CP FreshMart ฉลองปรับโฉมใหม่ สาขาติวานนท์ 38 "รวมพลความสด คุณภาพดี ราคากันเอง" พร้อมบริการส่งถึงบ้าน รับวิถี New Normal - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2563

CP FreshMart ฉลองปรับโฉมใหม่ สาขาติวานนท์ 38 "รวมพลความสด คุณภาพดี ราคากันเอง" พร้อมบริการส่งถึงบ้าน รับวิถี New Normal

นางสาวดรุณรัตน์ อภิเกษมสันติ์ ผู้แทนบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน ) หรือ ซีพีเอฟ ร่วมฉลองเปิดร้านซีพี เฟรชมาร์ท สาขาติวานนท์ 38 ซึ่งปรับโฉมใหม่ที่มีความทันสมัย รับวิถีปกติใหม่หรือ New normal ด้วยแนวคิด “รวมพลความสด คุณภาพดี ราคาเป็นกันเอง” พร้อมให้บริการส่งถึงบ้าน เพิ่มความสะดวกในทุกมื้อดีๆ ในทุกๆ วัน ช่วยเพิ่มระยะห่างทางสังคมและลดโอกาสการแพร่เชื้อให้กับผู้บริโภคย่านติวานนท์ จ.นนทบุรี 


ร้าน CP FreshMart โฉมใหม่ มินิซูเปอร์มาร์เก็ตที่รวมอาหารสด สะอาด ปลอดภัย คุณภาพดี ทั้งหมูสด ไก่สด เนื้อโคขุนและกุ้งสดพรีเมียม ที่ส่งตรงจากฟาร์มทุกวัน และด้วยวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว จึงเพิ่มสถานีชาบู-หมูกระทะ เป็นอีกหนึ่งสถานีที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคในปัจจุบัน ที่มีทั้งเนื้อหมูปรุงรส เนื้อไก่ปรุงรส ลูกชิ้นหลากหลายประเภทอย่างครบครัน โดยสินค้าจะเก็บรักษาคุณภาพด้วยตู้แช่เย็น ที่ปรับเปลี่ยนเทคโนโลยีใหม่เป็นระบบ Double Cooling มีการกระจายความเย็นได้ทั้งด้านบนและด้านล่างควบคู่กัน ทำให้สามารถคงความสดใหม่ของสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญยังเป็นระบบ Eco friendly ใช้พลังงานน้อยลง พร้อมกันนี้ ยังมีผักและผลไม้สดนานาชนิดเพิ่มขึ้น ขณะที่อาหารพร้อมปรุง อาหารพร้อมทาน และอาหารแห้ง รวมถึงเครื่องปรุงต่างๆ ก็ยังคงมีวางจำหน่ายเช่นเดิมสำหรับสาขาติวานนท์ 38 จัดโปรโมชั่นพิเศษมากมาย อาทิ แอด LINE รับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ โดยต่อที่ 1 รับฟรีเครื่องดื่ม 1 แก้ว และต่อที่ 2 โปรลดอย่างแรง ทั้งไข่ไก่ เกี๊ยวกุ้งสับ และกุ้งสดพรีเมียม ตั้งแต่วันนี้ - 18 สิงหาคม 2563 เท่านั้น โดยให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 6.00-21.00 น. 


นอกจากนี้ ยังให้บริการผ่าน E-Commerce ที่ลูกค้าสามารถสั่งซื้ออาหารได้ถึง 3 ช่องทาง ได้แก่ แอปพลิเคชัน CPFreshMart ซึ่งดาวน์โหลดได้จากมือถือทุกระบบ, สายด่วนฮอตไลน์ โทร.1788 และเว็บไซต์ www.cpfreshmartshop.com โดยร้านจะจัดส่งอาหารในรัศมี 3 กิโลเมตร ให้ถึงมือผู้รับภายในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งเป็นการตอบโจทย์วิถีปกติใหม่ได้อย่างลงตัว./

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here