เดลต้าจัดแสดงพัดลมระบายอากาศและโซลูชั่นจัดการคุณภาพอากาศภายในอาคาร ณ งานแสดงสินค้าเครื่องปรับอากาศและเครื่องทำความเย็น 2562 - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2562

เดลต้าจัดแสดงพัดลมระบายอากาศและโซลูชั่นจัดการคุณภาพอากาศภายในอาคาร ณ งานแสดงสินค้าเครื่องปรับอากาศและเครื่องทำความเย็น 2562

กรุงเทพฯ ประเทศไทย, 1 ตุลาคม 2562 - บริษัท เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) จัดแสดงโซลูชั่นระบายอากาศและโซลูชั่นจัดการคุณภาพอากาศภายในอาคารพร้อมกับเทคโนโลยีDC มอเตอร์ชั้นนำ ณ งานแสดงสินค้าเครื่องปรับอากาศและเครื่องทำความเย็น (RHVAC) 2562 งานดังกล่าวจัดขึ้นที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค เดลต้าเข้าร่วมงานนี้เพื่อจัดแสดงโซลูชั่นระบายอากาศและโซลูชั่นไฮไลต์ของเดลต้าเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนแบบอากาศ หรือ Energy Recovery Ventilator (ERV) เพื่อจัดการอากาศภายในอาคารให้แก่คนที่มาร่วมงาน กลุ่มเครื่องปรับอากาศระบายความร้อน HVAC และนักพัฒนาในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 


ตั้งแต่เปิดงาน เดลต้าได้ให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติที่เข้ามาเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นพัดลมระบายอากาศของเดลต้าซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยี DCมอเตอร์ชั้นนำที่เหนือกว่าพัดลมทั่วไป ด้านอายุการใช้งาน ประสิทธิภาพด้านพลังงาน และเสียงรบกวนต่ำให้แก่ลูกค้า ทั้งนี้ นักพัฒนา ผู้รับเหมา นักออกแบบ และที่ปรึกษาในอุตสาหกรรมการก่อสร้างยังค้นพบว่าเทคโนโลยีนวัตกรรมของเดลต้าสามารถตอบโจทย์ทุกปัญหาด้านการระบายอากาศที่มีลักษณะเฉพาะในประเทศไทย

ภายใต้ธีม โซลูชั่นจัดการคุณภาพอากาศภายในอาคาร เพื่อสุขภาพ สะดวกสบาย และประหยัดไฟ บูธเดลต้าได้จัดแสดงโซลูชั่นแลกเปลี่ยนอากาศภายในอาคาร (ERV) ทั้งรุ่นยึดติดเพดานและรุ่นติดผนัง โซลูชั่นแลกเปลี่ยนอากาศและพัดลมระบายอากาศบริสุทธิ์ด้วยตัวกรองอนุภาคฝุ่นประสิทธิภาพสูง (HEPA) เพื่อกรองฝุ่น PM2.5 ได้สูงถึงร้อยละ 97 โซลูชั่นแลกเปลี่ยนอากาศของเดลต้าใช้เทคโนโลยีแกนแลกเปลี่ยนความร้อนเพื่อลดอุณหภูมิและความชื้นในอากาศล่วงหน้าให้เย็นลงถึง 6 องศาเซลเซียส และสามารถปรับความชื้นให้ลงถึงร้อยละ16 ตามลำดับ เทคโนโลยีนี้สามารถช่วยประหยัดพลังงานได้ถึงร้อยละ 30 ของพลังงานที่ใช้ในเครื่องปรับอากาศ

ในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นระบายอากาศและอาคารสีเขียว เดลต้ามุ่งมั่นสนับสนุนให้มีพื้นที่ภายในอาคารทั้งในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียนให้น่าอยู่และถูกสุขอนามัยมากขึ้น นอกจากนี้ โซลูชั่นปรับคุณภาพอากาศภายในอาคารและโซลูชั่นระบายอากาศของเดลต้ายังช่วยป้องกันการเกิดมลพิษทางอากาศและเพิ่มคุณภาพชีวิตที่ดีเพื่อให้สอดคล้องกับพันธกิจของเดลต้าที่ว่า Smarter. Greener. Together.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here