“โมโนแมกซ์” ชวนลุ้นซีรีส์ญี่ปุ่นรักต้องห้าม!!! ใน “บันทึกลับถึงรักแรก Meet Me After School” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565

“โมโนแมกซ์” ชวนลุ้นซีรีส์ญี่ปุ่นรักต้องห้าม!!! ใน “บันทึกลับถึงรักแรก Meet Me After School”

 


  MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง นำเสนอซีรีส์ดังที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น เรื่องบันทึกลับถึงรักแรก Meet Me After School  ซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า   สร้างจากมังงะ 'Chugakusei Nikki' โดยนำเสนอเรื่องราวค่านิยมในสังคมของคนญี่ปุ่นเกี่ยวกับเรื่องความรักระหว่างวัย และความไม่เหมาะสมในหลายแง่มุม ด้วยการเล่าเรื่องที่เรียบง่าย แต่ค่อย ๆ ผูกปมเรื่องราวของตัวละครแต่ละตัว ซึ่งซีรีส์นี้สามารถคว้ารางวัลละครยอดเยี่ยมจาก The Television Drama Academy Awards 2018 มาการันตีความสนุกอีกด้วย

                                                                                      


เรื่องราวเล่าถึงความรักต้องห้ามระหว่างคุณครูโรงเรียนมัธยมและลูกศิษย์ สุเอนากะ ฮิจิริ (อาริมูระ คาซูมิ ) หญิงสาวผู้มีความใฝ่ฝันว่าอยากจะเป็นครูมาตั้งแต่ยังเด็ก หลังเรียนจบจากมหาวิทยาลัย เธอได้สานฝันของตัวเองและได้เข้ามาทำงานเป็นคุณครูโรงเรียนมัธยมในหมู่บ้านที่ห่างไกล นั่นจึงทำให้ ฮิจิริ ต้องอยู่ห่างไกลจาก คาวาอิ โชทาโร่ (มาจิดะ เคตะ) คู่หมั้นของเธอ ฮิจิริพยายามอย่างหนักที่จะเป็นครูที่ดี แต่ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกและประสบการณ์สอนที่ยังไม่มากพอ ทำให้เธอต้องพิสูจน์ตัวเองอย่างหนัก จนในที่สุดความพยายามของเธอก็ทำให้ คุโรอิวะ อากิระ (โอคาดะ เคนชิ) เด็กมัธยมต้นนิสัยเงียบขรึมมาสารภาพรัก ฮิจิริรู้ดีว่าเธอไม่ควรตอบรับความรู้สึกของอากิระ แต่ยิ่งฝืนมากเท่าไหร่เธอก็ยิ่งพบว่าตัวเองถูกดึงดูดเข้าหาอากิระ จนเริ่มมีความรู้สึกดี ๆ ให้แก่กัน


บทสรุปความรักต้องห้ามนี้ จะลงเอยอย่างไร? ห้ามพลาด ใน Meet Me After School บันทึกลับถึงรักแรก” https://www.monomax.me/title/104089-meet-me-after-school.html ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พิเศษ!!! สมัครแพ็กเกจมินิ เพียงเดือนละ 99 บาท รับชมได้ 1 อุปกรณ์ และพิเศษเฉพาะลูกค้า AIS ดูโมโนแมกซ์เพียง 59 บาทต่อเดือน สมัครบริการ กด *678*4โทรออก ถึง 31 มกราคม 2566 โทรสอบถามรายละเอียด  02-100-7007

#MONOMAX#โมโนแมกซ์#'MeetMeAfterSchool#บันทึกลับถึงรักแรก

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad