เพลิงแค้นจุติ ถึงเวลาแก้แค้นแล้ว พบกับโปสเตอร์พร้อมตัวอย่างเสียงไทย Furiosa: A Mad Max Saga เข้าฉายวันพุธที่ 22 พฤษภาคม ในโรงภาพยนตร์ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2567

เพลิงแค้นจุติ ถึงเวลาแก้แค้นแล้ว พบกับโปสเตอร์พร้อมตัวอย่างเสียงไทย Furiosa: A Mad Max Saga เข้าฉายวันพุธที่ 22 พฤษภาคม ในโรงภาพยนตร์

 


พบกับโปสเตอร์ล่าสุดพร้อมตัวอย่างใหม่เสียงไทย “Furiosa: A Mad Max Saga - ฟูริโอซ่า มหากาพย์แมดแม็กซ์” ที่เตรียมเข้าฉายวันพุธที่ 22 พฤษภาคม ในโรงภาพยนตร์


ครั้งนี้เธอจะกลับมา พร้อมกับการแก้แค้น" เมื่อโลกล่มสลาย สาวน้อย ฟูริโอซ่า ถูกแย่งชิงจาก Green Place of Many Mothers และตกไปอยู่ในมือของ Biker Horde ผู้ยิ่งใหญ่ ที่นำโดย Warlord Dementus พวกเขากวาดล้างดินแดนรกร้างและพบเข้ากับป้อมปราการซึ่งมี The Immortan Joe เป็นประธาน ในขณะที่ Tyrant ทั้งสองทำสงครามเพื่อแย่งชิงอำนาจ Furiosa จะต้องเอาชีวิตรอดจากการทดลองมากมาย ในขณะเดียวกันเธอก็ต้องหาทางกลับบ้านให้ได้ เทย์เลอร์-จอย แสดงนำ ร่วมกับเฮมส์เวิร์ธ และภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดย อไลลา บราวน์ และ ทอม เบิร์ค
                                                                      


อันยา เทย์เลอร์ - จอย และ คริส เฮมส์เวิร์ธ จอร์จ มิลเลอร์ ผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์หวนคืนสู่บัลลังก์ของเขาที่เคยสร้างขึ้นเมื่อ 30 กว่าปีที่แล้วด้วยภาพยนตร์เรื่อง "Mad Max" กับการเล่าขานตำนานบทใหม่ที่จะบอกเล่าเรื่องราวต้นกำเนิดของตัวละครอันทรงพลังจากภาพยนตร์ชื่อดังระดับโลกที่คว้ารางวัลออสการ์ในเรื่อง “Mad Max: Fury Road” ในรูปแบบ แอคชั่นผจญภัย ภาพยนตร์ใหม่จาก วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส และ วิลเลจ โรดโชว์ พิคเจอร์ส อำนวยการสร้างโดยมิลเลอร์และหุ้นส่วนเก่าแก่ของเขา ดั๊ก มิตเชลล์ ผู้อำนวยการสร้างที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ (“Mad Max: Fury Road,” “Babe”) ภายใต้แบรนด์ เคนเนดี้ มิลเลอร์ มิตเชล จากออสเตรเลีย


ระวังตัวไว้ให้ดี! เธอจะกลับมาพร้อมการแก้แค้น

Furiosa: A Mad Max Saga - ฟูริโอซ่า : มหากาพย์แมดแม็กซ์
เข้าฉายวันพุธที่ 22 พฤษภาคม ในโรงภาพยนตร์#Furiosa #AMadMaxSaga
#ฟูริโอซ่า #มหากาพย์แมดแม็กซ์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad