตำรวจรวมถึงตัวเขาเองเข้าไปปฏิบัติการไล่ล่าความเดือดระอุครั้งนี้ 


                                                              


เวลา 23.00 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง ลีโอนาร์โด ปี ตอนที่ (Leonardo Season 1 EP.6)” : เมื่อกลับมาที่ฟลอเรนซ์ เลโอนาร์โด ที่ไม่ได้รับแรงบันดาลใจก็ยอมรับการวาดภาพเหมือนของ ลิซ่า เกอร์ราดินี  ซึ่งจะกลายเป็น โมนาลิซ่า ในอนาคต หลังจากล้มเหลวในการคืนความสัมพันธ์กับ แคทารีน่า


                                                                  เวลา 00.05 น.

โปรแกรม “มิดไนท์ ซินีม่า (Midnight Cinema)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “เกมเล่นตาย (Real Playing Game)” : เรื่องราวแห่งโลกอนาคต เศรษฐีผู้ร่ำรวยทั้ง 10 คน ที่อยู่ในช่วงวัยชรา บางคนก็มีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นาน พวกเขาต้องการประสบการณ์ในการกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง จึงมาใช้บริการเทคโนโลยีชีวภาพทางด้านเซลล์ประสาท โดยมี มิสเตอร์เฉิน เป็นผู้ให้บริการ เขาเสนอประสบการณ์อันสุดขีดให้ลูกค้าในการเล่มเกมสมจริง โดยที่ผู้เล่นทั้ง 10 จะได้รับการถ่ายโอนสมองไปยังร่างของหนุ่มสาวที่ตัวเองต้องการ ทุกคนจะถูกส่งไปยังสถานที่เล่นเกม โดยมีกติกาว่าจะต้องการฆ่ากันเอง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad