ไทยเตรียมจัดงาน “มหกรรมสีและสารเคลือบผิวของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก: Asia Pacific Coatings Show” ผู้ผลิตทั่วภูมิภาคตบเท้าแสดงสินค้า-โชว์นวัตกรรม-เจรจาธุรกิจ อย่างยิ่งใหญ่ 6-8 กันยาฯ นี้ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2566

ไทยเตรียมจัดงาน “มหกรรมสีและสารเคลือบผิวของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก: Asia Pacific Coatings Show” ผู้ผลิตทั่วภูมิภาคตบเท้าแสดงสินค้า-โชว์นวัตกรรม-เจรจาธุรกิจ อย่างยิ่งใหญ่ 6-8 กันยาฯ นี้
 กรุงเทพฯ 29 สิงหาคม 2566 -  ประเทศไทยเตรียมเป็นเจ้าภาพในการจัดงาน Asia Pacific Coatings Show” งานมหกรรมสีและสารเคลือบผิวของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กรุงเทพฯ เป็นครั้งแรกในรอบสี่ปี ระหว่างวันที่ 6-8 กันยายน 2566 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค โดยได้รับการสนับสนุนจากสมาคมผู้ผลิตสีไทย (TPMA)  ตลอดสามวันของการจัดงาน ผู้เข้าชมงานจะได้พบกับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด สร้างเครือข่ายกับผู้นำในอุตสาหกรรม เจรจาธุรกิจ และเรียนรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีและนวัตกรรมล่าสุดในอุตสาหกรรมสีและสารเคลือบผิว โดยการจัดงานครั้งนี้มีผู้ผลิตสีชั้นนำจากทั่วภูมิภาคยืนยันเข้าร่วมแล้วมากมาย ทั้งนี้งานดังกล่าวนับเป็นงานแสดงสินค้าและนวัตกรรมเกี่ยวกับสีที่ใหญ่และมีระยะเวลาจัดงานยาวนานที่สุด ตอบสนองทุกความต้องการของผู้เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมสีและสารเคลือบผิว ตั้งแต่ผู้จัดหาวัตถุดิบไปจนถึงผู้ผลิตอุปกรณ์ ผู้ให้บริการ และผู้จัดจำหน่าย ตอบโจทย์อุตสาหกรรมสีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกได้อย่างสมบูรณ์แบบ    

 


นายแพดดี้ โอนีล
 ผู้อำนวยการการจัดงาน Asia Pacific Coatings Show (APCS) บริษัท ดีเอ็มจี อีเวนท์ กล่าวว่า "งานมหกรรมสีและสารเคลือบผิวของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก หรือ Asia Pacific Coatings Show” ประสบความสำเร็จเป็นที่ยอมรับในภูมิภาค และเป็นเวทีให้อุตสาหกรรมสีและสารเคลือบผิวได้พบปะและเจรจาธุรกิจมานานหลายทศวรรษแล้ว โดยงานนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะประสบความสำเร็จอีกครั้งที่กรุงเทพฯ ในเดือนกันยายนนี้ โดยอุตสาหกรรมสีของประเทศไทยกำลังเติบโตอย่างแข็งแกร่ง สะท้อนให้เห็นถึงการเติบโตทางเศรษฐกิจของประเทศและความสำเร็จในด้านการส่งออก ซึ่งสะท้อนศักยภาพของภูมิภาคที่กำลังเจริญรุดหน้า”

 

บริษัทชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลกจะมาร่วมจัดแสดงสินค้าและนวัตกรรม

งานดังกล่าวได้รับเกียรติจากบริษัทชั้นนำของไทยที่จะเข้าร่วมจัดแสดงสินค้าและนวัตกรรมในงาน ได้แก่ บริษัท ยูเนียน ปิโตรเคมีคอล จำกัด (มหาชน)บริษัท เอช.เจ.อุงเคิล (ไทย) จำกัดบริษัท ออลเน็กซ์ (ประเทศไทย) จำกัดบริษัท ยูเอซี แอ็ดวานซ์ โพลิเมอร์ แอนด์ เคมิคัลส์ จำกัดบริษัท เบ็นไมเยอร์ เคมีคอลส์ (ที) จำกัด และ บริษัท เอเซีย เอ็นจิเนียริ่งแพค จำกัด และอื่นๆ อีกมากมาย ส่วนแบรนด์ต่างประเทศที่จะเข้าร่วมงาน ได้แก่ Bühler Group (สวิตเซอร์แลนด์), J De Vree (เบลเยียม), KH Chemicals (เนเธอร์แลนด์), Kusumoto Chemicals (ญี่ปุ่น), Willy A Bachofen (สวิตเซอร์แลนด์), Shrine Chemicals (สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์), Sauradip Chemical Industries (อินเดีย) และ Farben Technique (มาเลเซีย) พร้อมด้วยตัวแทนระดับแถวหน้าจากประเทศจีน ทั้งนี้ งาน Asia Pacific Coatings Show ได้รับการสนับสนุนจาก DR Coats Ink & Resins ของอินเดียในฐานะผู้สนับสนุนระดับ Lanyard และ Kevin (India) Co. ในฐานะผู้สนับสนุนระดับ Gold สำหรับงานนี้

 

การประชุม 'Asia Pacific Coatings Conference - มุ่งมั่นสู่ความยั่งยืน'

 นอกจากนี้ในงานจะมีการประชุม 'Asia Pacific Coatings Conference – Striving for Sustainability' ในวันที่ 6 กันยายน 2566 ซึ่งเป็นวันแรกของงาน โดยจะมีการนำเสนอข้อมูลที่เน้นเทคนิคและกรรมวิธีที่จะทำให้การผลิตสีเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมปาฐกถาพิเศษในหัวข้อ Environmental Responsibility as a Stakeholder and Shifting from Risk to Opportunity โดย นิโค ซาฟาวิ ซีอีโอของ โมวิเลกซ์ ผู้ผลิตสีชั้นนำจากอินโดนีเซียที่ใช้กระบวนการผลิตที่มีความเป็นกลางทางคาร์บอน (carbon neutral100%  เล่าเรื่องราวสภาพแวดล้อมและพลวัตที่เปลี่ยนแปลงไปของารสร้างดุลยภาพของฝ่ายบริหารเมื่อต้องจัดการกับความเสี่ยงและสร้างกลยุทธ์ที่ประสบความสำเร็จ รวมถึงการเปลี่ยนจาก 'ความยั่งยืนไปสู่ 'ความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมและวิธีการเปลี่ยนความท้าทายด้านสิ่งแวดล้อมให้เป็นโอกาสในการเติบโตในตลาด

นอกจากนี้ วิทยากรที่ร่วมในการประชุม ได้แก่ การรายงานภาพรวมตลาดทั่วโลก โดย Ramakrishnan Bharathan รวมถึง Orr & Boss บริษัทที่ปรึกษาด้านสีชั้นนำ และ ดร.ปิยะธิดา พุกคล้าย จากคเนอลล์ คอนซัลท์ จะนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับกฎระเบียบด้านสารเคมีในปัจจุบันในประเทศไทยและประเทศในกลุ่มอาเซียนโดยรอบ นอกจากนี้ยังมี ผู้เชี่ยวชาญจาก Nouryon, JBP International Paint ของประเทศไทย และ บีเอเอสเอฟ ผู้ผลิตและจำหน่ายเคมีภัณฑ์รายใหญ่ ซึ่งจะอภิปรายหัวข้อต่างๆ เกี่ยวกับวิธีการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและการบรรลุเป้าหมายด้านความยั่งยืน การประชุมนี้เปิดให้เข้าร่วมฟรี แต่ผู้เข้าร่วมจะต้องลงทะเบียนและสำรองที่นั่งล่วงหน้า ที่นั่งมีจำนวนจำกัดและมีนโยบายการสำรองที่นั่งตามลำดับก่อนหลัง โดยสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่: https://www.asiapacificcoatingsshow.com/agenda/

 

Business Presentations Hub 

อีกหนึ่งกิจกรรมที่น่าสนใจ คือ Business Presentations Hub ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่สองของงาน และจะมีวิทยากรจากบริษัทที่มาร่วมจัดแสดงสินค้าและนวัตกรรมในงาน เช่น Buhler, Shandong Landu, Willy A Bachofen, Thor Group, Sauradip Chemical Industries และ ICAP-SIRA Chemicals และอื่นๆ อีกมากมาย กิจกรรมนี้เปิดให้ผู้เข้าชมงานทุกคนเข้าร่วมได้ฟรี นับเป็นโอกาสที่ดีมากที่จะได้สัมผัสและเรียนรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่นำมาจัดแสดงในงาน รวมถึงโอกาสในการพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมนี้ได้อย่างใกล้ชิด

สำหรับผู้ผลิตหรือซัพพลายเออร์ในอุตสาหกรรมสีที่กำลังมองหาโอกาสทางธุรกิจ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน Asia Pacific Coatings Show และวิธีการเข้าร่วมได้ที่นี่: www.asiapacificcoatingsshow.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad