โอม...จงเลิฟ! ต้อนรับเหล่าเกมเมอร์ กับการเปิดตัวเกม Audition Dance & Date - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2567

โอม...จงเลิฟ! ต้อนรับเหล่าเกมเมอร์ กับการเปิดตัวเกม Audition Dance & Date

 


ค่าย Electronics Extreme เปิดตัวเกมเต้นที่ครองใจคนไทยมาอย่างยาวนานอย่างเกม Audition ซึ่งในครั้งนี้มาในชื่อ “Audition Dance & Date”(AUDD) ที่สามารถเล่นได้บนมือถือ โดยค่าย Extreme ได้จัดงาน “โอม…จงเลิฟ” ต้อนรับเหล่าเกมเมอร์ ณ ใจกลาง Siam Square เมื่อวันศุกร์ที่ 26 เมษายน ที่ผ่านมา


ภายในงานมีพิธีกรสาวสุดแซ่บอย่าง “ต้นหอม ศกุนตลา” ที่มาดำเนินรายการตลอดทั้งงาน เพลิดเพลินไปกับ

มินิคอนเสิร์ตจาก “เบล วริศรา” เจ้าของเพลงเอาปากกามาวง และที่ฉีกสุดๆ คือ “อาจารย์ต๊อกแต๊ก A4” หมอดูเงินล้าน! ที่ทำพิธีเสริมดวงความรักกับพระแม่ลักษมีให้แก่ทุกคนที่เข้าร่วม Facebook Group “สิ้นสุดความโสด” ภายใต้เพจ Audition Dance & Date ใครที่เข้ากลุ่มรับรองสุขสมหวังแน่นอน สามารถเข้าร่วมกลุ่มได้ที่ กลุ่ม “สิ้นสุดความโสด”


คุณณัฏฐา เปรมปราคิน Marketing & Business Development Director จากบริษัท Electronics Extreme ได้กล่าวถึงจุดประสงค์ของกลุ่ม “สิ้นสุดความโสด” ว่า “นอกจากจะเป็นแหล่งพูดคุยหาเพื่อนเล่นเกมแล้ว ภายในกลุ่มยังมีกิจกรรมที่ทำให้เกมเมอร์หัวใจคลั่งรักทั้งหลายมีจุดหมายในการเล่นเกมอย่างชัดเจน”


และยังได้เผยถึง การร่วมมือกับทางพันธมิตร Co-Campaign จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับ Smart Phone รุ่น Redmi 13C และ Redmi 13C 5G พร้อมรับของของสมนาคุณสุดปัง Audition Dance & Date Giftbox, ไอเทมเซ็ต Costume น่ารักๆ, และไอเทมสุดพิเศษ รวมไปถึงกิจกรรมที่จะจัดขึ้นในกลุ่มให้แก่ผู้เล่น Audition Dance & Date โดยเฉพาะ อาทิ

-          ดูดวงไพ่ทาโร่ต์ให้แก่สมาชิกในกลุ่ม

-          อินฟลูพามู ร่วมเดินทางไปกับเหล่าอินฟลูคนดังขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์เรื่องความรัก

-          กิจกรรมให้ร่วมสนุกลุ้นของรางวัลมากมายในกลุ่มทุกสัปดาห์

-          กิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านหน้าเว็บที่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลต่างๆ พร้อมทั้งไอเทมในเกมอีกมากมาย มูลค่ากว่า 10,000,000 บาท* (มูลค่าไอเทมรวมในเกม ซึ่งไม่สามารถแลกเป็นเงินจริงได้)

นี่ถือเป็นคอมมูนิตี้ที่จะมาสร้างสีสันให้การเล่นเกมไม่น่าเบื่ออีกต่อไป
(คุณณัฏฐา เปรมปราคิน Marketing & Business Development Director)

 


และในส่วนของรายละเอียดภายในตัวเกม คุณอัญชิสา ดาทุมมา Project Manager จากบริษัท Electronics Extreme ได้ขึ้นกล่าวถึง Game Feature ที่จะได้เห็นในเกม Audition Dance & Date โดยมีระบบเด่นๆ เช่น

   ปรับ UI ที่ดูใหม่มากขึ้น สะดวกต่อการเล่นมากขึ้น

   เพลงเก่าๆ ที่คุ้นเคยยังมีให้เล่น พร้อมเพิ่มเพลงฮิต ใหม่ๆ เข้ามาด้วย

   ชุด Costumeใหม่ ตาม Seasonal โดยตอนนี้สามารถสั่งซื้อ Costume ล่วงหน้าได้แล้ว ผ่านหน้าเว็บ https://activities.exe.in.th/audd/pre-order (วางจำหน่ายช่วง Pre register เท่านั้น)

   เอาใจ LGBTQ ด้วยโหมดแต่งงานในเพศเดียวกัน ต้อนรับสมรสเท่าเทียม

   New feature ปัดขวา หารัก
(คุณอัญชิสา ดาทุมมา  Project Manager)

นอกจากสปอยกิจกรรมและฟีเจอร์เด่นๆ ของตัวเกมแล้ว ภายในงานยังมี เซอร์ไพรส์ให้กับผู้ร่วมงานด้วยกิจกรรม Influencer Exclusive Live กับ “กระทิง ขุนณรงค์” หนุ่มหล่อที่ตกผู้ร่วมงานได้ทุกเพศ มาร่วมให้สัมภาษณ์พิเศษ เผยหมดเปลือกกับเรื่องรักไม่ลับ และเสิร์ฟความหวานเอาใจแฟนๆ ที่มาร่วมงาน รวมถึงการทำนายพิเศษกับ ไฮไลท์สำคัญของงาน “โอม…จงเลิฟ” กับการดูดวงเรื่องความรัก โดยอาจารย์ต๊อกแต๊ก A4 แบบสดๆบนเวที เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอีเวนท์ที่ได้รับเสียงตอบรับ  และการสนับสนุนจากผู้เล่นกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad