Infinix เปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด NOTE 11S สมาร์ทโฟนสายเกมราคาประหยัด 6,299 บาท พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ทาง Lazada เท่านั้น - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

Infinix เปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด NOTE 11S สมาร์ทโฟนสายเกมราคาประหยัด 6,299 บาท พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ทาง Lazada เท่านั้น

 


4 พฤศจิกายน 2564, กรุงเทพฯ – อินฟินิกซ์ (Infinixแบรนด์สมาร์ตโฟนระดับโลกที่ประสบความสำเร็จและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งในต่างประเทศและประเทศไทย เปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด Infinix NOTE 11ที่มาพร้อมกับสโลแกน “Game Changer – เปลี่ยนทุกกฎที่เคยมี” อีก 1 รุ่นที่จะมารุกตลาดสมาร์ทโฟนสายเกมราคาประหยัดในช่วงราคา 6,000 บาท ที่รอบนี้ได้ดึงแชมป์ RoV Pro-League 2021 Winter อย่าง DTACxTalon มาร่วมสร้างสีสันเป็นพรีเซนเตอร์และจัดกิจกรรมออนไลน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับทางอินฟินิกซ์  ซึ่งรุ่นนี้ Infinix จัดเต็มให้ชิปเซ็ตสายเกม MediaTek Helio G96 ที่เน้นประสิทธิภาพในการเล่นเกมโดยเฉพาะนับว่าเป็นสมาร์ทโพนรุ่นแรกที่ใช้ชิปเซ็ตรุ่นนี้เข้ามาทำตลาดในประเทศไทย ผสานกับหน้าจอขนาดใหญ่มหึมา 6.95 นิ้ว FHD+ พร้อมรีเฟรชเรทสูงถึง 120Hz เพื่อตอบโจทย์การเล่นเกมและโซเชียลมีเดียที่เต็มตาและไหล่ลื่นตลอดการใช้งาน รวมถึงในแบตเตอรี่มาถึง 5000 mAh พร้อมรองรับชาร์ตเร็ว 33 W ในราคาสุดคุ้ม 6,299 บาท กำหนดวางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟ บน Lazada เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป มีมาให้เลือกทั้งหมด สี ได้แก่ สีเทา (Mithril Grey) สีเขียว (Haze Green) และ สีฟ้า (Mist Blue)

 


รุ่นแรกในไทย กับชิปเซ็ต 
MediaTek Helio G96 ที่เล่นเกมได้อย่างเหนือระดับ

       รุ่นนี้ใช้ชิปเซ็ตทรงพลังจาก MediaTek Helio G96 ถือเป็นชิปตัวแรกที่เข้ามาทำการตลาดในประเทศไทยที่เน้นตลาดเกมเป็นหลัก มากับโปรเซสเซอร์ Octa-core ที่มีหน่วยประมวลผลด้านประสิทธิภาพแบบ                Arm Cortex-A76 อันทรงพลังสองตัวที่โอเวอร์คล็อกได้ความเร็วสูงสุดถึง 2.05GHz พร้อมหน่วยประมวลผลกราฟิก Arm Mali-G57 ผสานเข้ากับเทคโนโลยี HyperEngine Gaming Technology ที่ช่วยควบคุมความร้อนตัวเครื่องซึ่งผู้ใช้งานจะได้สัมผัสประสบการณ์การตอบสนองที่เร็วขึ้น ใช้งานได้ราบรื่นและเต็มอิ่มมากขึ้น รวมถึงการเชื่อมต่อที่เสถียรยิ่งขึ้น สามารถลดความหน่วงลงโดยใช้ Wi-Fi สองแบนด์หรือสองเราเตอร์พร้อมกั

        Infinix NOTE 11S ยังมาพร้อมเทคโนโลยี Dar-link Ultimate AI Game Booster เทคโนโลยี AI ที่ถูกออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ ซึ่ง AI จะปรับปรุงการแสดงผลกราฟิกและความไวของหน้าจอสัมผัสด้วยความสามารถอัลกอริธึมที่เรียนรู้และประเมินภาพกราฟิกของเกมล่วงหน้า เพื่อลดความล่าช้า (Lag) และจะปรับความเร็วในการทำงานของ CPU และ GPU อย่างชาญฉลาด เพื่อปรับปรุงภาพและการเคลื่อนไหวในสถานการณ์การเล่นเกมที่แตกต่างกัน เมื่อรวมกันแล้วจะสร้างประสบการณ์การสลับฉากที่เสถียรและรวดเร็วยิ่งขึ้นขณะเล่นเกม

 


หน้าจอใหญ่เต็มตา 
6.95 นิ้ว FHD+ พร้อมอัตราการรีเฟรช 120Hz

       สมาร์ตโฟน Infinix NOTE 11S ให้ประสบการณ์การรับชมภาพที่สมบูรณ์แบบด้วยจอภาพขนาดใหญ่ 6.95 นิ้ว ความละเอียดสูงแบบ Ultra-fluid FHD+ ที่ให้ภาพคมชัดสวยงามสมจริง และภาพมีความลื่นไหลต่อเนื่องด้วยอัตราการรีเฟรชที่ 120Hz และอัตราการตอบสนองต่อการสัมผัสหน้าจอที่ 180Hz ซึ่งเหมาะต่อการเล่นเกม รับชมภาพยนตร์ และดูคอนเทต์ต่างๆ เป็นอย่างมาก นอกจากนี้ NOTE 11S ยังได้รับการรับรองจาก TÜV Rheinland (ทียูวี เร็นแลนด์) ในส่วนของหน้าจอที่มีการพัฒนาให้จอลดการปล่อยแสงสีฟ้า ลดความเมื่อยล้าของดวงตา ทำให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้นานยาวและเล่นเกมได้อย่างสบายตามากขึ้น

 


แบตเตอรี่ 
5000mAh พร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 33 วัตต์ เพื่อการใช้งานที่ยาวนาน

       มอบประสบการณ์การเล่นเกมยาวนานด้วยแบตเตอรี่อึด ถึก ทน ขนาดความจุ 5000mAh ที่มาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็วปลอดภัยกำลังไฟ 33 วัตต์ ช่วยให้การชาร์จแบตกลับมามีพลังงาน 100% ภายใน 1 ชม.              30 นาที รองรับการเล่นเกมต่อเนื่อง 12 ชั่วโมง และสามารถสแตนบายการใช้งานได้ยาวนานถึง 45 วัน นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Power Marathon ที่สามารถสำรองแบตเตอรี่ได้ 25% ทำให้ผู้ใช้งานหมดกังวลเรื่องเครื่องดับและสามารถใช้งานมือถือได้อย่างไร้ขีดจำกัด เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานด้วยเทคโนโลยี Safety Charge ที่ช่วยให้แน่ใจว่าพลังงานจะถูกปิดโดยอัตโนมัติ เพื่อหลีกเลี่ยงความร้อนสูงเกินไปเมื่ออุปกรณ์ชาร์จเต็ม     


        แฟนๆ Infinix พลาดไม่ได้กับ Infinix NOTE 11S พร้อมเปิดตัวและจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ในราคา 6,299 บาท เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป แบบเอ็กซ์คลูซีฟบน LAZADA เท่านั้นโดยราคาจะเหลือเพียง 6,099 บาทในช่วงเปิดตัววันแรกและห้ามพลาดกับคูปองส่วนลดที่จะมีแจกในช่วงการเปิดตัว เพื่อนำไปใช้เป็นส่วนลดในช่วงโปรโมชั่นเทศกาล 11.11 และพิเศษสุดสำหรับ 500 ออเดอร์แรกเท่านั้นที่ซื้อ Infinix NOTE 11S ในช่วงเทศกาล 11.11 ทาง Infinix จะมีของแถมให้ฟรีเป็น Smart Bracelets – นาฬิกาอัจฉริยะสุดเท่ให้ทุกคนไปใส่กัน และยิ่งไปกว่านั้นในช่วงระหว่างวันที่ 9 - 11 พฤศจิกายนนี้ ให้ติดตาม Lazada Live จาก Infinix ให้ดีๆ เพราะจะมีโปรโมชั่นและกิจกรรมแจกของรางวัลมากมาย โดยมีรางวัลใหญ่เป็น Infinix NOTE 11S ในทุก Live ผู้สนใจกดติดตามร้าน Infinix LazMall ไว้ได้เลย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและกดรับคูปองส่วนลดได้ที่  https://cutt.ly/0R3vmFU

 สำหรับแฟนคลับตัวยงของทีม DTACxTalon และผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดของกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/InfinixMobileThailand

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here