“วิน” ข้ามรุ่นปะทะ “ไม้-วฤธ” หนักใจพลิกลุคหนุ่มใสโรแมนติก - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2566

“วิน” ข้ามรุ่นปะทะ “ไม้-วฤธ” หนักใจพลิกลุคหนุ่มใสโรแมนติก

 


จากหนุ่มน้อยหน้าใสขวัญใจสาว ๆ อย่าง “วิน-ธนัท วณัฐพงศ์” ล่าสุดได้พลิกลุคปรับคาแรคเตอร์ให้กลายเป็น “ชิน” ผู้ ชายสายเปย์ในซีรีส์เรื่อง “ฟางเล่นไฟ”  ภายใต้การผลิตของ "โมโนออริจินอล" ดูได้ไม่มีเซ็นเซอร์ที่ “MONOMAX (โมโนแมกซ์) แถมในเรื่องนี้ “หนุ่มวิน” ยังต้องปะทะฝีมือแบบข้ามรุ่นกับพระเอกสุดฮอตอย่าง “ไม้-วฤธ ศิริสันธนะ” อีกต่างหาก ซึ่ง “วิน” ได้กล่าวว่า

           


“เรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่ผมได้รับบทที่ค่อนข้างยากและท้าทายบอกสมควร ที่บอกว่ายากคือผมต้องเล่นให้โตขึ้นจากอายุจริง ๆ ของผม คือในเรื่องนี้ชินค่อนข้างโต แต่วินค่อนข้างเด็ก (หัวเราะ) แล้วตัวบุคลิคของผมค่อนข้างเป็นคนที่ไร้สาระ ก็ต้องปรับให้ดูโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นแบบจริงจัง  เลยรู้สึกว่าส่วนนี้ค่อนข้างยากพอสมควรที่ต้องเล่นให้ดูโตกว่านักแสดงคนอื่น ๆ ในเรื่องด้วยกัน อีกอย่างที่ผมคิดว่ายากก็คือการที่ต้องหลงผู้หญิง ซึ่งเอาจริง ๆ คือตัวผมเองไม่เคยมีประสบการณ์แบบนี้เลย ทำให้รู้สึกว่าบทนี้ยากและจะถ่ายทอดอารมณ์ตรงนั้นยังไงดี  จะเรียกว่าเจ้าชู้ก็ไม่ใช่  ซึ่งก็ทำการบ้านพอสมควรครับ มีไปถามเพื่อนที่มีสกิลด้านนี้เหมือนกัน  ยิ่งเรื่องนี้ได้มีโอกาสได้เจอและร่วมงานกับพี่ไม้-วฤธ  เพราะในเรื่องจะต้องเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน ก็จะมีเข้าฉากด้วยกันบ้าง ปะทะอารมณ์กันบ้าง พี่ไม้เป็นนักแสดงที่เก่งและมีฝีมือมาก ๆ คนนึง การที่ผมได้ร่วมงานกับเขาถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีเลยครับ เพราะผมได้นำมาปรับใช้กับการแสดงของผมได้เยอะพอสมควรเลยครับ”

            ห้ามพลาดกับการปะทะฝีมือกันข้ามรุ่นระหว่าง “วิน-ธนัท” และ “ไม้-วฤธ” ได้ในซีรีส์ “ฟางเล่นไฟ” ได้แบบไม่มีเซ็นเซอร์ที่ MONOMAX (โมโนแมกซ์)

 

 

#MONO #MONOMAX #ฟางเล่นไฟ #MONOORIGINAL

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad