ผถห. WINMED ไฟเขียวจ่ายปันผล 0.0295 บ./หุ้น-รับเงิน 21 พ.ค.นี้ รุกตรวจคัดกรอง”มะเร็งปากมดลูก”เพิ่มรายได้ประจำ ตั้งเป้ารายได้ปี 67 โตเกิน 20% ทุบสถิติสูงสุดใหม่ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2567

ผถห. WINMED ไฟเขียวจ่ายปันผล 0.0295 บ./หุ้น-รับเงิน 21 พ.ค.นี้ รุกตรวจคัดกรอง”มะเร็งปากมดลูก”เพิ่มรายได้ประจำ ตั้งเป้ารายได้ปี 67 โตเกิน 20% ทุบสถิติสูงสุดใหม่

 


ผู้ถือหุ้น 
WINMED โหวตหนุนจ่ายปันผลในอัตรา 0.0295 บาท/หุ้น เตรียมรับทรัพย์ในวันที่ 21 พ.ค.67 นี้ ฟากผู้บริหาร “นันทิยะ ดารกานนท์”มั่นใจผลงานปี 67 สร้างสถิติสูงสุดใหม่  ปักหมุดรายได้เติบโต 20% ตามนัด เดินหน้าโครงการตรวจคัดกรอง “มะเร็งปากมดลูก” ครอบคลุมทั่วประเทศ เพิ่มสัดส่วน Recuring Income 

 


นายนันทิยะ ดารกานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วินเนอร์ยี่ เมดิคอล จำกัด (มหาชน) (WINMED) ผู้นำเข้าและจำหน่ายเครื่องและชุดอุปกรณ์ สำหรับการเก็บ การตรวจวิเคราะห์ วินิจฉัย และการบำบัดรักษาทางการแพทย์ เปิดเผยว่า ที่ประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2567 ในวันที่ 23 เมษายน 2567 ที่ผ่านมาอนุมัติจ่ายเงินปันผลเป็นเงินสดในอัตรา 0.0295 บ.บาท/หุ้น ขึ้นเครื่องหมาย XD วันที่ 12 มีนาคม 2567 กำหนดจ่ายวันที่ 21 พฤษภาคม 2567 สำหรับผลการดำเนินงานปี 2566

 

“แนวโน้มธุรกิจในปีนี้จะเติบโตได้ดีกว่าปีที่ผ่านมา พร้อมเดินหน้าโครงการตรวจคัดกรอง “มะเร็งปากมดลูก” ในกลุ่มสตรีที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในปีที่ผ่านมา และได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.) โดยบริษัทฯวางแผนลงพื้นที่ผ่านความร่วมมือกับ อบจ.ทั่วประเทศ เพื่อต่อยอดธุรกิจการตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูกให้ครบวงจร ซึ่งจะมาสนับสนุนกลุ่มรายได้ประจำ (Recuring Income) หนุนธุรกิจเติบโตอย่างแข็งแกร่งและมั่นคง”

 

ทั้งนี้ ในปี 2567 บริษัทฯได้เปิดตัวรถตรวจสุขภาพเคลื่อนที่ (Mobile Colposcopy) คันแรกในประเทศไทย ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา สำหรับใช้ตรวจยืนยันผลคัดกรองมะเร็งปากมดลูกในสุภาพสตรี กรณีที่ตรวจพบเชื้อ HPV 16/18 โดยไม่ต้องเดินทางไกล ปัจจุบัน WINMED มีรถบัสออกให้บริการ 1 คัน และรถเล็กอีก 1 คัน มาช่วยเสริมโครงการตรวจคัดกรอง “มะเร็งปากมดลูก”

 


ในส่วนของ โครงการ Mobile blood collection มีแผนเพิ่มจำนวนรถอีก 2 คัน เพื่อออกหน่วยให้บริการในเขตพื้นที่ ภาคใต้และภาคกลาง โดยจะเพิ่มจำนวนหน่วยให้บริการด้านการรับบริจาคเกล็ดโลหิตเคลื่อนที่อีก 3 หน่วย รวมเป็น 10 หน่วยในปีนี้ และความคืบหน้าของสหคลินิกซึ่งได้รับใบอนุญาตแล้ว โดยปัจจุบันสามารถดำเนินการได้แบบครบวงจร ซึ่งจะทำให้รับรู้รายได้เพิ่มขึ้น จากการได้เป็นทั้งหน่วยเก็บ หน่วยตรวจวิเคราะห์ และหน่วยตรวจ Liquid-based cytology

 

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร WINMED กล่าวอีกว่า แผนดำเนินงานของบริษัทฯในปี 2567 นอกจากมีการปรับกลยุทธ์ทางธุรกิจเพื่อสร้างการเติบโตแล้ว ยังนำสินค้าใหม่ๆ มาจำหน่าย ที่สอดคล้องกับความต้องการของประชาชน รวมถึง New Project ต่างๆ ซึ่งจะช่วยสนับสนุนยอดขายเติบโตอย่างแข็งแกร่ง ผลักดันรายได้ในปีนี้เติบโต 20% สร้างสถิติสูงสุดใหม่ ตามแผนงานที่วางไว้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad