"มากับบิ๊ก" เพลงใหม่กับภาพที่ชัดเจนของ “ดี เจอร์ราร์ด” ในสไตล์น่ารัก ติดกวนๆ ที่ชวน “ออ-แกนิก” OG-ANIC มาร่วมแจมสร้างความหรรษาผ่านเสียงดนตรีเต็มที่ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

"มากับบิ๊ก" เพลงใหม่กับภาพที่ชัดเจนของ “ดี เจอร์ราร์ด” ในสไตล์น่ารัก ติดกวนๆ ที่ชวน “ออ-แกนิก” OG-ANIC มาร่วมแจมสร้างความหรรษาผ่านเสียงดนตรีเต็มที่

ดี เจอร์ราร์ด D GERRARD หรือ อุกฤษ วิลลีย์บรอด ดอน กาเบรียล ปล่อยซิงเกิลเพราะๆ สนุกๆ มาให้แฟนเพลงได้ฟังกันอย่างต่อเนื่องข้ามจากปี 2561 มาถึง 2562 ที่ปีนี้เริ่มด้วย “Hey Bae” เพลงที่มาพร้อมความแปลกใหม่จากการแร็ปภาษาอังกฤษแบบเต็มๆ ซึ่งก็ได้รับความนิยมไม่แพ้ซิงเกิลก่อนๆ หน้า
แถม ดี เจอร์ราร์ด  ยังถูกเลือกจากแอปเปิล มิวสิค (ไทยแลนด์ให้เปิดเวิร์คช็อปสอนแต่งเพลง #todayatapple at Apple iconsiam ในฐานะที่เป็น New Sound of Thailand ให้ผู้สนใจได้เรียนรู้กันอีกต่างหาก
ผ่านมาถึงเดือนที่สี่ของปี ดี เจอร์ราร์ด” มาเดินหน้าต่อกับงานเพลงของตัวเอง ที่หนนี้เป็นเพลงสนุกๆ แฝงความกวนที่น่ารัก มากับบิ๊ก โดยมีแร็ปเปอร์ตัวเจ๋งอีกคนของวงการ ออ-แกนิก OG-ANIC มาร่วมงานด้วย แถมยังใส่ลูกเล่นพิเศษเอาไว้เมื่อทั้ง ดี เจอร์ราร์ด และแขกรับชวนคนสำคัญในเพลงนี้ ต่างก็มีชื่อเล่นว่า บิ๊ก เหมือนกัน ทำให้การ "มากับบิ๊กครั้งนี้ เป็นการมาในแบบยกกำลังสอง ที่เพิ่มความหรรษาเป็นทวีคูณด้วยดนตรีดิสโกนวลๆ ชวนโยกย้าย และเรื่องราวที่ชวนให้สาวๆมาลองรักลองคบกับคนจริงใจที่ชื่อ บิ๊ก ที่ไม่ว่าจะเป็นบิ๊กไหนก็ไม่ปล่อยให้สาวๆ ต้องลำบากหรือทุกข์ใจชัวร์ ในส่วนของMusic Video ก็ไม่น้อยหน้า ติดเทรนดิ้งอันดับ1บนYouTube อย่างรวดเร็ว และยอดวิวผู้เข้าชมกว่า 1ล้านครั้ง ใน24ชั่วโมง ไปชมกันได้ที่นี่
แต่จะเลือกใครคนไหนดีนะ งานนี้ก็ต้องฟัง "มากับบิ๊กซิงเกิลสุดน่ารักของดี เจอร์ราร์ด และ OG-ANIC เพื่อช่วยในการตัดสินใจ โดยฟังกันได้แล้ววันนี้ที่ Music Streaming Platform อย่าง Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และDeezer และดาวน์โหลดจาก iTunes Store สร้างสรรค์ผลงานล้ำๆ แล้วจะรู้ว่าบิ๊กไหน ที่ใช่สำหรับคุณ โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค 

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here