สัมผัสธรรมชาติ พักผ่อนแบบเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ “ซื้อหนึ่งได้ถึงสอง” ที่ พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2563

สัมผัสธรรมชาติ พักผ่อนแบบเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ “ซื้อหนึ่งได้ถึงสอง” ที่ พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท

                                               

                                               

เกาะพีพี ประเทศไทย วันที่ 18 สิงหาคม 2563 – พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท (Phi Phi Island Village Beach Resort) รีสอร์ทแนวธรรมชาติบนเกาะพีพี ชวนาวไทยและชาวต่างชาติที่พำนักอยู่ในประเทศไทย สลัดความเครียด ทิ้งความวุ่นวาย แล้วเดินทางมาสัมผัสธรรมชาติ ผ่อนคลายด้วยการผจญภัยบนเกาะที่อุดมสมบูรณ์ และเต็มไปด้วยกิจกรรมสนุกสุดฟิน กับโปรโมชั่น “ซื้อ 1 แถม 1 ฟรี! (Buy One Get One Free) ซื้อหนึ่งแต่ได้ถึงสอง ทั้งห้องพัก เรือ-รถรับส่ง แพ็คเกจทัวร์เกาะ อาหาร เครื่องดื่ม และสปา ราคาเริ่มต้น 5,500 บาทต่อห้องต่อคืนเท่านั้น!

 

พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท รีสอร์ทบรรยากาศหมู่บ้านภาคใต้ของไทย ตั้งอยู่บนอ่าวโละบาเกา เกาะพีพีดอน ท่ามกลางทิวต้นมะพร้าวที่พลิ้วไหวครอบคลุมพื้นที่กว่า 160 ไร่ และติดหาดทรายสีขาวละเอียดที่ทอดยาวไปตามทะเลอันดามันสีฟ้าใสถึง 800 เมตร นับเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับการพักผ่อนริมชายหาดที่ดีที่สุ ตอบโจทย์ทั้งครอบครัว คู่รัก กลุ่มเพื่อนซี้ และชาวเมืองให้ได้มาฟื้นฟูร่างกายและจิตใจให้สดชื่น ด้วยความบริสุทธ์ของธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์

 

ภายในรีสอร์ทให้บริการห้องพักที่กว้างขวางและมีให้เลือกหลากสไตล์ตั้งแต่บังกะโลแบบไทยริมทะเลไปจนถึงวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวริมหน้าผา (Hillside Pool Villa) พร้อมกิจกรรมหลากหลายสำหรับวันพักผ่อน อาทิ อิ่มอร่อยตลอดวันที่ห้องอาหารไทย นานาชาติ ซีฟู้ด และบาร์ แหวกว่ายในสระว่ายน้ำแบบลากูนริมทะเล ฟิตร่างกายที่ศูนย์ออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน สนุกสนานกับกิจกรรมริมทะเลมากมาย หรือจะจูงมือคู่รักมารีแลกซ์ที่ห้องสปาแบบ “Jungle Cottage” ที่ “Wana Spa” พร้อมการบริการที่สะดวกสบายยิ่งขึ้นผ่าน Mobile Concierge Service ผู้ช่วยพกพาส่วนตัวที่จะช่วยดูแลอย่างไร้รอยต่อและปลอดภัย 24 ชั่วโมง

 

นอกจากนั้น ภายในรีสอร์ทยังมี ศูนย์การเรียนรู้ทางทะเล” (The Marine Discovery Centreห้องปฏิบัติการอนุรักษ์ทางทะเล นำโดยนักชีววิทยาทางทะเล ให้ผู้เข้าพักได้เปิดโลกใต้ท้องทะเลไปพร้อม ๆ กับการอนุรักษ์สัตว์ทะเลที่ใกล้สูญพันธุ์ของประเทศไทย อาทิ ปลูกปะการัง และปล่อยปลาการ์ตูน

 

อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการผจญภัยกับ โปรแกรมการสำรวจ” (Explorers Programme) และการผจญภัยทางทะเลเชิงนิเวศ เพื่อให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมและสนุกสนานเพลิดเพลินบนเกาะแห่งนี้ หรือจะจองทัวร์เกาะแบบเต็มวันโดยเรือสปีดโบ๊ทชมความงามรอบหมู่เกาะที่ยังอุดมสมบูรณ์ และมีการฟื้นฟูของธรรมชาติหลังจากล็อคดาวน์ ไม่ว่าจะเป็นหมู่เกาะพีพี เกาะไม้ไผ่ และเกาะพีพีเล ซึ่งเป็นเกาะที่มีชื่อเสียงจากภาพยนตร์เรื่อง “The Beach” หรืออยากจะสัมผัสประสบการณ์แบบไทยแท้กับการล่องเรือหางยาวแบบดั้งเดิม ชมเกาะแก่ง แวะหยุดว่ายน้ำ อาบแดด ดำน้ำตื้นที่อ่าวที่สวยงามและเวิ้งอ่าวที่เงียบสงบ ยังมีโปรแกรมสำรวจป่าชายเลนเขาวงกตโดยเรือคายัค และดำน้ำตื้นตามแนวชายฝั่งเพื่อชมชีวิตใต้น้ำที่มีชีวิตชีวาที่เจริญเติบโตในระบบนิเวศอันล้ำค่า และทริปดำน้ำลึกที่ได้รับการรับรองจาก PADI ไปยังจุดดำน้ำที่ยอดเยี่ยมที่สุดแห่งหนึ่งในโลก

 

ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่โดดเด่นมากมาย จึงทำให้ “พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท” ได้รับความนิยมในหมู่คนไทยและชาวต่างชาติ และได้รับรางวัล TripAdvisor Travellers ’Choice Award ในด้านคุณภาพการบริการติดอันดับ 10% ของโรงแรมทั่วโลก

 

พิเศษสุดโปรโมชั่น “ซื้อ แถม ฟรี! มอบความคุ้มค่าสำหรับคนรักการเดินทาง เมื่อซื้อห้องพักหรือบริการต่าง ๆ ของรีสอร์ท ที่แถมฟรีทันทีอีก 1 ที่ ได้แก่ อาหาร เครื่องดื่ม สปา บริการรถ+เรือรับส่ง แพ็คเกจทัวร์ ของที่ระลึก บริการซักรีด และมินิบาร์ ระหว่างเข้าพักที่รีสอร์ และห้องพัก พร้อมอาหารเช้า (สำหรับ ท่าน) เครื่องดื่มต้อนรับ ผลไม้สด และฟรี Wifi ราคาเริ่มต้นเพียง 5,500 บาทต่อห้องต่อคืน สิทธิพิเศษนี้สำหรับชาวไทยและชาต่างชาติที่พำนักอยู่ในประเทศไทยโดยเฉพาะ พลาดไม่ได้ซื้อโปรโมชั่นนี้ภายใน 31 สิงหาคม 2563 เท่านั้น และเข้าพักได้จนถึง 25 ธันวาคม 2563

 

“พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท” ยังเข้าร่วมในแคมเปญ เราเที่ยวด้วยกัน” (We Travel Together) ซึ่งมอบส่วนลด 40% ให้กับชาวไทย มูลค่าสูงสุด 3,000 บาท ต่อห้องต่อคืน สูงสุด คืน

 

นักท่องเที่ยวทุกคนสามารถวางใจได้ว่า พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท ปฏิบัติตามมาตรฐานด้านสุขภาพและสุขอนามัยสูงสุดตามคำแนะนำขององค์การอนามัยโลก (WHO) และหน่วยงานในพื้นที่ รีสอร์ทแห่งนี้ได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุขและได้รับการรับรอง “Amazing Thailand Safety and Health Administration (SHA)” ซึ่งสะท้อนถึงขั้นตอนและระเบียบการทำความสะอาดขั้นสูง มาตรการเหล่านี้ รวมถึงการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกและการฆ่าเชื้อการใช้อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล (PPE) การตรวจสอบอุณหภูมิร่างกายสำหรับแขกและสมาชิกในทีมทั้งหมดการจัดเตรียมระยะห่างทางสังคมและอื่น ๆ

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 075 628 900-99 ต่อ 1 อีเมล์ reservations@phiphiislandvillage.comหรือเว็บไซต์ www.phiphiislandvillage.com 


อัพเดทข่าวสารโปรโมชั่นพิเศษได้ทาง www.facebook.com/phiphiislandvillagebeachresort และ www.instagram.com/phiphiislandvillage

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here